สวยสงบด้วยชุดขาวของเหล่าคนดัง

มีวันหยุด 4 วันติดกันขนาดนี้ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือทำบุญในเทศกาลวันอาสาฬหบูชา เพื่อน ๆ คงเตรียมหาชุดกันอยู่ใช่ไหม ?

งานนี้ไบร์ทจึงขอหยิบยกไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าโทนสีขาวของเหล่าคนดังมาให้ทุกคน เพื่อเป็นแนวทางในการแต่งตัวชิค ๆ  แบบที่ว่าชุดเดียวเกิดทุกงานจะเข้าวัดหรือเข้าเมืองมาเสิร์ฟกัน รับรองว่าหยุดยาวในครั้งนี้เพื่อน ๆ สามารถถ่ายรูปอัพลงโซเชียลอวดความปังกันได้แบบรัว ๆ อย่างแน่นอน

มาค่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูแฟชั่นชุดขาวของเหล่าคนดังกัน

ชุดไทยกำลังอินเทรนด์

จากกระแสออเจ้าก็ทำให้การแต่งชุดไทยกลับมาคึกคักมากขึ้น ไม่ว่าจะเทศกาล หรือวันสำคัญไหน ๆ เหล่าคนดังก็หยิบชุดไทยมาสวมใส่กันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นประยุกต์หรือไทยดั้งเดิม บอกเลยว่ายุคนี้ชุดไทยไม่มีคำว่าเชยแล้วค่ะ มีแต่คำว่าเกิด และเจิดล้วน ๆ

เสื้อสีขาวตัวเก่ง

ข้อนี้ไบรท์เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนมีเสื้อสีขาวติดตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดตัวเก่ง หรือเสื้อเชิ้ตตัวโปรด ขออย่าเป็นแขนกุดก็พอนะคะ จะได้ดูเรียบร้อยเวลาเข้าวัดไปทำบุญหน่อย และลองมิกซ์กับกางเกงหรือกระโปรงตัวโปรดดู เพิ่มความปังด้วยต่างหูหรือกำไลสุดเก๋ แค่นี้ก็เกิดได้แล้วค่ะ

สูทสีขาวสุดโก้

ไม่ต้องตกใจไปนะคะ อย่าลืมว่าสูทสมัยนี้มีดีไซน์ที่เก๋ และทันสมัยขึ้นมากแล้ว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเนื้อผ้า หรือรูปทรง  อาจจะลุคที่ดูเป็นทางการไปสักหน่อย แต่เชื่อเถอะค่ะยิ่งเป็นสูทสีขาวด้วยแล้วจะทำให้เราเป็นสาวที่เรียบโก้ และโกอินเตอร์มากเว่อร์

เดรสยาวตัวเดียวจบ

เพื่อตัดปัญหาการมิกซ์แอนด์แมทช์ที่ยุ่งยากออกไปก็แค่เลือกหยิบชุดเดรสสีขาวสะอาดตามาใส่แค่นี้ก็จบ แต่เพื่อความเรียบร้อยเลือกชุดที่คลุมเข่าหน่อยนะคะ

เป็นตัวอย่างพอหอมปากหอมคอนะคะ ไม่ยากเกินไปหรอก ลองมิกซ์แอนด์แมทช์ในสไตล์ที่ใช่ของตัวเอง อาจจะเพิ่มสีสันเพื่อความสนุกไปบ้าง แต่อย่าหลงลืมเรื่องกาละเทศะไปนะ ท้ายที่สุดหยุดยาวนี้ไบรท์ขอให้ทุกท่านเดินทางปลอดภัยใช้ชีวิตอย่างมีความสุขนะคะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“หมูทะ” เป็นของบูม!! “เจ้นึก” ตอบชัดเลี้ยงเองมาตลอดวอนคนอื่นหยุดแอบอ้าง

“หมูทะ” เป็นของบูม!! ผู้สื่อข่าวไบร์ททีวีรายงานจากซอยเพิ่มสิน 21 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊นึก นางสุพัตรา ศรีหงษ์ทอง หรือ เจ๊นึก อายุ 55 ปี ซึ่ […]

่ส่องความน่ารักเจ้าหมู “ศุภโชค” จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม

่ส่องความน่ารัก ของเจ้าหมู จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม พาไปดูความน่ารักของเจ้าศุภโชค หมูยักษ์ ที่มีลักษณะพิเศษคือเป็นหมูตีนขิง แต […]

ช็อกอีก! “พลอย ชิดจันทร์” ถูกขอออกหมายจับ! หลังทำคลิปรีวิวบ้าน

ช็อกอีก! กลายเป็นเรื่องราวดราม่าบนโลกออนไลน์ เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ถูกฟ้องร้อง 50 ล้าน กรณี เผยเเพร่ข้อมูลว่า บ้านจำนวน 4 หลังที่ได้ซื้อไว้

เตรียมใจให้พร้อม ! The Call หนังทริลเลอร์ใหม่แกะกล่อง จ่อลง Netflix เดือนหน้า

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับคอหนังทริลเลอร์ เพราะ The Call หนังใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมจ่อลง Netflix ในปลายเดือนพฤศจิกายน

แม่มาแล้ว ! CL คัมแบ็กสุดปัง พา HWA โปรโมตระดับอินเตอร์

บอกได้เลยว่าสมคำรอคอยสำหรับใครที่กำลังรอแม่ CL คัมแบ็กอยู่ เพราะคราวนี้เธอพาเพลง HWA มาโปรโมทเป็นครั้งแบบอลังการสุดๆ