นักท่องเที่ยว แห่เที่ยวภูฝอยลมชมทิวลิปรับหนาวแรก

นักท่องเที่ยว แห่เที่ยวภูฝอยลมชมทิวลิปรับอากาศหนาวแรก “ผารับอรุณ” อุดรธานี

ช่วงวันหยุดยาวนักท่องเที่ยวเดินทางไปสัมผัสอากาศเย็นแรกบนภูฝอยลม และเที่ยวชมดอกไม้เมืองหนาวในงานหนาวนี้ที่ภูฝอยลม” กันคึกคัก

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุดรธานี มาเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ถึงช่วงวันหยุดยาว วันรัฐธรรมนูญ ประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่อุดรธานี และต่างจังหวัด เดินทางขึ้นมาสัมผัสอากาศเย็นแรก และชมสวนดอกไม้เมืองหนาว ที่สวนรวมพรรณไม้ 60 พรรษามหาราชินี ที่โครงการท่องเที่ยวเชิงนิเวศภูฝอยลม ต.ทับกุง อ.หนองแสง โดยมีการนำดอกทิวลิปสีต่าง ๆ จำนวน 2,500 ต้น ดอกลิลลี่อีก 6,000 ต้น และดอกไม้เมืองหนาวอีกจำนวนมาก มาตกแต่งบริเวณ “ผารับอรุณ” ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่จะขึ้นมาเที่ยวในงาน “หนาวนี้ที่ภูฝอยลม” ระหว่างวันที่ 7-20 ธันวาคมนี้

นอกจากนี้ยังมีไม้หลักของภูฝอยลม อาทิ คอสมอส หรือดาวกระจายสีม่วง , ผักเสี้ยนฝรั่ง , หงอนไก่สีต่างๆ ที่จัดแสดงบริเวณด้านหน้าสวนรวมพรรณไม้ฯ รวมถึงจุดชมดวงอาทิตย์ขึ้น ที่ผารับอรุณ สามารถมองเห็นบรรยากาศสวยงามในเขตอ.เมือง โดยมีนักท่องเที่ยวที่ขึ้นมาเที่ยว พาครอบครัวกางเต้นท์นอน เพื่อสัมผัสอากาศเย็นในช่วงนี้

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

บัตรทอง ใช้ยาสูตรใหม่ รักษาตับอักเสบซี ได้แล้ว รักษาง่าย ไม่ยุ่งยาก

บัตรทอง เพิ่มยาสูตรใหม่ รักษาตับอักเสบซี เพื่อให้เป็นสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซีทุกคนที่อยู่ในเกณฑ์การรักษา วันที่ 18 มกราคม 2564 น […]

ฮอตไม่หยุด! ลิซ่า BLACKPINK คว้าอันดับ 3 คนดังอินสตาแกรม ประจำเดือน ม.ค. 2021

รับมงกันอีกแล้ว สำหรับสาว ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยขวัญใจชาวบลิ้งค์ ที่ติดโผคนดังอินสตาแกรม

วัดไทย ในแคว้นเวลล์ เผยพบหญิงไทย เสียชีวิตจาก โควิด19

โควิด19 — เฟซบุ๊กของ วัดสังฆปทีปเเคว้นเวลส์ สหราชอาณาจักร ได้โพสต์เฟสบุ๊กเปิดเผยว่าพบหญิงไทยแคว้นเวลล์เสียชีวิตจากการติดเชื้อ

พุ่งไวดังจรวด ! ยอดซับแชแนลยูทูป เจนนี่ BLACKPINK เปิดมา 2 วัน พุ่งทะลุ 3 ล้าน

งานนี้ เจนนี่ BLACKPINK ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะตอนนี้ เธอขึ้นแท่นเป็นคนที่ทำยอดผู้ติดตามในยูทูปแชแนลของเธอแตก 1 ล้านซับได้ไวที่สุด

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร ดื้อยา ปอดอักเสบเพิ่มขึ้น ยังไม่ถอดเครื่องช่วยหายใจ

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร ดื้อยา ปอดอักเสบเพิ่มขึ้น แพทย์ระบุเลื่อนแผนถอดเครื่องช่วยหายใจ เนื่องจากเสมหะ วันที่ 18 ม.ค.

สิ้นสุดการรอคอย แก๊ปเปอร์ ชนะคดี ศาลตัดสิน ชลลดา ชดใช้หลักล้าน!!

สิ้นสุดการรอคอย แก๊ปเปอร์ ชนะคดี ศาลตัดสิน “ชลลดา ทรงลำเจียก” ชดใช้ค่าเสียหายหลักล้าน!! หลังเบี้ยวค่าผลิตซีรีส์ I AM YOUR KING 2