รวบผู้ต้องสงสัยลอบวางระเบิดภูทับเบิก

เจ้าหน้าที่บุกรวบผู้ต้องสงสัยก่อเหตุรอบวางระเบิดภูทับเบิก พร้อมคุมตัวเค้นสอบในเซฟเฮ้าส์ ขอประชาชนที่มีเบาะแสรีบแจ้งเจ้าหน้าที่หวั่นไปก่อเหตุซ้ำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการเหตุลอบวางระเบิดภูทับเบิกได้ใช้อำนาจตามคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ฉบับที่ 13/2559 เชิญตัวผู้ต้องสงสัยหนึ่งในผู้ต้องสงสัยไปสอบสวนในเซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่ง โดยในขณะนี้ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ท่านใดออกมาชี้แจงรายละเอียด

นอกจากนี้ยังมีรายงานจากแหล่งข่าวว่า ได้มีการเสริมกำลังเจ้าหน้าที่ทหารชุดการข่าวลงในพื้นที่เพื่อหาข่าว และกดดันผู้ที่เกี่ยวข้องหรือก่อเหตุ ซึ่งหากประชาชนท่านใดมีเบาะแสเกี่ยวกับเหตุการณ์และผู้กระทำการดังกล่าว ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ เพราะหากไม่เช่นนั้น ผู้ก่อเหตุดังกล่าวอาจจะไปก่อเหตุซ้ำ ทำให้อาจจะเกิดความสูญเสียมากกว่านี้

สำหรับคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) ฉบับที่ 13/2559 ระบุใจความ เรื่อง การป้องกันและปราบปรามการกระทําความผิดบางประการ ที่เป็นภัยอันตรายต่อความสงบเรียบร้อย หรือบ่อนทําลายระบบเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ โดยได้ให้อำนาจทหารในฐานะเจ้าพนักงานป้องกันและปราบปราม สามารถควบคุมผู้ต้องสงสัยได้ 7 วัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไปเที่ยวกัน!! นทท.แห่ชมผาคิงคอง รับลมหนาวที่เพชรบูรณ์

ไปเที่ยวกัน!! ผู้สื่อข่าวไบร์ททีวี รายงานว่านักท่องเที่ยวจากพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทยอยมาชมความสวยงามของผาคิงคอง จุดชมวิวที่สวยงามแห่งหนึ่งของ

อนุสรณ์ จี้ นายกฯลาออก อยากเห็นทุกฝ่ายใช้เวทีสภา 26-27 ต.ค.นี้ พูดความจริง

นาย อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญวันที่ 26-27 ต.ค. ถูกจับตามองว่าจะเป็นเวทีหาทางออก

อดใจรอไม่ไหว!! มิว-กลัฟ กับ ธารไทป์ เดอะ ซีรีย์ ซีซั่น 2!

เพิ่งออกตัวอย่างซีรีย์กันไปสดๆร้อนๆ เรียกเหล่าแฟนคลับให้ปูเสื่อรอคู่จิ้น มิว-กลัฟ ในบท ธาร-ไทป์ จากซีรีย์ TharnType The Series Season 2

เสก โลโซ เผย ใบหน้าที่เด็กลงอย่างเห็นได้ชัด! บอกเลย FaceApp ช่วยคุณได้

เสก โลโซ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสายร็อคที่มักจะเผยความฮามาให้แฟนๆได้ยิ้มไปตามๆกันอย่าง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย