ฟาดมาก! ฟ้าใส ปวีณสุดา พร้อมผู้จัดการเข้ารับ มงกุฎ คืน จากกองประกวดแล้ว!!

หลังจากที่เกิดปัญหาดราม่าเรื่องราวของฝั่งนางงามอย่าง ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ละกับทางกองประกวด มิสยูนิเวิร์ส นั้นเรื่องการไม่เซ็นสัญญา และการเก็บสายสะพายและมงกุฎเกียรติยศไป ซึ่งทำให้เกิดเรื่องราวขึ้นมากมาย

โดยเล่าสุดเมื่อวันที่ 29 พ.ย.63 ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 11.30 ทางเฟซบุ๊กผู้จัดการส่วนตัวของฟ้าใส เอส อนุสิทธิ์ ได้เดินทางไปยัง Tea Please ซอยจุฬา 20 เพื่อไปรับมงกุฎคืน ทางเอส ได้มีการไลฟ์สดเหตุการณ์ให้แฟนคลับได้ดู โดยภายในร้าน ทางฟ้าใสและทาง TPN ได้เข้าไปนั่งพูดคุยและเช็คมงกุฎ โดยทั้งนี้ฟ้าใสได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ พร้อมบอกขอบคุณแฟนคลับที่อยู่ข้างๆกันมาตลอด ตอนนี้รู้สึกดีใจที่ได้มงกุฎกลับคืนมา ตอนนี้ก็มูฟออนแล้ว มีเรื่องราวที่ต้องทำต่อไป ทั้งนี้ยังได้บอกว่าไม่ได้มีการเซ็นสัญญาอะไรกันทั้งสิ้น แต่เป็นเพียงหนังสือส่งมอบมงกุฎ ซึ่ง ฟ้าใสได้บอกว่า มงกุฎมีตำหนินิดหน่อย ซึ่งจะต้องไปนำซ่อมเอง

Ed Anusit

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้!

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ประกาศลาออก พร้อมลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้ ลูกเพจถึงกับผิดหวัง

เพื่อนที่ดีต่อกัน! นิวเคลียร์ หรรษา เข้าคอมเมนต์ อวยพรวันเกิดให้อดีตสามี ดีเจเพชรจ้า

นิวเคลียร์ หรรษา เข้าอวยพรวันเกิดให้กับ ดีเจเพชรจ้า อดีตสามี ตอกย้ำมิตรภาพดีที่ถึงแม้เลิกรากัน ด้านแฟนคลับไม่มูฟออน อยากให้กลับมาเป็นแบบเดิม

พัคชินฮเย เผยถึงความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเธอหลังแต่งงานกับ ชเวแทจุน

พัคชินฮเย และ ชเวแทจุน ได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวอันแสนหวานร่วมกันหลังจาก Super Wedding เมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา