สาวเตือนภัยหรูปาดหน้า ชูนิ้วแจกกล้วย คาดคันเดียวที่ป่วนหลุยส์ สก็อต

สาวโพสต์คลิปเตือนภัย หนุ่มขับรถหรูปาดหน้า ก่อนชูนิ้วแจก.. ถุยน้ำลาย ด้านชาวเน็ตคาดเป็นคันเดียวกันที่ปาดหน้า หลุยส์ สก็อต

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่ชายขับรถยนต์หรูปาดหน้า ลงมาถุยน้ำลายใส่ ก่อนมาเคาะกระจกรถแล้วเดินจากไปซึ่งเกิดเหตุย่านเอกมัย กทม.

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “ต้องดูนะคลิปนี้ แชร์ไปเตือนภัยทุกคนเลย อันตรายอยู่รอบตัว ขับรถอยู่ดีๆก็มีคนมาหาเรื่อง งง ใน งง อยู่ยากขึ้นทุกวันนะสมัยนี้เหตุเกิดเส้นเอกมัย ก่อนแยกเอกมัยซอย 5 ระวังกันไว้ด้วยนะ เจอรถคันนี้มะไหร่ อย่าไปขับใกล้”

ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่มีความเห็นตรงกันว่ารถหรูและคนขับน่าจะเป็นคันเดียวกันที่ขับปาดหน้ารถของ หลุยส์ สก๊อต ดาราหนุ่มบนทางด่วนบางนา วันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นรถยนต์ยี่ห้อ Range Rover ป้ายทะเบียนจ.สมุทรปราการ

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า เจ้าของคลิปดังกล่าวเตรียมเข้าไปแจ้งความที่สน.ทองหล่อ วันนี้เพื่อดำเนินคดีกับหนุ่มคนดังกล่าวที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เฉลย! โดรน 40 ลำบินว่อนใกล้สุวรรณภูมิ – แยกติวานนท์ ที่แท้จบแบบหักมุม

อ.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ ชี้ โดรนบินใกล้สุวรรณภูมิ เป็น ดาวเต่า หรือ ดาวนายพราน ส่วนโดรนบินใกล้แยกติวานนท์เป็นโดรนปริศนาของจริง

หลวงตาสุจ แฉ ทหารเขมรอ่อนแรง ทหาร BHQ ก็แค่การ์ดเฝ้า ฮุน เซน (มีคลิป)

พระไทยหัวใจเขมร (หรือป่าว) คลิปไวรัล หลวงตาสุจ แฉ ทหารเขมรอ่อนแรง เทียบ ทหารไทย คนละชั้นยศ ลั่นแรง ทหาร BHQ ก็แค่การ์ดเฝ้า “ฮุน เซน”

สหรัฐฯ เรียกร้อง หยุดวางทุ่นระเบิด ก่อนประชุม รมว.กต.อาเซียน วันนี้

ท่าทีเปลี่ยนไป สหรัฐฯ เรียกร้อง หยุดวางทุ่นระเบิด ถอนอาวุธหนัก ทำตามข้อตกลง ชายแดนไทย-กัมพูชา ก่อนประชุม รมว.กต.อาเซียน วันนี้

เกิดอะไรขึ้น ตลกชื่อดังโพสต์รับงานเอง ลือสนั่นแยกทาง บอล-ตั๊ก จริงมั้ย!

แฟนคลับงงทั้งประเทศ เหน่ง เหม่งจ๋าย ตลกชื่อดังโพสต์เฟซบุ๊กรับงานเอง ส่อแยกทาง บอล เชิญยิ้ม และ ตั๊ก บริบูรณ์ ลารายการ ก็มาดิคร้าบ

คลิปนาที เขมรหนีโกลาหล ระเบิดลงใกล้เมืองปอยเปตเสียงดังสนั่น

คลิปไวรัลนาที เขมรหนีโกลาหล หลังระเบิดลงเมืองปอยเปตเสียงดังสนั่น หลังทหารไทยระดมปืนใหญ่ยิงใส่ฐานทหารเขมรที่ซุกอาวุธหนัก

อนุทิน ยั๊วะมากทหารไทยเสียขาที่ 8 ลั่้นอย่ามาบอกให้หยุดยิง

นายกฯอนุทิน ยั๊วะจัดทหารไทย เสียขาที่ 8 ลั่นเขมรวางทุ่นระเบิดนั่นคือไม่เคารพบูรณภาพแห่งดินแดนของประเทศไทย อย่ามาบอกให้หยุดยิง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
ปิดโหมดสีเทา