ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ หนุ่มบิ๊กไบค์ เหยื่อกราดยิงโคราช

ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจ หนุ่มบิ๊กไบค์ เหยื่อทหารคลั่ง กราดยิงที่โคราช บาดเจ็บสาหัสถูกตัดไต 1 ข้าง, อีก 1 ข้างไม่ทำงาน และม้ามเสีย

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี สังกัดค่ายสุรธรรมพิทักษ์ ผู้ก่อเหตุกราดยิงประชาชนในพื้นที่อำเภอเมืองโคราชและภายในห้างเทอร์มินอล 21 โคราช จนมีบาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนมาก

โดยเหตุการณ์นี้มีผู้บริสุทธิ์รายหนึ่งบาดเจ็บสาหัส คือหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ทราบชื่อต่อว่า นายจิรัฐิติกาล นอบไทย หรือ น้องเนย ซึ่งตอนนี้ถูกตัดไตไป 1 ข้างส่วนอีก 1 ข้างไม่ทำงาน ม้ามเสีย

ขณะที่เพจ คลิปเด็ด ตำรวจ ได้โพสต์รูปภาพและข้อความว่า “ขอคนละ 1 กำลังใจ ให้เกิดปาฏิหารย์ ให้กับ ฮีโร่ หนุ่มบิ๊กไบค์ อายุ 25 ปี ขับเข้าไปช่วยคนเจ็บ แต่กลับถูกยิง จนสาหัส ไต่ขาด1 ข้าง ตับแตก ไส้แตก ซึ่งขนาดนี้ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลา สู้ๆนะคนเก่ง”

อ่านข่าว Bright Today

น่าน – ลำปาง สองจังหวัดสุดท้ายของไทยที่ยังไม่มีคนติด โควิด19

จากรายงานการติดเชื้อ โควิด19 ในไทย ของ กระทรวงสาธารณสุข ล่าสุด วันนี้ พบว่า การกระจายของผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายภาค ภาคกลางถือว่า

ชาวสวิส แห่ลงทะเบียนคนว่างงาน กว่า 7 แสนคน หลังโควิด-19 ระบาด!

หลังไวรัส โควิด-19 ระบาด แรงงานชาวสวิตเซอร์แลนด์กว่า 750,000 คน ได้ลงทะเบียนสำหรับผู้มีภาวะการว่างงาน เพื่อรับความช่วยเหลือจากทางรัฐบาล

ซีพีเอฟ ยัน ไข่ไก่ ไม่ขาดแคลน พร้อมเปิด สถานีไข่สด ตอบโจทย์ความต้องการ

ปัญหา ไข่ไก่ ไม่เพียงพอต่อความต้องการ คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ CEO ซีพีเอฟเปิดเผยว่า จากความกังวลของประชาชนเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19

แพรวา ณิชาภัทร อัพเดทอาการอยู่ รพ.ครบ 10 วัน หน้าตาสดใสขึ้นมาก

เรียกได้ว่า ได้รับกำลังใจจากคนรอบข้างไปอย่างล้นหลามกับสาว แพรวา ณิชาภัทร ในการต่อสู้กับการรักษาตัวในที่ต้องเจอกับการติดเชื้อไวรัส โควิด 19

ทรัมป์ หวัง! อเมริกา ฟื้นตัว1 มิ.ย.นี้ เร่งทดลองยารักษา โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่าสหรัฐฯ กำลังเร่งพัฒนาวิธีรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา