ผู้สืบทอด! ชาวเชียงใหม่แห่ให้กำลังใจน้องโอลีฟ หนุ่มร้านยำคนสนิทแต่งตัวคาราวะต้นฉบับ

ชาวเชียงใหม่แห่ให้กำลังใจ น้องโอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ หลังถูกเจ้าหน้าที่ตักเตือน ห้ามแต่งตัววาบหวิว หนุ่มร้านยำให้กำลังใจแต่งตัวคาราวะต้นฉบับ นมของน้อง อย่าไปว่าน้องเลย

จากกรณีที่ นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือ โอลีฟ นักศึกษาผู้ช่วยพยาบาล วัย 23 ปี ผันตัวมาเป็น แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบ หาเงินเรียน ด้วยสไตล์การแต่งตัวชวนสยิว ที่ทำให้ยอดขายเพิ่มสูงขึ้นจนน่าตกใจ เพราะ จากเดิมขายวันละ 30-40 กล่อง เพิ่มมาเป็น เกือบ 100 กล่องจนเป็นที่ฮือฮาและได้รับความสนใจจากชาวเชียงใหม่

ต่อมาไม่รอด เจ้าหน้าที่ ตำรวจ – วัฒนธรรม จังหวัดเชียงใหม่ได้ ไปร้าน โตเกียวเนยกรอบ ของน้องโอลีฟ ขอความร่วมมือให้น้องโอลีฟแต่งกายให้สุภาพมากยิ่งขึ้น คือเพิ่มให้ใส่บราด้านในแทน เพราะมีการร้องเรียนมาด้วย รวมถึงเรื่องความสะอาด ความปลอดภัย ที่จะต้องมีการปฏิบัติตามให้ถูกสุขอนามัยในการประกอบอาหาร 

โดยเมื่อมีกระแสดังข่าวกล่าวเกี่ยวกับน้องโอลีฟที่โด่งดังไปทั่วเชียงใหม่ทำให้ หลายคนต่างให้กำลังใจร้องโอลีฟกันอย่างล้มหลาม ซึ่งก็ได้มีพ่อค้าร้านยำ เต๋อตำยำระเบิด ชื่อนาย เต๋อ หรือ นายธนกร ซึ่งเป็นคนสนิทของน้องโอลีฟ เนื่องจากน้องโอลีฟเป็นลูกค้าประจำมานานกว่า 5-6 ปี ได้ให้กำลังใจในรูปแบบของการแต่งตัวคล้ายน้องโอลีฟ

โดยบอกว่านอกจากเทรนนี้กำลังเป็นที่นิยมแล้ว น้องโอลีฟก็ทำมาหากินสุจริต จึงขอช่วยส่งเสริมกัน เป็นกำลังใจให้ เห็นนมเห็นอะไรก็เป็นเรื่องของวัฒนธรรมครับ แต่ก็อย่างว่านมของเขา อย่าไปว่าเขาเลย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE