เริ่มฉีดแล้ว วันนี้ วัคซีนโควิด 50,000 โดส แก่ผู้อาศัยใน ชุมชนคลองเตย

วัคซีนโควิด ชุมชนคลองเตย กทม.เร่งคุมโควิด-19 คลัสเตอร์คลองเตย หลังพบผู้ติดเชื้อ รวม 304 ราย รัฐบาลอนุมัติทันที วัคซีนโควิด 50,000 โดส ฉีดให้ ปชช. ตั้งแต่ 4 – 19 พ.ค.นี้ 

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่า กทม. เปิดเผยว่า จาการค้นหาเชิงรุกในชุมชนคลองเตย ใน 39 ชุมชน พบผู้ติดเชื้อ 304 ราย โดยวันนี้ (4 พ.ค. 64) กทม.จะเร่งตรวจคัดกรองเชิงรุกด้วยการ SWAB ประชาชนในชุมชน พร้อมคัดแยกผู้ติดเชื้อเป็น 3 กลุ่ม คือ กลุ่มสีเขียว เหลือง และแดง เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษาอย่างถูกต้อง

 นอกจากนี้ รัฐบาลได้อนุมัติให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชนในชุมชนคลองเตย ที่อายุเกิน 18 ปี ขึ้นไป จำนวน 50,000 โดส จะเริ่มฉีดวันนี้ (4 พ.ค.) ถึงวันที่ 19 พ.ค. คาดว่าจะสามารถให้บริการได้วันละ 3,000 คน แบ่งเป็น 2 จุด คือ โรงเรียนวัดคลองเตย และโลตัสพระราม 4 ขณะเดียวกันยืนยันยังไม่ล็อกดาวน์ชุมชนคลองเตย

 กทม.เร่งคุมโควิด-19 คลัสเตอร์คลองเตย หลังพบผู้ติดเชื้อ รวม 304 ราย รัฐบาลอนุมัติทันที วัคซีนโควิด 50,000 โดส ฉีดให้ ปชช. ตั้งแต่ 4 – 19 พ.ค.นี้ 

ขอบคุณภาพจากฮันเตอร์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]

เขินตามเลย เบส รีวิว ตงตง ยาวเต็มหน้ากระดาษ เจอ ตงตง ตอบกลับ ฟินบ้านแตก!

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆสำหรับ ตงตง กฤษกร ที่หลังจากที่ได้ใจแบบแมนๆว่าตอนนี้ชอบน้อง เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของ

โล่งใจแล้ว! แทค ภรัณยู โชว์ผลตรวจ ไม่ติดเชื้อโควิด19

 สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต่างโดนพิษโควิดซัดเข้าให้เต็มๆ ส่งผลให้ทีมแพทย์ทำงานกันอย่างหนักหน่วง อีกทั้งเหล่าดารา-นักแสดง ต่างก็ได้รับผลกระทบจากการติด […]

หมอแล็บเปิด ค่ารักษาโควิด รพ.เอกชน เห็นตัวเลขแล้ว ช็อกจนต้องขอขายไต

หมอแล็บเปิดใบเสร็จ ค่ารักษาโควิด โรงพยาบาลเอกชน เห็นตัวเลขแล้วแทบไม่อยากฟื้น ช็อกจนต้องขอขายไตมาจ่ายค่ารักษา

สรุปสิทธิ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ข่าวดี! จัดไป 2 เด้ง เพิ่มอีก 3200 บาท

สรุปสิทธิของคนที่ถือ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ได้เท่าไรต่อเดือน และจัดไปอีก 2 เด้อ เพิ่ม 3200 บาท จากสรุปผลการประชุม ครม. ใครถ […]