ฝากขัง พี่เลี้ยงเด็ก ตร.ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย พบไม่มีใบอนุญาติเปิดสถานรับเลี้ยงเด็ก (คลิป)

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 4 เม.ย. 61 จากกรณีสถานรับเลี้ยงเด็กอุ่นลักษณ์ ตั้งอยู่เลขที่ 57/19 ซ.ขัยพรวิถี11 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ขลบุรี ได้เกิดเหตุการณ์พี่เลี้ยงเด็กจับเด็กมาเขย่าและแขว่งไปมาทั้งที่เด็กร้องไห้ จนมีการแชร์ในเพจแหม่มโพธิ์ดำ

ลิงค์ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
(ล่าสุด ! ตำรวจคุมตัวพี่เลี้ยงโหดสอบเครียด ปมทำร้ายเด็กรับเลี้ยง)

วันเดียวกัน พ.ต.อ.ชิดเตชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ ร.ต.อ. โรมรัน. ศรีไกรภักดิ์ รอง.สว.สอบสวนสภ.หนองปรือ ได้นำตัวพี่เลี้ยงโหด นางสาววิไลพรหรืออร ทดแทน อายุ 31 ปี มาสอบสวนสวน พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจของผู้อื่น โดยนางสาววิไลพร อยู่ในอาการเคลียดอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งภายหลังจากการสอบสวนเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัวนางสาววิไลพร หรืออร ทดแทน ทำการฝากขัง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขณะที่ น.ส.อรุณรัศมี บุญเกิด นักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการ เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี เดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ คือบ้านอุ่นลักษณ์ เนอสเซอรี่ พัทยา ซึ่งมีครูดาว อายุ 38 ปี เป็นเจ้าของ พบว่า สถานที่ดังกล่าวไม่เหมาะสมที่จะเปิดเป็นสถานรับเลี้ยงเด็ก ประการแรกคือไม่มีใบอนุญาตให้เปิดเป็นสถานรับเลี้ยงเด็ก

ประการที่สองคือสภาพแวดล้อมไม่ถูกสุขลักษณะและไม่ปลอดภัยสำหรับเด็ก จำนวนพี่เลี้ยงก็มีเพียง 1 คนเท่านั้น ตรวจสอบยังพบอุปกรณ์ในการทำโทษจำพวกไม้บรรทัดพันด้วยสก๊อตเทปขนาดใหญ่

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าอีกยก! กระต่าย เก็บ 499 บาท เพื่อฟังแถลงข่าวลือท้อง พร้อมฟังเพลงแนวใหม่

หลังจากมีข่าวลือหน้าหู กระต่าย พรรณนิภา ซุ่มมีลูกกับผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ต้องเสียเงินไปฟัง 499 บาทในคอนเสิร์ตออนไลน์ ดราม่ายกสอง ทัวร์ลงหระหน่ำ

ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา