โดนทั้งปืนลมหนังสติ๊กยิงใส่บ้านเเทบทุกวัน ใครก็แก้ปัญหาให้ไม่ได้ สงสารเด็กในบ้าน 2 คน ต้องคอยหลบลูกกระสุนเหล็ก
9 มิถุนายน 2565 ทางเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้ออกมาเผย กรณีลูกเพจมาร้องทุกข์ โดนทั้งปืนลมหนังสติ๊กยิงใส่บ้านเเทบทุกวัน ตำรวจบอกปวดหัว ใครๆ ก็บอกว่า แก้ปัญหาให้ไม่ได้ สงสารเด็กในบ้าน 2 คน ต้องคอยหลบลูกกระสุนเหล็ก โดยได้ระบุข้อความภายในโพสต์ว่า
ผู้นำชุมชนในพื้นที่..น่าจะได้เข้าไปดูแลและให้ความเชื่อมั่นในเบื้องต้นก่อนนะ..ลูกเหล็กเม็ดขนาดนี้อันตรายมากก หนองไผ่ เพชรบูรณ์
อยากจะขอความกรุณาจากหน่วยใดหรือจากใครก็ได้คือตอนนี้เรื่องมันเริ่มบานปลายคือเรื่องนี้ หนูสู้กับเรื่องนี้มาเกือบปีพยามหาหลักฐานทุกอย่างเเจ้งทุกที่ ที่ทำได้เขาบอกหลักฐานยังไม่พอถ้าจะให้หลักฐานครบครอบครัวหนูจะอยู่ยังไงตอนนี้โดนหาเรื่องโดนคนที่ทำด่าครอบครัวอยู่ มีทั้งเด็กเเหละเเม่หนู รู้ตัวคนทำเคลียร์กันเเล้วยังไม่เป็นผลยังโดนทั้งปืนลมหนังสติ๊กยิงใส่บ้านเเทบทุกวัน โดนเขามาหาเรื่องหน้าบ้าน ส่วนคลิปที่เคลียร์กันยังเปิดเผยไม่ได้เพราะกฎหมายขอฝากทุกๆๆช่วยเเชร์หน่อยนะค่ะ
- อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ตำรวจบอกปวดหัว ใครๆ ก็บอกว่า แก้ปัญหาให้ไม่ได้ สงสารเด็กในบ้าน 2 คน ต้องคอยหลบลูกกระสุนเหล็ก
- น่ากลัวมากหนู / ใช่พี่คนทำเขากินเหล้าหนุกลัวพี่ลุกหนุอีกอยุ่บ้านไม่ได้เลย
- อันตรายมากเลยนะ แบบนี้อ่ะ /ใช่ห่วงจะโดนลูกๆๆ


