ขอสอนหน่อย! บิวกิ้น เเนะรัฐบาล ให้ความจริงกับประชาชน ไม่ใช่การสร้างเฟคนิวส์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัพสตอรี่ถึงกฏหมายการห้ามเเพร่ข่าวที่จะทำให้เกิดควาหวาดกลัว ว่ารัฐบาลควรที่จะยอมรับความผิดพลาด ไม่ใช่ปิดหูปิดตาประชาชนเเล้วให้ข่าวด้านเดียว การเปิดความจริงไม่ใช่การสร้างเฟคนิวส์ แต่คือจริยธรรมขั้นพื้นฐานของผู้นำ

เป็นนักแสดงสาววายอีกคนที่คนติดตามอยู่เยอะมากๆทั้งในประเทศเเละต่างประเทศ สำหรับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ที่ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังเลยจากการออกมาCalloutในเเต่ละครั้งของเจ้าตัว ที่ไม่ใช่เเค่การเเชร์โพสต์ต่างๆ เเต่เป็นการอธิบายถึงปัญหาได้อย่างตรงจุด จนก่อนหน้านี้เกิดการเเปลการcalloutของบิวกิ๊นออกไปเป็นภาษาอื่นๆมากมาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ บิวกิ๊น พุฒิพงศ์

แฟนคลับแห่แปล บิวกิ้น Call Out ครั้งเดียวเสียงดังถึงต่างแดน!

นาดาวบุกสน. หลัง บิวกิ้น พีพี เจอเกรียนคีย์บอร์ด หมิ่นประมาทด้วยถ้อยคำรุนแรง

หายคิดถึง! บิวกิ้น พุฒิพงศ์ โพสต์ภาพโชว์หน้าสดโนฟิลเตอร์ สดแค่ไหนก็ไม่หวั่น

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : bbillkin

เเละล่าสุดจากกรณีที่ได้มีการประกาศออกมาว่า ห้ามเผยเเพรของสารที่ทำให้เกิดความหวาดกลัวของประชาชน จนเป็นกระเเสตีกลับเป็นอย่างมาก ด้านของบิวกิ๊นก็ได้ใช้เสียงของตัวเองออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าว โดยเป็นโพสต์ที่ไม่มีคำหยาบคาย เเต่เป็นการพูดอย่างมีสติเเละความเข้าใจถึงปัญหาอย่างที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : bbillkin

การออกมาCalloutครั้งนี้ของบิวกิ๊น ทำเอาเหล่าบรรดาเเฟนคลับก็ออกมาให้กำลังเเละชื่นชมถึงความกล้าเเสดงของเจ้าตัว ว่านี่ไม่ใช่เเค่การแชร์โพสต์เฉยๆทั่วไป ก็คือการที่อธิบายได้ถึงปัญหาจริงๆ เเบบนี้เเล้วจะให้แฟนคลับหนีไปไหนได้ละค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก Twitter
ขอบคุณข้อมูลจาก Twitter
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : bbillkin
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : bbillkin
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : bbillkin

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG