โจ๋ยกพวกล่าอริฟันรุ่นน้องแสกหน้าถูกยิงสาหัส

ระทึก!โจ๋ยกพวกล่าคู่อริหลังรุ่นน้องถูกฟันแสกหน้าเจอกลุ่มจักรยานยนต์ต้องสงสัยเข้าไปถาม กลับถูกยิงสวนเจ็บสาหัสย่านพระประแดง

สถานีตำรวจภูธรพระประแดง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่ามีเหตุ วัยรุ่นยกพวกตีกันที่บริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์ 47 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย จึงตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบ กระสุนปืนขนาด 9 ม.ม. จำนวน 1 นัด และปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 ม.ม. จำนวน 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และกลุ่มวัยรุ่นกำลังยืนคุยกันหลายคนแต่ไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เนื่องจากเพื่อนได้นำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 3 ทราบชื่อภายหลัง นายชาติอนันต์ คามณิยานนท์ อายุ 25 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9.ม.ม. ยิงเข้าที่น่องขาข้างขวาทะลุ จำนวน 1 นัด นายยุทธการ สระภู อายุ 20 ปี ถูกอาวุธมีดฟันเข้าที่ใบหน้าแก้มข้างซ้ายอาการสาหัส

จากการสอบถาม นายสักกะกฤดิ วงศ์งาม อายุ 21 ปี เพื่อนที่อยู่ในที่เกิดเหตุเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้รับโทรศัพท์จากแฟนของนายยุทธการ ว่านายยุทธการถูกกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ใช้อาวุธมีดฟันเข้าที่ใบหน้าแก้มข้างขวาจนได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณทางเข้าหมู่บ้านวิเศษสุขนครในซอยสุขสวัสดิ์ 70/14 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ตนจึงโทรศัพท์เรียกนายชาติอนันต์ เพื่อนรุ่นพี่เพื่อจะไปดูที่เกิดเหตุ แต่ไม่พบจึงพากันขับขี่รถจักรยานยนต์ออกตามหาระหว่างนั้นก็พบกลุ่มวัยรุ่นที่บริเวณปากซอยสุขสวัสดิ์ 47 ตนกับพวกรุ่นพี่จึงตรงเข้าไปถามว่าเมื่อสักพักมีเรื่องอะไรกับใครมาหรือไม่ ขณะคุยเจรจาได้มีคนร้ายขับรถจักนยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 สีขาว ดำ มาจอดตรงกลางถนนมีคนซ้อนท้ายมาด้วยและคนขับก็ตะโกนถามว่ามึงทำรถกูล้มทำไม และตะโกนต่อว่ายิงแม่งเลย คนซ้อนท้ายจึงชักปืนขึ้นมาจ่อยิงใส่นายชาติอนันต์ จำนวน 3 นัด หลังจากนั้นต่างคนต่างวิ่งหนีเอาตัวรอดจนนายชาติอนันต์ ถูกยิงเข้าที่ขาหลังก่อเหตุคนร้ายได้ขับขี่รถหลบหนีไป

ด้าน ร.ต.ท.เทิดภูมิ ดวงประทุม รองสว.(สอบสวน)

ตรวจสอบกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพผู้ก่อเหตุไว้ได้ โดยจะได้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป