เปิดใจ หนูรัตน์ ยอมรับยังโกรธ นารา อยู่! แต่พร้อมจะให้อภัย

หนูรัตน์ เน็ตไอดอลชื่อดัง เปิดใจปมโดนแกล้งจนร้องไห้ ฝากบอก นารา เลิกแกล้งหนูรัตน์ได้แล้ว แต่พร้อมให้อภัยและเป็นเพื่อนกัน

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปกรณี นารา ขายเครป คอมเมนต์ทำให้ หนูรัตน์ ธิดาพร ชาวคูเวียง ร้องไห้ระหว่างการนไลฟ์สด โดยชาวเน็ตมองว่าเป็นการแกล้งและรังแกหนูรัตน์ อีกทั้งมองว่าเป็นการทำให้หนูรัตน์เป็นตัวตลกในสายตาคนอื่นๆ

ล่าสุด หนูรัตน์ ได้เปิดใจกับทีมข่าว Bright Today ว่า “วันนั้นที่ร้องไห้เพราะกลัว โดนล้อว่าไปแย่งแฟนนารา ที่กลัวนาราเพราะเขาเสียงดัง ส่วนตัวไม่เคยมีปัญหาส่วนตัวกับนารา จากเหตุการณ์วันนั้นนาราได้ทักข้อความเฟซบุ๊กมาขอโทษแล้ว เขาไม่ได้ตั้งใจแกล้ง”

“ตอนนี้ไม่มีอะไรติดใจกับนาราแล้ว หนูรัตน์ยกโทษให้เขาแล้ว ยังจับมือเป็นเพื่อนกันได้ และขอฝากถึงนาราว่า อย่าดุหนูนะ หนูกลัว หนูไม่ได้แย่งแฟนเขา กลับมารักหนูรัตน์ดีๆนะจ๊ะ”

สำหรับเรื่องราวของ หนูรัตน์ เน็ตไอดอลชื่อดังจะเป็นอย่างไร รับชมคลิปเต็มกันเลย

อ่านข่าว ไบรท์ทีวี

 

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน