รอดหวุดหวิด! สาวขับ รถป้ายแดงเกือบตก ชั้น 4 คาดเหยียบเบรคผิด

เกิดเหตุหญิงเจ้าหน้าที่เครื่องมือแพทย์ขับรถป้ายแดง หวิดตกอาคารจอดรถชั้น 4 ตึก อย. คาดเหยียบเบรคผิดขณะถอยจอด

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 28 พ.ย.62 ร.ต.อ.หญิง รัชนก บุญนำ รองสารวัตร ( สอบสววน ) สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งค้างอยู่บนอาคารจอดรถบริเวณชั้น 4 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลขที่ 88 /24 ถ.ติวานนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารจอดรถรถสูง 6 ชั้นบริเวณ ชั้น a4 พบรถเก๋งป้ายแดงยี่ห้อ Toyota รุ่น hrv สีขาวบริเวณล้อหลังยื่นออกมานอกอาคารบริเวณประตูด้านคนขับได้รับความเสียหายที่จับหักขอบกำแพงปูนกั้นอาคารจอดรถแตกหักหล่นลงไปด้านล่าง

จากการสอบถาม เจ้าหน้าที่เครื่องมือแพทย์ผู้ขับขี่ ( ไม่เปิดเผยชื่อ ) ผู้เสียหาย ทราบว่าก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 08.00 น.ได้ขับรถมาทำงานตามปกติถอยรถจอดได้ยินเสียงตึ้งตกใจจะเหยียบเบรคตอนนั้นไม่แน่ใจว่าเหยียบผิดหรือเปล่าหลังเกิดเหตุออกจากรถไม่ได้มีคนมาช่วยเปิดประตูให้ รถคันนี้ซื้อมาประมาณ 1 เดือนกว่าโชคดีที่ไม่ตกลงไปข้างล่าง

ดับทะลุเกิน 3 พันราย ! ลอสแอนเจลิส ป่วย โควิด19 รวมกว่า 1 แสนราย

โควิด19 ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา รัฐที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่นที่สุดในประเทศด้วยจำนวนมากกว่า 10 ล้านคน มีการตรวจพบผู้เสียชีวิตจากโรคติดเชื้อ

สลด! เกิดเหตุ รถบัสโดยสาร เสียหลักพุ่งตกทะเลสาบในจีน ดับ 21 ราย(คลิป)

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับ รถบัสโดยสาร ดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองอานซุน มณฑลกุ้ยโจวของจีน เมื่อเวลา 11.45 นาที ในวันนี้(7 ก.ค.63) ตามเวลาท้องถิ่น

รถพ่วงชนเสาไฟฟ้า หักโค่นกลางดึก สะเก็ดไฟร่วงเต็มถนน รถเล็กขับตามสติดีมาก

คลิป เหตุการณ์ รถพ่วงชนเสาไฟฟ้า บนถนนปรีดีพนมยงค์ มุ่งหน้าแยกคลองตัน เนื่องจากฝนตกและถนนลื่น ส่งผลให้เสาไฟฟ้าทั้งหมด 6 ต้นโค่นและเกิดประกายไฟกระจายทั่วถนน

พรรคเพื่อไทย ค้าน กองทัพสหรัฐฯ เยือนไทย หวั่นโควิดระบาด แนะรัฐบาลคิดให้ดี!

พรรคเพื่อไทย นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม กล่าวถึงกรณี ผบ.ทบ.สหรัฐอเมริกา และคณะ จะเดินทางเยือนประเทศไทย ระหว่างวันที่ 9 – 10 ก.ค.

ขอโทษจากใจ! เรนนี่ ช่องส่องผี พูดแล้ว ปมดราม่าความเชื่อ เรื่องผี

เรนนี่ ช่องส่องผี ขอโทษความเชื่อของเรนนี่ทำให้เกิดความไม่เข้าใจกันและทำให้เกิดความเห็นต่างในตอนนี้ ระหว่างไปทำบุญถวายเทียนพรรษา