ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! ปิคอัพพุ่งทะลุกำแพงเฉียดศาลแค่คืบ

นี่คือภาพรถกระบะโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนด์ ที่ได้ขับพุ่งชนแพงหมู่บ้าน สภาพรถด้านหน้าพังยับเยินจนกำแพงพังทะลุเป็นรูโหว่ มีเศษหินเศษปูนกระจายเต็มพื้นถนน

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่หมู่บ้านแดนทอง หมู่ 3 ตำบลบางโพธิ์เหนือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ภายในรถพบคนขับทราบชื่อนายสมคิด ทองประดับ อายุ 37 ปี ชาว จ.สุรินทร์ ได้รับบาดเจ็บที่มือขวา และแน่นหน้าอก เนื่องจากแอร์แบ๊คอัดคาอยู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯจึงรีบเปิดประตูแล้วช่วยเหลือก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซ็นต์คาร์ลอส

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่านอกจากกำแพงของหมู่บ้านได้รับความเสียหายแล้ว ยังมีกำแพงบ้านของนางพองนวล วังกลาง อายุ 69 ปี ได้รับความเสียหาย แตกร้าวและประตูเหล็กหน้าบ้านพังกระเด็นออกมา โดยนางพองนวล กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปนั่งคุยอยู่กับเพื่อนบ้านหน้าปากซอย จู่ๆก็ได้ยินเสียงดังสนั่นพร้อมกับมีควันโขมง จึงรีบมาดูพร้อมกับเพื่อนบ้านพบว่ามีรถปิกอัพพุ่งเข้ามาชนและมีคนเจ็บ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ด้านนางประไพศรี อุทัยวรรณ อายุ 72 ปี ที่บ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่าก่อนเกิดเหตุนั่งอยู่หน้าบ้าน จากนั้นก็ได้ยินเสียงตูมสนั่น และเศษฝุ่นคลุ้ง ครั้งแรกคิดว่าหม้อไฟระเบิด

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสามโคก กล่าวว่า จากการสอบถามทราบว่าคนขับเป็นพ่อค้ารับซื้ออะไหล่เครื่องยนต์ และได้ขับรถออกมาจากบ้านเพื่อไปซื้ออะไหล่ย่านเชียงกง แต่มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง และมีศาลพระภูมิตั้งอยู่ แต่รถคันดังกล่าว กลับพุ่งตรงเข้าชนกำแพงโดยเฉียดศาลพระภูมิไม่ถึง 1 เซนติเมตร ซึ่งจากการสอบสวนคนขับที่ได้บาดเจ็บ ให้การว่าขณะขับรถมาถึงเกิดอาการหลับใน ทำให้รถพุ่งชนกำแพง เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเปรียบเทียบปรับในข้อหาขับรถประมาท และติดต่อประกันมารับผิดชอบทรัพย์สินของหมู่บ้านและของชาวบ้านต่อไป

เซ็นทรัลหาดใหญ่ ปิดกิจการ 24 สค. นี้ หลังให้บริการมานานกว่า 26 ปี เปลี่ยนเป็นโรงแรมแทน

บริษัทสรรพสินค้าเซ็นทรัลจำกัด แจ้งว่า ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลหาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่บริเวณ ถนนเสน่หานุสรณ์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24

กพท. ระงับโครงการ Travel Bubble หลังหลายประเทศพบโควิด19 ระบาดรอบ 2

Travel Bubble นายจุฬา สุขมานพ ผู้อำนวยการ สํานักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย หรือ กพท. ได้กล่าวถึงโครงการ Travel Bubble หรือ การเปิดให้นักท่องเที่ยว

รัฐบาลเตรียมเป็นเจ้าภาพ จัด MotoGP ฟาดเรียบลิขสิทธิ์ยาว 5 ปี มาแข่งรถในไทย

MotoGP ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงการณ์ มติ ครม. เคาะ ขยายระยะเวลาการเป็นเจ้าภาพ MotoGP ออกไปอีก 5 ปี

เชียงใหม่เดลต้า แจง อ้าง!! “โอนเงิน 2 แสน ค่าหน้ากาก ส่งโรงพยาบาล

จากกรณี ฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ไหว้ขอโทษ ยืนยันว่าไม่ได้หลบหนีไปไหน พร้อมชี้แจงยอดบริจาคตั้งแต่วันที่ 30 มี.ค. – 30 เม.ย. 63

“บิ๊กป้อม” ของ “สิระ” ชี้ถูกเรียกลูกทุกคำ แถมต่อสายตรงหาเบรคหลายเรื่อง

วันนี้พบกับแขกรับเชิญ สิระ เจนจาคะ ที่ต้องลุ้นความเป็น ส.ส.ว่าจะหลุดเก้าอี้หรือไม่ กรณีศาลรัฐธรรมนูญ ตีความอำนาจหน้าที่ความเป็น ส.ส.