สปิริตแรงกล้า ว่าที่คุณแม่ ใบเตย อาร์สยาม อุ้มท้องขึ้นเวที อวดลีลาแซ่บแต่เซฟลูก

ถึงท้องก็ยังทำงานได้นะจ๊ะ สำหรับนักร้องสาวสวยสุดแซ่บอย่าง ใบเตย สุธีวัน หรือ “ ใบเตย อาร์สยาม ” ที่เพิ่งจะเปลี่ยนมาใช้สถานะว่าที่คุณแม่ได้ไม่นาน ก็ยังไม่ลืมที่จะจัดหนัก จัดเต็ม เอาใจแฟนเพลงด้วยการสวมชุดสีแดงแรงฤทธิ์รับตรุษจีนที่พัทยา ที่ทั้งแหวกทั้งเว้าขึ้นเวทีคอนเสิร์ต พร้อมกับอวดลีลาเต้นแบบแซ่บๆแต่เซฟลูก เรียกได้ว่าการันตีความเป็นมืออาชีพของสาวใบเตยได้ดีมากค่าาา

เรียกได้ว่าเป็นว่าที่คุณแม่ที่ยังมีใจรักในการทำงานกันเลยทีเดียว ยังไงก็รักษาสุขภาพ ระมัดระวังเรื่องใส่ส้นสูงด้วยนะคุณแม่ เป็นห่วง สำหรับใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของสาวใบเตย สามารถไปติดตามได้ที่ไอจี bitoeyrsiam นี้เลยจ้า

ภาพจากไอจี : bitoeyrsiam

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ฉลองวันเกิดพร้อมหน้าครอบครัว ในวัย 32 ปี

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่ยังสาว ยังสวย แถมยังมีลูกๆที่น่ารัก อย่างน้องดีแลน – น้องเดมี่ ที่ล่าสุด ได้ฉลองวันเกิดครบรอบ 32 ปี

จุฬาฯ เจ๋งพัฒนา วัคซีนโควิด-19 กับลิงได้ผลดี เตรียมทดสอบในคนเข็มแรก

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เผยข่าวดีพัฒนา วัคซีนโควิด-19 ในลิงได้ผลดี เดินหน้าแผนทดสอบในมนุษย์เข็มแรก ช่วง ต.ค.นี้ วันที่ 12 ก.ค. 63

วง Klear จัดใหญ่ !! เตรียมไลฟ์เปิดอัลบั้ม Grow In The Dark 16 ก.ค. นี้

วง Klear เตรียมเปิดโสตประสาทต้อนรับแสงสว่างจากที่มืดไปพร้อมกับ “แพท-ร้องนำ / คีย์-เบส / นัฐ-กลอง / ณัฐ-กีต้าร์” 4 สมาชิกวง Klear (เคลียร์) สังกัด

เด็กนักเรียน ป.3 เดินเท้ากลับไปดูแลย่า พมจ. อุบลลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือแล้ว

จากข่าวที่โลกออนไลน์ได้ร่วมกันแชร์ เรื่องราวกรณี เด็กนักเรียน ป.3 คุณครูประจำชั้นสังเกตเห็นว่า ชอบหนีเรียนบ่อยๆ ด้วยความเป็นห่วงว่าจะติดเกมส์