ตร.คาดสรุปสำนวนฆ่ายกครัวส่งอัยการสัปดาห์หน้า

“พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ”คาดสรุปสำนวนคดีฆ่ายกครัว 8 ศพ ส่งอัยการได้ภายในสัปดาห์หน้า ระบุจากการสอบสวนยังไม่พบผู้เกี่ยวข้องเพิ่ม ด้านผู้การฯ กระบี่เตรียมถกความคืบหน้าคดีบ่ายวันนี้

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) เปิดเผยกับทีมข่าวไบรท์นิวส์ ถึงกระแสข่าวพนักงานสอบสวนเตรียมสรุปสำนวนคดีฆ่ายกครัว 8 ศพกระบี่ ส่งพนักงานอัยการ ในวันนี้ (15 สิงหาคม 2560) ว่า กระแสข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริงเพราะขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งรวบรวมพยายานหลักฐาน โดยคาดว่าภายในอาทิตย์หน้าจะสมบูรณ์ครบถ้วนและสามารถสรุปสำนวนส่งให้อัยการได้ ทั้งนี้จากการสอบสวนยังไม่พบว่ามีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องในการฆ่าครั้งนี้นอกจาก 8 ผู้ต้องหาที่ทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้

ด้านพล.ต.ต.วรวิทย์ ปานปรุง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติงานมีการประชุมเร่งรัดการทำงาน และรวบรวมพยานหลักฐานอย่างรอบคอบรัดกุม โดยในช่วงบ่ายวันนี้ได้เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี

CDC สหรัฐ ขอความร่วมมือปชช. สวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค CDC ขอความร่วมมือชาวอเมริกัน สวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19

สามี เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหว!! หลังมีประเด็น “นางร้ายลูก 2 สามีไม่ยอมเลิกเมียน้อย”

ป๊อบ นิธิ สามี เป้ย ปานวาด เคลื่อนไหวแล้ว หลังภรรยาโดนโยง กรณี นางร้ายลูกสอง สามีไปยุ่งเกี่ยวกับสาวพริตตี้จนเตียงหัก ซึ่งถือว่าเป็นประเด็น

รวม 5 ที่พักสวย หลากบรรยากาศ จากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน มีที่พักสวยๆ เข้าร่วมในโครงการมากมาย เราจะพาไปชม 5 ที่พักหลากสไตล์ ทั้งโรงแรม โฮมสเตย์ รีสอร์ท และโฮสเทล

โควิดทำพิษ! ระยอง เอฟซี สโมสรไทยลีก 3แข้งใหม่บราซิลมาไทยไม่ได้

หลังจากมีรายงาน ทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด19 พักโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัด ระยอง รวมถึงไม่ยอมกักตัวและเดินทางไปห้างสรรพสินค้าในพื้นที่จังหวัดระยอง

ลิซ่า BLACKPINK โผล่คอมเมนต์ไอจี “พี่โก๋” เซเล็ปแมวพูดโด่งดัง !!

เรียกได้ว่าทาสแมวมันอยู่ในสายเลือดจริงๆสำหรับ ลิซ่า BLACKPINK ที่โผล่คอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ เซเล็ปแมวพูดโด่งดัง อย่าง huahom.meawgoh