เปิดแผนทลายแก๊งยาเคไต้หวัน ก่อนรวบ ปุ๊กกี้ SHA-LA-LA-LA

เปิดแผนปฏิบัติการทลายแก๊ง ยาเค ไต้หวัน ก่อนรวบ ปุ๊ก SHA-LA-LA-LA พบร่างกายผอมโซ อยู่ในสภาพคล้ายคนเสพยาเสพติดอย่างหนัก

18 มิ.ย. 2562 ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจป.ป.ส. และตำรวจกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านหรู ย่านรามอินทรา 65 ก่อนยึด ยาเคตามีน หรือยาเค น้ำหนักรวม 5.2 กิโลกรัม และยาเสพติดอื่นๆพร้อมจับกุมผู้ต้องหาไว้ได้ 3 คน เป็นคนไทย 2 คน และชายชาวไต้หวันอีก 1 คน โดยหนึ่งในนั้นคือ นางสาว ปริศนา พรายแสง หรือ ปุ๊กกี้ อดีตนักร้องดังยุค 90

โดยเมื่อวานนี้ (17 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่เปิดแผนปฏิบัติบุกจับMR.HUNG CHENG YI สัญชาติไต้หวัน อายุ 28 ปี ได้ที่ โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านลาดกระบัง พร้อมของกลางเคตามีน น้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 5,170 กรัม บรรจุอยู่ในถุงใสซุกซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ จำนวน 39 ชิ้น ใส่กล่องกระดาษ

ต่อมาเวลา 22.00 น. เจ้าหน้าที่ขยายผลตรวจค้นบ้านพักของ ปุ๊กกี้ ปริศนา ย่านรามอินทรา ก่อนจับกุมนายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี พร้อมปุ๊กกี้ และจับกุมชาวไต้หวัน 1 คน รวมทั้งหมด 3 คนที่บ้านพักแห่งนั้น

อ่านข่าว เปิดโทษ ยาเค ค้า-เสพติดคุกหัวโต เสพนานกลายเป็น คนบ้า

จากนั้นตรวจค้นพบของกลางยาเสพติด ไอซ์ จำนวน 98.3 กรัม, ยาบ้า 8 เม็ด, ยาอี 10 เม็ด, เคตามีน 4 กรัม, กัญชาแห้ง 40 กรัม และสารเคมีหลายชนิด พร้อมกับอุปกรณ์ที่เชื่อว่าใช้ผลิตยาเสพติด และตรวจยึดทรัพย์สิน จำนวน 9 รายการ เป็นอุปกรณ์การจัดส่ง ซุกซ่อนยาเสพติด ถุงพลาสติก ตาชั่ง และอุปกรณ์การแพ็คของ

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. และตำรวจปราบปรามยาเสพติด ได้สืบทราบว่ามีชาวไต้หวัน 2 คนจะเดินทางจากไต้หวัน เข้ามายังกรุงเทพฯ ผ่านสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อเข้ามารับยาเคตามีน ตั้งแต่วันพุธ ที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าจึงเฝ้าติดตามพฤติกรรมของบุคคลทั้ง 2 จนกระทั่ง ชายไต้หวัน 1 คน ถูกกดดันอย่างหนัก จึงเดินทางกลับไปไต้หวัน เมื่อวันศุกร์ ที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา

อ่านข่าว ประวัติ ปุ๊กกี้ ปริศนา นักร้องดังยุค 90 หลังโดนรวบพร้อมยาเค 5.2 กิโลกรัม

ส่วน MR.HUNG CHENG YI ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม ได้ไปเปิดโรงแรมเพื่อรอรับยาเคตามีน ซึ่งผู้ต้องหารายนี้มีความพยายามเปลี่ยนที่พักเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ อยู่บ่อยครั้ง

ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบแน่ชัดว่า ผู้ต้องหารายนี้ได้เข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านลาดกระบัง และพบข้อมูลว่าเตรียมเดินทางกลับไต้หวัน ในเช้าวันนี้ (18 มิ.ย.) จึงนำกำลังเข้าจับกุม และตรวจค้นพบของกลางยาเคตามีนซุกซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ จำนวน 5 กิโลกรัม

