เมียสั่งฆ่า! ตร.ทุ่งใหญ่รวบทีมฆ่าช่างโยธา อบจ.กระบี่ เร่งล่าอีก 1 คน

เมียสั่งฆ่า! ตร.ทุ่งใหญ่รวบทีมฆ่าช่างโยธา อบจ.กระบี่ พร้อมออกหมายจับคนร้าย และผู้บงการรวม 6 คน จับได้เพียง 5 คน ยังหลบหนีอีก 1 คน หลังเมียของช่างโยธา จับได้ว่าผัวมีเมียน้อย

ผู้สื่อข่าวรายงานในวันนี้ (28 มี.ค.61) ว่า พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช ได้เดินทางไปทำการประชุมตำรวจที่ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ถึงกรณีคนร้ายก่อเหตุยิงนายมนตรี อุปลา อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 238/4 หมู่ 10 ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ นายช่างโยธา อบจ.กระบี่ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 21 ก.พ.61 ที่ผ่านมา หลังมีการสรุปถึงสาเหตุการตายพบว่ามีภรรยาเป็นผู้บงการฆ่า และคนร้ายร่วมก่อเหตุทั้งหมด 6 คน

ทั้งนี้ตำรวจได้นำหลักฐานไปขอหมายศาลจังหวัดทุ่งสง เพื่อขอหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 6 คน และศาลได้อนุมัติหมายจับทีมฆ่าประกอบด้วยนางนิชาภัทร อ่าวลึกเหนือ อายุ 54 ปี ภรรยาหลวงของนายมนตรีฯ เป็นผู้บงการ อีก 5 คน คือ นายชัยณรงค์ ชัยวิชิต อายุ 58 ปี นายวิโรจน์ บุญส่ง อายุ 39 ปี , นายเสรี บุญส่ง 55 ปี , นายประคิน จันทร์เจตนาดี อายุ 47 ปี และนายสุวิทย์ บุญส่ง อายุ 39 ปี ซึ่งตำรวจจับกุมตัวได้ 5 คนแล้ว เหลือนายสุวิทย์ฯ ที่ยังหลบหนีอยู่

โดยตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน รวมทั้งคดีอาวุธปืน ก่อนจะแยกผู้ต้องที่จับกุมตัวได้ทั้ง 5 คนทำการสอบสวน เบื้องต้นทั้งหมดให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา ขณะที่ตำรวจมีพยานหลักฐานที่ชัดเจน มั่นใจว่าสามารถดำเนินคดีผู้ต้องหาตามกฎหมายได้อย่างแน่นอน ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งนางนิชาภัทรฯ นั้นเกิดความหึงหวงนายมนตรีฯ ผู้ตายที่ไปมีหญิงภรรยาน้อยจึงมีการฟ้องหย่าแบ่งมรดกกันไม่ลงตัว

ต่อมานางนิชาภัทรฯ ได้ว่าจ้างกลุ่มมือปืนวางแผนฆ่านายมนตรีฯ และตามยิงจนเสียชีวิตที่ถนนสายลำทับทุ่งใหญ่ หมู่ 4 .กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ขณะขับรถยนต์ส่วนตัวไปหาภรรยาน้อย ซึ่งทางตำรวจได้ระดมกำลังออกทำการสอบสวนจนสรุปผลออกมาพบว่ามาจากเรื่องชู้สาว และนำไปสู่การออกหมายจับกุมทีมฆ่าทั้งหมด แต่จับกุมตัวได้เพียง 5 คน ซึ่งจะเร่งตามตัวคนร้ายที่ยังหลบหนีมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เอส กันตพงศ์ บินกลับไทยยกครอบครัว เผย อยู่ระหว่างกักตัว หลังกลับจากเยอรมัน

หลังจากที่พระเอกมาดเข้ม เอส กันตพงศ์ ได้พาภรรยาสาวตาน้ำข้าว คริสติน่า บินกลับไปที่เยอรมัน ประเทศบ้านเกิดของเจ้าตัว

2 ปีแล้ว! บอย – เจี๊ยบ รักหวานชื่น โพสต์สื่อรักจะทำตามสัญญาตลอดไป

บอย อนุวัฒน์ เรียกว่าเป็นคู่หวานที่ผ่านเรื่องราวทั้งสุขและทุกข์มาเยอะแยะมากมายจริงๆ สำหรับคู่รักนักสู้ บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี

อัจริยะ แฉ! ทหารเรือ ปล้นของกลาง ยาเสพติด นำไปแถลงหวังเงินนำจับ

ยาเสพติด — (25 ม.ค.64) เว็บไซต์โปลิศนิวส์ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง

14 กุมภาฯ ฉีดวัคซีน โควิด เข็มแรก ลงทะเบียน ผ่าน “หมอพร้อม”

สธ. เตรียม หมอพร้อม ให้ประชาชนได้ลงทะเบียนรับวัคซีนโควิดผ่าน Line Official Account ฉีดเข็มแรก 14 กุมภาพันธ์นี้

เล่นแล้ว ! ต้นสังกัด IU ดำเนินการทางกม. ปรับผู้ที่แสดงความเห็นทางเสียหาย

ในวันที่ 25 มกราคม ทางต้นสังกัดนักร้องสาวชื่อดังสัญชาติเกาหลีใต้ IU อย่าง EDAM Entertainment ได้ประกาศว่าจะดำเนินการทางกฎหมาย

ทนายตั้ม ซัดกลับสื่อช่องดัง พาดหัวไม่ตรง แบบนี้ล่อเป้าให้คนด่าชัดๆ

ทนายตั้ม ซัดกลับสื่อช่องดัง พาดหัวข่าวไม่ตรงสัมภาษณ์ ชี้ เลือกรูป พาดหัวให้คนด่าชัดๆ ยืนยันคำเดิมช่วยสังคมแบบองค์รวม ไม่ใช่คนคนเดียว