เปิดใจ หนูรัตน์ ยอมรับยังโกรธ นารา อยู่! แต่พร้อมจะให้อภัย

หนูรัตน์ เน็ตไอดอลชื่อดัง เปิดใจปมโดนแกล้งจนร้องไห้ ฝากบอก นารา เลิกแกล้งหนูรัตน์ได้แล้ว แต่พร้อมให้อภัยและเป็นเพื่อนกัน

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปกรณี นารา ขายเครป คอมเมนต์ทำให้ หนูรัตน์ ธิดาพร ชาวคูเวียง ร้องไห้ระหว่างการนไลฟ์สด โดยชาวเน็ตมองว่าเป็นการแกล้งและรังแกหนูรัตน์ อีกทั้งมองว่าเป็นการทำให้หนูรัตน์เป็นตัวตลกในสายตาคนอื่นๆ

ล่าสุด หนูรัตน์ ได้เปิดใจกับทีมข่าว Bright Today ว่า “วันนั้นที่ร้องไห้เพราะกลัว โดนล้อว่าไปแย่งแฟนนารา ที่กลัวนาราเพราะเขาเสียงดัง ส่วนตัวไม่เคยมีปัญหาส่วนตัวกับนารา จากเหตุการณ์วันนั้นนาราได้ทักข้อความเฟซบุ๊กมาขอโทษแล้ว เขาไม่ได้ตั้งใจแกล้ง”

“ตอนนี้ไม่มีอะไรติดใจกับนาราแล้ว หนูรัตน์ยกโทษให้เขาแล้ว ยังจับมือเป็นเพื่อนกันได้ และขอฝากถึงนาราว่า อย่าดุหนูนะ หนูกลัว หนูไม่ได้แย่งแฟนเขา กลับมารักหนูรัตน์ดีๆนะจ๊ะ”

สำหรับเรื่องราวของ หนูรัตน์ เน็ตไอดอลชื่อดังจะเป็นอย่างไร รับชมคลิปเต็มกันเลย

อ่านข่าว ไบรท์ทีวี

 

หนูเล็ก ก่อนบ่าย ของขึ้น !! หลังเจอบริษัทแห่งหนึ่งแอบอ้างชื่อตนเองในการโฆษณา

ทำเอาของขึ้นจริงๆสำหรับ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่โดนบริษัทแห่งหนึ่งนำภาพของตนเองไปแอบอ้างในการโฆษณาโปรโมท โดยเพจดังกล่าวได้แนบรูป หนูเล็ก

ปธ.สโมสรคนไทย ! อ๊อกฟอร์ด ยูไนเต็ด ลิ่วชิงลุ้นตั๋วเลื่อนชั้น ลีกอังกฤษ

ความเคลื่อนไหวหลังจาก อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด สามารถเอาชนะเกม Play Off ในศึกฟุตบอลลีกวัน ของอังกฤษ ฤดูกาล 2019/2020 ด้วยการเอาชนะจุดโทษ

ปธน.บราซิล ติดเชื้อโควิด19 หลังเคยบอกว่าโควิด19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา

ปธน.บราซิล ประธานาธิบดีฌาอีร์ โบลซานา ผู้นำบราซิลตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 หลังเริ่มมีอาการป่วย และไข้สูง โดยการตรวจหาเชื้อโควิด19

ก่อนอุบัติในจีน! ผู้เชี่ยวชาญชี้ไวรัส โควิด19 กระจายทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดของสหราชอาณาจักร เผยไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 อาจไม่ได้เริ่มระบาดในจีน หากแต่มีอยู่แล้วทั่วโลก

เร็วๆนี้มีข่าวดี! คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว – ตำรวจยันยังไม่ออกหมายจับ

พันธนะ โพสต์ข้อความ คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว เร็วๆนี้มีข่าวดีรอรวบรวมหลักฐาน ด้านตำรวจยืนยัน ยังไม่ขอศาลออกหมายจับคนร้าย