สอบสวน MR.HUNG CHENG YI ให้การรับสารภาพว่ามีนายทุนใหญ่เป็นชาวไต้หวัน และให้การซัดทอดไปยัง นายชลวิทย์ แฟนของปุ๊กกี้ ว่าเป็นคนขับรถยนต์ นำยาเคตามีน มาส่งมอบให้ที่โรงแรมย่านลาดกระบัง

อ่านข่าว ช็อก! “ปุ๊กกี้ ปริศนา” ถูกรวบพร้อมยาเค 5.2 กิโลกรัม


เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังติดตามเข้าตรวจค้นบ้านพักนายชลวิทย์ โดยขณะเข้าตรวจค้นพบ ปุ๊กกี้ อยู่ในสภาพคล้ายคนเสพยาเสพติดอย่างหนัก ร่างกายสูบผอม ไม่หลงเหลือความเป็นปุ๊กกี้ ที่เคยเป็นสาวอวบ

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่พบข้อมูล แฟนของปุ๊กกี้ มีการติดต่อซื้อขายยาเคตามีน กับชาวต่างชาติ รวมทั้งจำหน่ายยาเสพติด ให้กับนักท่องเที่ยวตามสถานบันเทิง ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะขยายผลว่ายาเคตามีน ล็อตนี้มาจากไหน รวมทั้งประสานไปยังทางการไต้หวันเพื่อหาตัวนายทุน และผู้ต้องสงสัย ที่เดินทางกลับไปไต้หวันไปแล้วก่อนหน้านี้ นำมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

สำหรับ ปุ๊กกี้ ได้อยู่กินแบบสามีภรรยากับนายชลวิทย์ และมีลูกด้วยกัน 1 คน แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส

ทั้งนี้ ยาเคตามีน เป็นที่นิยมในหมู่นักเสพยาเสพติด และผู้ค้ายาเสพติด ชาวไต้หวัน เนื่องจากยาเคตามีน ที่จับได้มีคุณภาพดี สามารถนำไปผสมเพื่อเพิ่มปริมาณและมูลค่าในการจำหน่าย ส่วนราคาตามแนวชายแดนจะอยู่ที่ กิโลกรัมละ 90,000 – 100,000 บาท ส่วนราคาในกรุงเทพฯ กิโลกรัมละ 120,000 – 150,000 บาท ซึ่งมีราคาถูกกว่ายาไอซ์ และที่สำคัญเป็นยาเสพติด ประเภท2 มีอัตราโทษน้อยกว่ายาเสพติดประเภท 1 จึงเป็นที่นิยมของนักเสพยาเสพติด และผู้ค้าเสพติด ชาวไต้หวัน

 

ปิดขนาดนี้ใครจะไปจำได้?? ชมพู่ อารยา จัดเต็ม! หวั่น โควิด-19

ช่วงนี้มาแรงจริงๆสำหรับไวรัส โคโรน่า , โควิด-19 ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน หรือไปสถานที่ที่คนเยอะๆ โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้าก็ต้องปิดแมส ระวังตัวกันเป็นพิเศษ

โชเฟอร์ สาย 40 อ้าง ยาย แกล้งล้มเรียกเงิน – สมาร์ทบัส โร่ขอโทษ!

คนขับรถเมล์ สาย 40 เผยเหตุผลไม่รับ ยาย ขึ้นรถเมล์เพราะแกล้งล้มเรียกค่าเสียหายมาหลายครั้ง ด้านบริษัทโร่ขอโทษกรณีไม่รับผู้โดยสาร จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คล […]

“ไพศาล” โพสต์พรรคการเมืองไหน หลอก นักศึกษามาชุมนุม ถือว่าเก่งมาก!!

นักศึกษามาชุมนุม | วันที่ (28 ก.พ.) นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Paisal Puechmongkol” โดยระบุเนื้อหาว่า