เสี่ยขับเบนซ์ ก้มกราบขอขมาแม่ ขอทำหน้าที่ดูแลลูกสาวผู้เสียชีวิต 2 คนให้ดีที่สุด (คลิป)

จากกรณีนายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทประกอบกิจการด้านผลิตและจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ ได้ขับรถเบนซ์ ขณะเมาพุ่งชน รถของพันตำรวจโทจตุพร จนทำให้ พันตำรวจโทจตุพร เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ และนางนุชนาถ งามสุวิชชากุล ภรรยาเสียชีวิตที่โรงพยาบาลวิชัยเวช

วันนี้ (17 เม.ย.) นายสมชาย ได้มาร่วมงานศพที่วัดตีทศเทพ และได้คุกเข่าขอขมาครอบครัวพันตำรวจโทจตุพร (รองตี๋) ก้มกราบขอขมาแม่ของผู้เสียชีวิต และได้เปิดใจกับทีมข่าวว่า ผม จะขอบวชหน้าไฟ และจะขอดูแลทั้ง 2 คน คือน้องพลอย และน้องแพร ที่ได้รับบาดเจ็บ ให้ดีที่สุดจะทำหน้าที่แทนพ่อกับแม่ของน้อง ซึ่งช่วงที่รดน้ำศพก็ได้บอกพ่อและแม่ของน้องว่า ไม่ต้องห่วงลูกสาว 2 คน ผม จะทำหน้าที่แทน และขอให้อโหสิกรรมให้ ผม ด้วย และยังบอกน้องพลอย ซึ่งเป็นลูกสาวคนโตว่า ก็ขอให้อโหสิกรรมให้ลุงด้วย

 นายสมชาย กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งนี้ เป็นบทเรียนที่สุดของชีวิตแล้ว เพราะมันไม่ได้เจ็บเฉพาะผู้เสียหาย ครอบครัว ผม ก็เจ็บ ซึ่งการดูแลจิตใจเป็นเรื่องสำคัญมาก ซึ่งในส่วนการดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิต เราจะพูดคุยหลังจากพระราชทานเพลิงศพแล้ว และ ผมก็จะขอบวชหน้าไฟ พร้อมเลิกดื่มเหล้าตลอดชีวิต

เปิดใจ!! "เสี่ยสมชาย" (2)ผู้ต้องหา เมาแล้วขับ เป็นเหตุให้ พ.ต.ท.จตุพร รอง ผกก.(สอบสวน) กองกำกับการ 2 กองบังคับการปราบปราบ และนางนุชนาถ สุวิชชากุล เสียชีวิต

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันพุธที่ 17 เมษายน 2019

ขณะที่นางสาวขนิษฐา เลิศวรจักรพงษ์ พี่สาวของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน กล่าว่า เราเข้าใจว่าเป็นเรื่องอุบัติเหตุ เรียกกลับคืนไมได้แต่ก็ยากที่จะทำใจ ซึ่งก็อยากให้เค้าชดเชย และเติมให้น้องในเรื่องการศึกษ เหมือนกับที่พ่อของเค้ายังมีชีวิต แต่เงินคงไม่ใช่ตอบทุกอย่างได้ เพราะเราต้องดูแลสภาพจิตใจด้วย ยอมรับว่า หตุการณ์ที่เกิดขึ้นประเมินความสูญเสียไมได้เลย ส่วนอาการของน้องแพร 2 วันที่ผ่านมาอาการดีขึ้น และได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดี และตั้งแต่น้องพลอย ซึ่งเป็นพี่สาวกลับมา น้องแพร พยายามจะสื่อสารกับพี่สาว แต่ก็มีอาการเบลอๆบ้าง

ส่วนน้องพลอย พี่สาวของของแพร ที่ได้รับบาดเจ็บ กล่าวว่า ได้พูดคุยกับน้องแพร แล้ว และมาเยี่ยมน้องงทุกวันจนหมดเวลาเยี่ยม ซึ่งตอนนี้ขอดูอาการน้องก่อน ส่วนจะกลับไปเรียนต่อหรือไม่
คงต้องคุยกับป้าอีกที

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกันย์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีกันย์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีสิงห์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีสิงห์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ไต้หวัน ไฟเขียวให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศต.ค.นี้ มั่นใจ การท่องเที่ยว จะกลับมาฟื้นตัว

ไต้หวัน เปิดเผยว่าจะเตรียมอนุญาตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศ โดยวางแผนช่วงกำหนดเวลาระหว่างวันที่ 1 ตุลาคมถึง 31 ธันวาคมนี้