ทลายยานรก! ตร.รวบเอเย่นค้ายานรก ยึดยาบ้า-ไอซ์

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กำชับตำรวจในสังกัดนครบาล ให้กวดขันไม่ให้มีการค้ากามในพื้นที่ คาดโทษหัวหน้าโรงพักต้องรับผิดชอบ ขณะที่ ตำรวจสืบสวนนครบาล1 รวบเอเย่นค้ายานรก พร้อมยึดยาเสพติดจำนวนหลายรายการ

ของกลางยาบ้า 129,400 เม็ด ไอซ์ 10.15 กิโลกรัม เคตามีน 388 ขวด กัญชาแห่งอัดแท่ง 50กรัม 1แท่ง อาวุธปืน1 กระบอก เครื่องกระสุนปืน 46 นัด รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ที่ตำรวจชุดสืบสวนนครบาล1 ตรวจยึดได้จากนายโยธา เพ็งผล หลังจากสืบทราบว่า นายโยธา ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดหลายชนิดใน ย่านโชคชัย4 ตำรวจจึงนำกำลังเข้าตรวจค้นจับกุม ผู้ต้องหาภายในบ้านพักย่านลาดพร้าว พร้อมของกลางดังกล่าว

จากการสอบสวน นายโยธา ให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาเสพติดทั้งหมดมาจาก ชายไม่ทราบชื่อ อายุ ประมาณ 25ปี ซึ่งจะส่งมอบของกันโดยไม่มีการพบหน้า บริเวณซอยประเสริฐมนูกิจ5 ก่อนนำไปจำหน่ายต่อ เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหา “มียาสพติดให้โทษไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และมีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต”

ขณะที่ ตำรวจนครบาลดินแดง ได้จับกุมวัยรุ่นหญิง อายุ 16 ปี หลังมีพฤติการณ์เป็นธุระจัดหา ชักชวนบุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี ไปค้าประเวณีด้วย ด้าน พลตำรวจโท ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้กำชับและเน้นย้ำเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด หากพื้นที่ใดปล่อยให้มี หรือหากมีหน่วยนอกมาจับ หัวหน้าสถานีต้องรับผิดชอบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดชีวิต “ซามีน่า” นางงามผิวสีนักสู้ ถึงไม่มีเงิน ก็ไม่ขอใครกิน | BRIGHT TALK

เปิดชีวิต “ซามีน่า” ชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ซามีน่า นางงามสู้ชีวิต ถึงฉันจะจนและไม่เหมือนใคร ไม่มีเงิน ก็ไม่ขอใครกิน

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง ชี้พร้อมรับฟังม็อบที่มาอย่างสันติ

แชร์ว่อน! สถานทูตเยอรมนีส่งจม.ขอกต.คุ้มครอง หลังโลกออนไลน์แชร์จดหมายของสถานทูตเยอรมนีส่งถึงกระทรวงต่างประเทศของไทยเรียกร้อง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีการเงินพุ่งสูงสุดในรอบปี มีดวงจะได้รับโชคก้อนใหญ่

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ต้นเดือนนี้มีโอกาสถูกหวยครับ”

ยังไม่จบ!! กกต. สั่งฟันอาญา “ธนาธร -15 อดีตกก.บห.อนาคตใหม่”

ยังไม่จบ!! ที่ประชุม กกต. มีมติให้สำนักงาน กกต. แจ้งความดำเนินคดีอาญากับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่และอดีตกรรม

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ระวังไม่มีแผ่นดินอยู่ แนะลาออกเร็วที่สุด

“พิชัย” เตือน!! “ประยุทธ์” ในการเปิดประชุมสภาฯ วิสามัญเพื่ออภิปรายครั้งนี้ รัฐบาลต้องการใช้การประชุมนี้เพื่อจะฟอกขาวตัวเองเท่านั้น หลังจาก

สวนนงนุช เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม.

สวนนงนุชพัทยา หนึ่งในสวนที่สวยที่สุดในโลก เปิดให้เที่ยวฟรีเดือนพฤศจิกายน ใน 15 จังหวัด และ 10 เขต กทม. เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายไทยเที่ยวไทย