ทนายรณณรงค์ แจงกรณีพบเส้นขนใน ไก่ยี่ห้อดัง

หลังจากที่ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ คุณ ตรีทิพย์ เล่าว่าได้สั่งไก่ยี่ห้อดังมา เนื่องจากฝนตกจึงไม่สามารถออกไปกินข้าวข้างนอกได้ ที่ผ่านมาก็สั่งไก่มากินเป็นปกติอยู่แล้ว แต่เมื่อคืนมีไก่อยู่หนึ่งชิ้นมีขนเส้นเล็กๆอยู่ในไก่ ซึ่งขนฝังอยู่ข้างในเนื้อไก่ไม่ได้แปะอยู่ข้างบน พอดึงขนออกมาขนมีความยาวประมาณ 1 นิ้วได้

ซึ่งภายหลังจากผู้เสียหายให้ข้อมูลว่าพบเส้นขนใน KFC โดยทาง KFC ได้ติดต่อมาขอรับขนปริศนาไปตรวจสอบในห้องแลปกับทางคุณตรีทิพย์ เพราะมีข้อมูลหลายอย่างที่เข้าใจไม่ตรงกันทั้งนี้เบื้องต้นทาง KFC แจ้งว่าจะเรียกเจ้าของสาขาที่ส่งไก่ทอดมารับผิดชอบ

ด้านทนาย รณณรงค์  เผยว่า หลังจากที่ได้คุยกับทางผู้บริหารของ ไก่ชื่อดังแล้ว ว่าจะตรวจสอบเรื่องนี้เพิ่มเติม พร้อมยืนยันว่าสาขาดังกล่าวว่า ปลอดภัยและสะอาดที่สุด เบื้องต้นจะตรวจสอบว่า ขนปริศนาเส้นนี้มาได้อย่างไรและจะส่งตรวจสอบว่าเป็นขนส่วนใดของร่างกายมนุษย์และหาเจ้าของขนปริศนาเส้นดังกล่าว

ปารีณา ลั่น! ธนาธร ไม่เหมาะนั่งกรรมาธิการฯ ยันเปล่าอคติ

6 กค. 63 ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ธนาธร นั่งกรรมาธิการ ไม่เหมาะสม เมื่อ ณัฐชา

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ 6 ก.ค. 63 รักษาตัว 65 ราย กลับบ้าน 1 ราย ยอดรวมผู้ติดเชื้อ 3,072 ราย

ผู้ติดเชื้อโควิดวันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5 ราย เป็นผู้ที่เดินทางกลับจากประเทศคูเวต

CSI LA แฉอีก! ฌอน บูรณะหิรัญ หนีกบดานกทม. แนะผู้เสียหายติดต่อทนายรณรงค์

CSI LA เพจดังแฉอีก ฌอน บูรณะหิรัญ หนีจากเชียงใหม่กบดานในกทม. แถวนวมินทร์-วังหิน พร้อมแนะผู้เสียหายติดต่อทนายรณรงค์ เพื่อเอาผิด

เป๊ก ผลิตโชค สุดปัง !! “CALL” ยอดขายติดท็อปใน iTunes พร้อม 1 ล้านแตกฉลองจนติดเทรนด์!!

ปังอย่างต่อเนื่องจริงๆ!! สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค สามีแห่งชาติและสามีของนุช ที่ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด “CALL” ที่เป็นเพลงช้าสไตล์อกหักที่ฟังเเล้วอยากจะร้อง

มาริโอ้ ชวนติดตามช่องยูทูปชาแนลของตัวเอง เผย ยอดวิวเพจทะลุ 1 ล้านแล้ว!

พระเอกหน้าหล่อ อารมณ์ดี มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ได้มีช่องยูทูปชาแนลของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อย แถมยังมีผลงานดีๆมาฝากแฟนๆ ให้ได้ชมกันมาหลาย Ep. แล้ว