แฟนคลับ BTS ติดแท็กขอบคุณบิ๊กฮิต หลังมีซับอิ้งให้แฟนๆชมในคลิปบังทันบอมบ์

เหล่าอาร์มี่ ( ชื่อแฟนคลับวง BTS ) ร่วมใจกันติดแท็ก #ThankYouBigHit จนขึ้นเทรนด์ในทวิตเตอร์ เพื่อขอบคุณค่ายเพลงบิ๊กฮิต ที่เพิ่มซับภาษาอังกฤษให้ในคลิปของบังทันบอมบ์ล่าสุด ก็ถือว่าเป็นการตอบกลับที่ดีระหว่างค่าย และแฟนคลับ ที่ไม่ว่าจะติชมอะไรไปทางค่ายก็น้อมรับคำติชมนั้น และนำมาพัฒนาสิ่งที่ดีให้กับแฟนคลับเสมอมา

BTS หรือวงบังทันโซยอนดัน เป็นวงฮิปฮอปบอยแบรนด์สัญชาติเกาหลีใต้ ภายสังกัด BighitT Entertainment ประธานบริษัท ชื่อ บัง ชีฮยอก เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท และสร้างวงบังทันขึ้นมา จนตอนนี้มีผลงานออกมามากมาย และมีแฟนคลับมากมายทั่วโลก กวาดรางวัลทั้งในเอเชีย และยุโรป มีผู้ติดตามในทวิตเตอร์ถึง 23.6 ล้าน Followers

ภาพจาก : @BTS_twt
ภาพจาก : @BTS_twt

แต่ก็ยังขาดซับ และการแปลภาษาอีกหลากหลายจุด ยังไงก็รอติดตามการพัฒนากันต่อไป แต่ยังไงก็ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีที่จะพัฒนาคลิปให้ทุกคนได้ดู ได้ชม เปิดโลกกว้างมากยิ่งขึ้น ใครที่อยากติดตามความน่ารัก ความเคลื่อนไหวของหนุ่มๆวงBTSที่ไปดังไกลระดับโลกได้ที่ https://twitter.com/BTS_twt

#ThankYouBigHit

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ปอท. เตือนบิดเบือนข้อมูล ลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน เสี่ยงติดคุก-ปรับ 1 แสน

ปอท. เตือนประชาชน ลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน บิดเบือนข้อมูลส่วนตัว เข้าข่ายผิด พ.ร.บ.คอมฯ มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท

สอบเครียด! สาวประเภทสอง ได้เงิน เราไม่ทิ้งกัน 5,000 แค่เศษเงิน

สาวประเภทสอง โพสต์วิจารณ์เงิน 5,000 บาท เราไม่ทิ้งกัน ให้ปากคำตำรวจ อ้างไม่ทันได้คิด และถูกกดดันจากเพื่อนที่ไม่ได้รับเงิน

ช่วยกันให้ความรู้! หมอธีระวัฒน์ เผยชาวกทม.ติด โควิด19 ไม่มีอาการ 1.2 แสนราย

โควิด19 นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับ

ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศแต่งตั้ง ‘ผบ.ตร’ กำหนดแนวทางอนุญาตเหตุจำเป็น เคอร์ฟิว

เคอร์ฟิว วันที่ 10 เมษายน 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่คำสั่งศูนย์ปฎิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความมั่นคง ที่ 8 /2563

อัพเดท 10 เม.ย. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เพิ่มเป็น 95,506 ราย ติดเชื้อ 1,596,496 คน หายแล้ว 354,006

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 95,506 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 1,596,496 คนแล้ว