ทหารบุกรวบ3หนุ่มลำพูนเปืดบ้านมั่วยานรก

นี่คือภาพเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ทหาร จ.ลำพูน บุกเข้าค้นบ้านมั่วสุมยาเสพติด โดยที่ผู้ต้องหาไม่รู้ตัวจนสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 3 คนพร้อมของกลางยาบ้า 16 เม็ด โดยจากการตรวจปัสสาวะพบผลเป็นบวกทั้งหมด

กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดลำพูนร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.แม่ทา และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ทา ร่วมกันจับกุมตัวนายอัษฎาวุธ คารินทา อายุ 21 ปี นายนิรันทร์ ฝั้นตั้ง อายุ 19 ปี และนายจิรภัทร ปินไชย อายุ 21 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 16 เม็ด

จากการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากราษฎรในหมู่บ้านว่าที่บ้านเลขที่ 174 หมู่ที่ 11 บ้านทาทุ่งยาว ตำบลทาสบเส้า อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน มีวัยรุ่นมามั่วสุมเสพยาเสพติด จึงได้สนธิกำลังทั้งทหาร ตำรวจ และฝ่ายปกครอง เข้าไปปิดล้อมและตรวจสอบ ก็พบตัวนายอัษฎาวุธ และนายนิรันทร์ อาศัยอยู่ในบ้าน จึงแสดงตัวขอตรวจค้น พบของกลางยาบ้าในกระเป๋ากางเกงของนายนิรันทร์ จึงได้จับกุมตัวบุคคลทั้งสองไว้ทันที และนำไปตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะก็พบว่ามีผลเป็นบวกด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็ยอมรับสารภาพว่า พึ่งเสพยาไปได้ไม่นานก่อนถูกจับกุม จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็ทราบว่า มีบ้านอีกหนึ่งหลังที่อยู่ใกล้เคียงกันมีคนในบ้านมีพฤติกรรมในเรื่องการเสพยาเสพติดด้วย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ ก็พบนายจิรภัทร อาศัยอยู่ภายในบ้าน ซึ่งผลการตรวจค้นก็ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย และได้ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ก็พบว่ามีผลเป็นบวกเช่นกัน จึงได้จับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสามรายนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่ทา จังหวัดลำพูน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย