ผบก.ตม.3 ตรวจเยี่ยมจุดตรวจร่วมฯ จว.พระนครศรีอยุธยา และมอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญกำลังใจกับผู้ปฏิบัติงานในสถานการณ์โควิด-19

ผบก.ตม.3 ตรวจเยี่ยมจุดตรวจร่วมฯ จว.พระนครศรีอยุธยา และมอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญกำลังใจกับผู้ปฏิบัติงานในสถานการณ์โควิด-19

วันที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 11.00 น. พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผบก.ตม.3 เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ ประจำจุดควบคุมการเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บริเวณแยกตลาดแกรนด์ ถ.โรจนะ ต.ธนู อ.อุทัย จว.พระนครศรีอยุธยา พร้อมมอบหน้ากากอนามัย/ชุด PPE /อุปกรณ์ป้องกัน โควิด-19 และเครื่องดื่ม โดยมี พ.ต.อ.จิรประภาพ สุทธปรีดา ผกก.ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา, พ.ต.ท.ธวัชชัย นรินรัตน์ รอง.ผกก.ฯ พ.ต.ท.วัสส์ธนภูมิ กุลจิตติชุติพร สว.ตม.ฯ พร้อมด้วย จนท. ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา และหน่วยร่วมทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง สาธารณะสุข ให้การต้อนรับ ทั้งนี้ พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ฯ ได้กำชับในการปฎิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวัง สวมใส่อุปกรณ์ในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในขณะปฎิบัติหน้าที่ด้วยทุกครั้ง

ทางด้าน พ.ต.อ.จิรประภาพฯ กล่าวเพิ่มเติมว่า การเดินทางมาตรวจเยี่ยมของ พล.ต.ต.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผบก.ตม.3 ในครั้งนี้ ได้มาชี้แจงการปฏิบัติหน้าที่โดยให้ปฏิบัติตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ. ตร.และ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. อย่างเคร่งครัด รวมถึงได้เน้นย้ำเรื่องการปฏิบัติตามข้อกำหนด ข้อบังคับตามประกาศของ ศบค. และประกาศของจังหวัดอยุธยา ในส่วนที่เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งติดตามการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจร่ม รวมถึงรับทราบปัญหาและอุปสรรค ข้อขัดข้องต่าง ๆ และได้กำชับให้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ ปฏิบัติงานด้วยความระมัดระวัง และในการปฏิบัติหน้าที่ให้สวมใส่อุปกรณ์ป้องกันดูแลตนเอง เพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่และประชาชน เป็นการร่วมด้วยช่วยกันในการป้องกันควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมได้มอบชุด PPE และเครื่องดื่มสำหรับเป็นขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด -19 ในครั้งนี้

หากประชาชนต้องการแจ้งเบาะแส หรือพบเห็นการกระทำความผิด หรือต้องสงสัยว่ามีบุคคลต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง สามารถแจ้งได้ที่สายด่วน สตม. 1178 หรือที่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดปทุมธานี ได้ทุกจุดทันที!!