เปิดใจ หนูรัตน์ ยอมรับยังโกรธ นารา อยู่! แต่พร้อมจะให้อภัย

หนูรัตน์ เน็ตไอดอลชื่อดัง เปิดใจปมโดนแกล้งจนร้องไห้ ฝากบอก นารา เลิกแกล้งหนูรัตน์ได้แล้ว แต่พร้อมให้อภัยและเป็นเพื่อนกัน

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปกรณี นารา ขายเครป คอมเมนต์ทำให้ หนูรัตน์ ธิดาพร ชาวคูเวียง ร้องไห้ระหว่างการนไลฟ์สด โดยชาวเน็ตมองว่าเป็นการแกล้งและรังแกหนูรัตน์ อีกทั้งมองว่าเป็นการทำให้หนูรัตน์เป็นตัวตลกในสายตาคนอื่นๆ

ล่าสุด หนูรัตน์ ได้เปิดใจกับทีมข่าว Bright Today ว่า “วันนั้นที่ร้องไห้เพราะกลัว โดนล้อว่าไปแย่งแฟนนารา ที่กลัวนาราเพราะเขาเสียงดัง ส่วนตัวไม่เคยมีปัญหาส่วนตัวกับนารา จากเหตุการณ์วันนั้นนาราได้ทักข้อความเฟซบุ๊กมาขอโทษแล้ว เขาไม่ได้ตั้งใจแกล้ง”

“ตอนนี้ไม่มีอะไรติดใจกับนาราแล้ว หนูรัตน์ยกโทษให้เขาแล้ว ยังจับมือเป็นเพื่อนกันได้ และขอฝากถึงนาราว่า อย่าดุหนูนะ หนูกลัว หนูไม่ได้แย่งแฟนเขา กลับมารักหนูรัตน์ดีๆนะจ๊ะ”

สำหรับเรื่องราวของ หนูรัตน์ เน็ตไอดอลชื่อดังจะเป็นอย่างไร รับชมคลิปเต็มกันเลย

อ่านข่าว ไบรท์ทีวี

 

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง