เมียสั่งฆ่า! ตร.ทุ่งใหญ่รวบทีมฆ่าช่างโยธา อบจ.กระบี่ เร่งล่าอีก 1 คน

เมียสั่งฆ่า! ตร.ทุ่งใหญ่รวบทีมฆ่าช่างโยธา อบจ.กระบี่ พร้อมออกหมายจับคนร้าย และผู้บงการรวม 6 คน จับได้เพียง 5 คน ยังหลบหนีอีก 1 คน หลังเมียของช่างโยธา จับได้ว่าผัวมีเมียน้อย

ผู้สื่อข่าวรายงานในวันนี้ (28 มี.ค.61) ว่า พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช ได้เดินทางไปทำการประชุมตำรวจที่ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ถึงกรณีคนร้ายก่อเหตุยิงนายมนตรี อุปลา อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 238/4 หมู่ 10 ต.ลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ นายช่างโยธา อบจ.กระบี่ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 21 ก.พ.61 ที่ผ่านมา หลังมีการสรุปถึงสาเหตุการตายพบว่ามีภรรยาเป็นผู้บงการฆ่า และคนร้ายร่วมก่อเหตุทั้งหมด 6 คน

ทั้งนี้ตำรวจได้นำหลักฐานไปขอหมายศาลจังหวัดทุ่งสง เพื่อขอหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 6 คน และศาลได้อนุมัติหมายจับทีมฆ่าประกอบด้วยนางนิชาภัทร อ่าวลึกเหนือ อายุ 54 ปี ภรรยาหลวงของนายมนตรีฯ เป็นผู้บงการ อีก 5 คน คือ นายชัยณรงค์ ชัยวิชิต อายุ 58 ปี นายวิโรจน์ บุญส่ง อายุ 39 ปี , นายเสรี บุญส่ง 55 ปี , นายประคิน จันทร์เจตนาดี อายุ 47 ปี และนายสุวิทย์ บุญส่ง อายุ 39 ปี ซึ่งตำรวจจับกุมตัวได้ 5 คนแล้ว เหลือนายสุวิทย์ฯ ที่ยังหลบหนีอยู่

โดยตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน รวมทั้งคดีอาวุธปืน ก่อนจะแยกผู้ต้องที่จับกุมตัวได้ทั้ง 5 คนทำการสอบสวน เบื้องต้นทั้งหมดให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา ขณะที่ตำรวจมีพยานหลักฐานที่ชัดเจน มั่นใจว่าสามารถดำเนินคดีผู้ต้องหาตามกฎหมายได้อย่างแน่นอน ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งนางนิชาภัทรฯ นั้นเกิดความหึงหวงนายมนตรีฯ ผู้ตายที่ไปมีหญิงภรรยาน้อยจึงมีการฟ้องหย่าแบ่งมรดกกันไม่ลงตัว

ต่อมานางนิชาภัทรฯ ได้ว่าจ้างกลุ่มมือปืนวางแผนฆ่านายมนตรีฯ และตามยิงจนเสียชีวิตที่ถนนสายลำทับทุ่งใหญ่ หมู่ 4 .กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ขณะขับรถยนต์ส่วนตัวไปหาภรรยาน้อย ซึ่งทางตำรวจได้ระดมกำลังออกทำการสอบสวนจนสรุปผลออกมาพบว่ามาจากเรื่องชู้สาว และนำไปสู่การออกหมายจับกุมทีมฆ่าทั้งหมด แต่จับกุมตัวได้เพียง 5 คน ซึ่งจะเร่งตามตัวคนร้ายที่ยังหลบหนีมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอแล็บแพนด้า แชร์ พักผ่อน ออกกำลังกาย ช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพวัคซีน ได้ดียิ่งขึ้น

เพจดังในเฟซบุ๊กอย่าง หมอแล็บแพนด้า ช่วยแชร์ การ พักผ่อน ออกกำลังกาย ทานอาหารทีมีประโยชน์ ช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพวัคซีน ได้ดียิ่งขึ้น

ดราม่าหนัก ! คริสติน่า มิสเวิลด์ลาว โดนวิจารณ์ยับ ขั้นลั่น “เสียใจที่เลือกคนผิด” !?

เกิดเป็นกระแสแฮชแท็ก #savechristina กันเลยทีเดียว เมื่อ คริสตินา ลาซะสิมมา มิสเวิล์ดลาว ถูก National Director วิพากษ์วิจารณ์

ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม ประกาศปิดเพจ ค่อม ชวนชื่น เหลือไว้เพียงความทรงจำ

ประกาศปิดเพจ ค่อม ชวนชื่น อย่างเป็นทางการ โดย ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของ น้าค่อม ชวนชื่น ได้มีการโพสต์ข้อความบันทึกไว้ผ่านเพจเฟซบุ๊กว่า

ภูเก็ต ยกระดับมาตรการ กรองคนเข้าจังหวัด ต้อง ฉีดวัคซีนโควิด และ ตรวจเชื้อ มาก่อน 72 ชม. เริ่ม 16 พ.ค นี้

จังหวัด ภูเก็ต ยกระดับมาตรการป้องกันโรค เพื่อ กรองคนเข้าจังหวัด โดยจะต้อง ฉีดวัคซีนโควิด มาแล้ว หรือ ตรวจเชื้อ มาแล้ว ภายใน 72 ชม.

อินเทรนด์ ! พิ้งกี้ สาวิกา ขอคว้ามงแต่งหน้าเป๊ะ ตามกระแส Miss Universe บ้าง !

Miss Universe – แฟนคลับถึงกับหวีด “มงสามอยู่นี่” กันเลยทีเดียว เมื่อสาวหน้าหวาน นัยน์ตาคม อย่าง พิ้งกี้ สาวิกา ได้คว้ามงมาแต่ง

ส่องไลฟ์สไตล์สุดแฮปปี้ เจมส์มี่เจมส์ in ออสเตรเลีย กับชีวิตที่ไม่ต้องใส่แมสก์

เจมส์มี่เจมส์ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อสายแฟชั่นผู้มีทัศนคติที่ดีเยี่ยมเลยก็ว่าได้ สำหรับ เจมส์มี่เจมส์ หรือ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ที่ก่อนหน้านี้ได้