สาวเตือนภัยหรูปาดหน้า ชูนิ้วแจกกล้วย คาดคันเดียวที่ป่วนหลุยส์ สก็อต

สาวโพสต์คลิปเตือนภัย หนุ่มขับรถหรูปาดหน้า ก่อนชูนิ้วแจก.. ถุยน้ำลาย ด้านชาวเน็ตคาดเป็นคันเดียวกันที่ปาดหน้า หลุยส์ สก็อต

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่ชายขับรถยนต์หรูปาดหน้า ลงมาถุยน้ำลายใส่ ก่อนมาเคาะกระจกรถแล้วเดินจากไปซึ่งเกิดเหตุย่านเอกมัย กทม.

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “ต้องดูนะคลิปนี้ แชร์ไปเตือนภัยทุกคนเลย อันตรายอยู่รอบตัว ขับรถอยู่ดีๆก็มีคนมาหาเรื่อง งง ใน งง อยู่ยากขึ้นทุกวันนะสมัยนี้เหตุเกิดเส้นเอกมัย ก่อนแยกเอกมัยซอย 5 ระวังกันไว้ด้วยนะ เจอรถคันนี้มะไหร่ อย่าไปขับใกล้”

ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่มีความเห็นตรงกันว่ารถหรูและคนขับน่าจะเป็นคันเดียวกันที่ขับปาดหน้ารถของ หลุยส์ สก๊อต ดาราหนุ่มบนทางด่วนบางนา วันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นรถยนต์ยี่ห้อ Range Rover ป้ายทะเบียนจ.สมุทรปราการ

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า เจ้าของคลิปดังกล่าวเตรียมเข้าไปแจ้งความที่สน.ทองหล่อ วันนี้เพื่อดำเนินคดีกับหนุ่มคนดังกล่าวที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

บุ๋ม ปนัดดา ฟาด เอ๋ แรงมาก! เรียกสงครามนางงามไม่ได้…เพราะ “เอ๋” ตกรอบ!!

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ฟาด เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ นักการเมือง ส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ แรงมาก! เรียกสงครามนางงามไม่ได้…เพราะ “เอ๋” ตกรอบ!!

แพทย์ผิวหนังเตือนการ แพ้ยารุนแรง อาจมีอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

แพ้ยารุนแรง กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนอันตรายจาก แพ้ยา มีได้หลายแบบทั้งชนิดที่ไม่รุนแรงที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายถึงแก่ชีวิต

เพิ่ม 7 โรค จากการประกอบอาชีพและ โรคจากสิ่งแวดล้อม ใน พ.ร.บ. ฉบับใหม่

คณะกรรมการควบคุมโรคจากการประกอบอาชีพและ โรคจากสิ่งแวดล้อม เพิ่มรายชื่อโรคที่เกิดจากการทำงาน 5 โรค และโรคจากสิ่งแวดล้อม 2 โรค

สธ. เผย การ์ดเริ่มตก! ประชาชนสวม หน้ากากอนามัย ลดลง

กรณี หน้ากากอนามัย และ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 1 ราย เป็นคนไทยที่เดินทางกลับจากประเทศคูเวต