คลิปหลอน! ลุงรปภ.ตาย3วัน เพื่อนบ้านยังเห็นนั่งในห้อง-หน้าตึก

ลุงรปภ. เสียชีวิตในห้องพักไม่ต่ำกว่า 3 วัน แต่สุดหลอน! เพื่อนบ้านเผยเมื่อวานยังเห็นนั่งชันเข่าในห้องและยืนอยู่หน้าตึก เป็นไปได้ไงตายหลายวัน

วานนี้ (19 พ.ค. 62) ร.ต.อ.ประยูร วิทยา พนักงานสอบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่า ภายในซอยประชาอุทิศ ที่ 27 แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน ร่างกายเริ่มเน่าเปื่อย สงกลิ่นเหม็น จากการสอบประวัติผู้ตายทราบชื่อนายธานี สังข์ทอง เป็นคนจังหวัดสงขลา ประกอบอาชีพเป็น หัวหน้าพนักงานรักษาความปลอดภัย ของบริษัทแห่งหนึ่ง มีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ

สอบถามนางวันดี ชูโชติ เพื่อนบ้านของนายธานี เล่าเหตุการณ์น่าขนหัวลุกว่า หลังแพทย์ชันสูตรเวลาเสียชีวิตของนายธานีมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ก่อนพบศพวันเดียวยังเห็นลุงมานั่งอยู่หน้าห้อง และยังได้พูดคุยกันด้วย

“เมื่อวานเวลาประมาณ 15.00 น. ทอดปลาไป 3 ตัวกับไอศครีม 1 กล่อง เพื่อนำไปให้ผู้ตายได้รับประทาน ยังยืนคุยกับผู้ตายที่หน้าห้องโดยไม่ได้เดินเข้าไปในห้องแต่อย่างไร”

“แต่ยายสังเกตนะว่าลุงนั่งชันเขาแล้วก้มหน้าโดยไม่หันมาสบตา ยังถามว่าทำไมเวลาคุยไม่หันมามอง ลุงเขายังตวาดยายเลยว่า กำลังยุ่งอยู่ เมื่อเห็นเขาไม่อยากคุยกับเราเลยวางกับข้าวไว้แล้วเดินกลับ”

ขณะที่นางสาว นับเดือน ยิ้มชื่น เพื่อนบ้าน เล่าว่า “งงเหมือนกัน เพราะเมื่อวานตอนเย็นเห็นลุงยืนเหม่อตรงหน้าตึก แต่ไม่คุยกับใคร ยังสงสัยว่าจะเป็นไปได้ยังไงว่าลุงตายมา 3-4 วันแล้ว จนร่างเริ่มอืด เริ่มเน่า”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก รถตระเวนข่าว V.2