คู่กรณี “หนุ่มแว่น” ยอมรับ เคยดื่มน้ำกระท่อม-เบียร์ จริง

25 ตุลาคม 2562 สำหรับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ กรณีหนุ่มแว่นหัวร้อน กับ คู่กรณี แม้ในฝ่ายของ หนุ่มแว่น จะถูกแจ้งข้อกล่าวหา หมิ่นประมาทซึ่งหน้า และขณะนี้ ถูกส่งตัวให้แพทย์ทำการตรวจวินิจฉัยอาการป่วยทางจิต ตามที่ฝ่ายผู้ปกครองร้องขอ

ล่าสุดวันนี้ “โต้ เจ็ทโด้” ซึ่งเป็นคู่กรณี  ได้ไปออกรายการ โหนกระแส โดยพิธีกรได้ถามในประเด็น  การดื่มน้ำกระท่อมแล้วขับขี่รถยนต์ ซึ่งฝ่ายเจ้าตัว ยอมรับว่าเคยดื่มน้ำกระท่อมกับเบียร์และโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวจริง แต่เป็นเรื่องที่ทำนานแล้ว และทำไปเพราะความคึกคะนอง ส่วนวันเกิดเหตุ ยืนยันว่าไม่ได้ดื่มน้ำกระท่อมเข้าไปแต่อย่างใด และต้องขออภัยในสิ่งที่เคยทำผิดพลาดมาก่อน

สำหรับกระแสการตรวจสอบ ฝ่ายคู่กรณีหนุ่มแว่น เกิดขึ้น หลังจากโลกออนไลน์พยายามให้ข้อมูลอีกด้านของ คนขับรถกระบะคู่กรณี โดยมีการแชร์รูปภาพในเฟซบุ๊กที่ปรากฏเป็นเครื่องดื่มเบียร์และน้ำกระท่อม จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจาร์กันอย่างกว้างขวาง

ปัตตานี หวังดัน! ทุเรียนพวงมณี กระแสตอบรับดีตลาดจีน

ทางการจังหวัดปัตตานีของประเทศไทย มุ่งหวัง ตลาดจีน จะให้การตอบรับทุเรียนพันธุ์พวงมณี ซึ่งเป็นพันธุ์ที่เพาะปลูกในประเทศ ให้ช่วยหนุนเศรษฐกิจของจังหวัด

ราคาทองคำ พุ่งสูงที่สุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน ในไทยอยู่ที่บาทละ 26,650 บาท

ราคาทองคำ ในตลาดโลกปรับราคาเพิ่มขึ้น โดยราคาปรับสูงสุดถึง 1,789 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ซึ่งถือเป็นการทำสถิติสูงสุดในรอบ 8 ปี 8 เดือน

จีน นำเข้า! วัคซีนงูสวัด ประเดิมใช้งานในปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้

ซินหัวนิวส์ เผยว่าจีนเตรียมนำเข้า วัคซีนงูสวัด สำหรับ ประชาชนอายุ 50 ปีขึ้นไป ซึ่งจะเป็นวัคซีนต้านงูสวัด โดยพร้อมใช้งานในกรุงปักกิ่งและนครเซี่ยงไฮ้

เช้นจ์2561 ใจดีแจกฟรีอาหารในรายการ ต้มยำอมรินทร์ ตลอดเดือน กรกฎาคม

หลังจากเปิดให้ร้านอาหารที่เดือดร้อนเพราะวิกฤตโควิดมาออกรายการ ต้มยำอมรินทร์ เพื่อโปรโมทร้านแล้ว ล่าสุด เช้นจ์2561 ทุ่มไม่อั้น แจกจริง แจกทุกวัน

ทำพาสปอร์ต 8 ก.ค. 2563 นี้! ณ สำนักงานหนังสือเดินทางทั่วประเทศ

ทำพาสปอร์ต 8 ก.ค. 2563 นี้! กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ว่า พร้อมเปิดบริการทำพาสปอร์ตรุ่นใหม่