เชียงรายพาคู่รักเหินฟ้า จดทะเบียนบนบอลลูน แห่งเดียวในโลก

เชียงรายจัด จดทะเบียนบนบอลลูน แห่งเดียวในโลก พา คู่รัก 20 คู่เหินฟ้าตีตราครองคู่ “ดนัย จารุจินดา” ดาราหนุ่มควงภรรยาร่วม จดทะเบียน ด้วย ท่ามกลางสภาพอากาศเย็นสบาย
บรรยากาศการจดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์ หรือแห่งความรักหลายแห่งในจังหวัดเชียงราย ต่างเต็มไปด้วยสีสัน โดยเฉพาะที่สิงห์ปาร์ค อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ซึ่งมีการจดทะเบียนสมรสบนบอลลูนยักษ์ โดยช่วงเช้าจัดให้มีการจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า ภายใต้ชื่อกิจกรรม “บอลลูนเลิฟบอกรักบนฟ้า” ซึ่งเป็นที่เดียวของเมืองไทย มีคู่รักลงทะเบียนและได้รับกาารคัดเลือก ร่วมสร้างความทรงจำกับการจดทะเบียนและบอกรักบนฟ้า จำนวน 20 คู่ ทั้งคู่รักชาวไทยและชาวต่างชาติ
นอกจากนี้ยังมีคู่รักในวงการบันเทิง “กิ๊ก-ดนัย จารุจินดา”  ที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ภรรยาสาว “แนน- แพรววณิต  กิจถาวรสวัสดิ์” แฟนสาวนอกวงการไปเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2561 ร่วมงานดังกล่าวด้วย และยังมีคู่รักชาวไทยภูเขาเผ่าลาหู่ นายซามัน ดาลียา และ น.ส.แสงระวี จะแล แฟนสาวที่ได้แต่งชุดชาติพันธุ์อย่างสวยงาม มาร่วมจดทะเบียนครั้งนี้ด้วย
โดยมี นายสมกิจ  เกศนาคินทร์ นายอำเภอเมืองเชียงรายเป็นนายทะเบียนมาจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่บริการ ท่ามกลางนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานและเป็นสักขีพยานนับพันคน ก่อนที่จะให้คู่รักทั้งหมดขึ้นบอลลูนชมทัศนียภาพ 360 องศาอันสวยงามท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเย็น อณหภูมิ 15 องศาเซลเซียส เพื่อเฉลิมฉลองวันแห่งความรักบันทึกความทรงจำที่ประทับใจร่วมกันไว้ตลอดไปอย่างชื่นมื่นแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