ทนายรณณรงค์ แจงกรณีพบเส้นขนใน ไก่ยี่ห้อดัง

หลังจากที่ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ คุณ ตรีทิพย์ เล่าว่าได้สั่งไก่ยี่ห้อดังมา เนื่องจากฝนตกจึงไม่สามารถออกไปกินข้าวข้างนอกได้ ที่ผ่านมาก็สั่งไก่มากินเป็นปกติอยู่แล้ว แต่เมื่อคืนมีไก่อยู่หนึ่งชิ้นมีขนเส้นเล็กๆอยู่ในไก่ ซึ่งขนฝังอยู่ข้างในเนื้อไก่ไม่ได้แปะอยู่ข้างบน พอดึงขนออกมาขนมีความยาวประมาณ 1 นิ้วได้

ซึ่งภายหลังจากผู้เสียหายให้ข้อมูลว่าพบเส้นขนใน KFC โดยทาง KFC ได้ติดต่อมาขอรับขนปริศนาไปตรวจสอบในห้องแลปกับทางคุณตรีทิพย์ เพราะมีข้อมูลหลายอย่างที่เข้าใจไม่ตรงกันทั้งนี้เบื้องต้นทาง KFC แจ้งว่าจะเรียกเจ้าของสาขาที่ส่งไก่ทอดมารับผิดชอบ

ด้านทนาย รณณรงค์  เผยว่า หลังจากที่ได้คุยกับทางผู้บริหารของ ไก่ชื่อดังแล้ว ว่าจะตรวจสอบเรื่องนี้เพิ่มเติม พร้อมยืนยันว่าสาขาดังกล่าวว่า ปลอดภัยและสะอาดที่สุด เบื้องต้นจะตรวจสอบว่า ขนปริศนาเส้นนี้มาได้อย่างไรและจะส่งตรวจสอบว่าเป็นขนส่วนใดของร่างกายมนุษย์และหาเจ้าของขนปริศนาเส้นดังกล่าว

จีน แถลง จีนอาจมีการระบาด โควิด19 อีกครั้ง จากผู้เดินทางเข้าประเทศ

เมื่อวันที่ 29 มีนาคน โฆษกจีนได้ออกมาแถลงข่าวถึงกรณีการแพร่เชื้ออีกรอบของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 อีกครั้งในจีน เนื่องจากผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น

คืบคดี จิตรดา แทงเด็กอนุบาล ตร.เผยผู้ต้องหา เหม่อลอย ไม่พูด ไม่กิน

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณี จิตรดา หญิงป่วยทางจิตใช้มีดเเทงเด็กหญิง 5 ขวบ เสียชีวิต ว่า ได้รับรายงาน

ภูเก็ต ปิดทางเข้า-ออก ทางบก/ทางน้ำ ป้องกันไวรัส โควิด19

โควิด19 จังหวัด ภูเก็ต ออกประกาศฉบับที่ 11/2563 สั่งปิดทางเข้า – ออก การจราจรทางบก , ทางเรือ ยกเว้นช่องทางเดินอากาศ ตั้งแต่เวลา 00.01 น.