หนุ่ม ป่วยซึมเศร้า โดดตึกหรู ย่านพระราม 3

ป่วยซึมเศร้า เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 26 พ.ย. 2562 ร.ต.อ.นครชัย นามหาไชย รอง สวป.สน.บางโพงพาง รับแจ้งเหตุชายตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในพี.เอส.ที. คอนโด วิลล์ ซอย สาธุประดิษฐ์ 41 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยแพทย์กู้ชีวิต รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ แพทย์นิติเวชฯรพ.จุฬาฯ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดหรู สูง 22 ชั้น บริเวณชั้นที่ 8 เป็นลานกว้างสำหรับชมวิวและพักผ่อน พบศพนายนพรัตน์ แซ่ตั้ง อายุ 32 ปี ชาวจ.นนทบุรี อาชีพพนักงานแนะนำสินค้า ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส สาขาพระราม 3 สภาพสวมเสื้อเชิ้ดสีดำ กางเกงสแล็คสีดำ ไม่สวมรองเท้า นอนตะแคงซ้ายแขนและขาบิดเบี้ยวจนผิดรูปจมกองเลือด

จาการสอบถาม นายอภินันท์ ประเสริฐแก้ว 43 ปี เพื่อนร่วมงาน ได้เล่าว่า “ตนเองเป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่ร่วมงาน โดยพักหลังๆ ผู้ตายมักแปลกไป ทำตัวเหมือนคนละคนกับที่เคยรู้จัก โดยคาดอาจเป็นโรคซึมเศร้า

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายได้ออกจากห้องพักชั้น 15 เดินเข้าลิฟท์ขึ้นไปชั้นบนสุดของอาคารแล้วกระโดดลงมาโดยร่างนั้นตกอยู่ชั้น 8 ทั้งนี้จากการตรวจสอบห้องพักทราบว่าผู้ตายพักอาศัยกับแฟนสาว 2 คน ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ภายในห้อง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ต่อมาได้โทรศัพท์ติดต่อแฟนสาวว่าทราบว่าผู้ตายเป็นโรคซึมเศร้ามากว่า 4 ปี ต้องรับประทานยาอย่างต่อเนื่อง เบื้องต้นจะเชิญตัวผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดไปสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุการก่อเหตุครั้งนี้ต่อไป