สาวโลตัสพ้นขีดอันตราย! ปมหึงโหด

ความคืบหน้ากรณีการเหตุที่สาวใช้มืดยาวแทงพนักงานสาวโลตัสเอ็กซ์เพรส เนินทอง ถนนพระยาสัจจา ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อคืนที่ผ่านมา ก่อนที่พลเมืองดีจะนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี และทราบชื่อผู้ที่ได้รับบาดเจ็บครั้งนี้ คือ น.ส.นวลนภา ทัศนา อายุ 20 ปี อาการล่าสุดปลอดภัยแล้ว

พ.ต.ต.ณัฐวัฒน์ เพลินจิตร สารวัตรเวร สภ.เสม็ด สอบสวนเบื้องสาเหตุได้ความว่า เหตุเกิดขณะที่ น.ส.นวลนภา พนักงานสาวโลตัสเอ็กซ์เพรส กำลังทำงานอยู่นั้น ได้มีคนมาบอกว่ามีหญิงสาวต้องการพบตัวจึงได้เดินออกไปพบข้าง ห้างสรรพสินค้าดังกล่าว หลังพูดจาได้ไม่นาน สาวคนดังกล่าวได้ใช้มีดปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต แทงเข้าไปบริเวณใต้ราวนมซ้าย ได้รับบาดเจ็บ ผู้เห็นเหตุการณ์จึงได้มาห้าม พร้อมทั้งยึดมีดไว้เป็นหลักฐาน พยานระบุชัดว่า สาวคนดังกล่าว คือ น.ส. ฉัตรฑริกา วรรณพงศ์ ที่ปรากฎอยู่ในเฟซบุ๊ค

ทั้งนี้ เพื่อนสาวของ น.ส.นวลนภา เผยว่า ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ได้เคยเจรจา และมีเรื่องกันมาแล้วครั้งหนึ่ง ปมปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากเหตุหึงหวงเรื่องชายหนุ่ม ที่ผู้ชายเลือก น.ส.นวลนภา น่าจะทำให้เกิดความไม่พอใจ แต่ไม่คิดว่า จะเกิดเหตุการณ์รุนแรงจนทำให้เพื่อนได้รับเจ็บสาหัส

ล่าสุด ร้อยเวร สภ.เสม็ด ระบุว่า จะสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติมในช่วงบ่ายวันนี้ หากพยานหลักฐานทั้งหมดครบถ้วน ก็จะออกหมายจับกุมต่อไป

ด้านนางวิเชียร แจ้งจร อายุ 66 ปี ย่าของ น.ส.นวลนภา และปู่ ที่เดินทางมา สภ.เสม็ด พร้อมกับลูกชายอายุ 3 ขวบของ น.ส.นวลนภา ร่ำไห้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเล่าว่า ปกติ น.ส.นวลนภาจะไม่ค่อยพูดถึงปัญหาในที่ทำงาน หลังจากที่สามีทิ้งไปแล้ว ก็ทำงานเลี้ยงปู่และย่ารวมทั้งลูกชาย ถือว่าเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญของครอบครัว รับผิดชอบรายจ่ายทั้งหมด พร้อมเรียกร้องให้คนร้ายมามอบตัวกับตำรวจ

 

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กอล์ฟ เบญจพล โต้ข่าวลือ! ไม่รับบทตลกหลังเสริมหล่อ พร้อมเผยแพลนปั๊มลูก

กอล์ฟ เบญจพล เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ยอมเจ็บตัวทำศัลยกรรมเพื่อลดปมด้อยของตัวเองเรื่องขนาดจมูกที่ดูใหญ่ขึ้นจนถูกหลายคนทัก สำหรับ กอล์ฟ เบญจพล

ส่งความสุข! เฌอปราง BNK48 มอบรอยยิ้มส่งท้ายปี สดใสต้อนรับปี 2021

เดือนทางมาจนถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้ว งานนี้ เฌอปราง BNK48 หรือ เฌอปราง อารีย์กุล จึงขอมาส่งความสุขให้เหล่าแฟนๆ ด้วยการโพสต์ภาพสุดน่ารัก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย เที่ยวผับยันเช้า อยู่กับแก๊งสาวท่าขี้เหล็ก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย พบเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกับ 3 สาวท่าขี้เหล็ก และไปเที่ยวด้วยกันจนถึงเช้า 30 พ.ย.

สาวอังกฤษคลั่ง! ปาขวดเหล้า นับร้อยขวดกลางซูเปอร์มาร์เก็ต (คลิป)

ตำรวจในเมืองสตีเวนิจของอังกฤษได้เข้าจับกุมหญิง ที่ก่อเหตุขว้าง ปาขวดเหล้า เบียร์และไวน์ ที่วางตามชั้นภายในซูเปอร์มาร์เก็ต

ด่วน! เตือนใครไป โลตัส คำเที่ยง – กาดธานินทร์ กักตัว 14 วัน

โรงพยาบาลนครพิงค์ โพสต์เตือนใครเดินทางไป โลตัส คำเที่ยง และ กาดธานินทร์ วันที่ 30 พ.ย. 63 ควรกักตัว 14 ตัว