ใหม่ สุคนธวา สุดทน! ยื่นร้องสภาฯ รถหรูใช้งานไม่ได้จริง

ใหม่ สุคนธวา สุดจะทน!! ยื่นหนังสือร้องเรียน รถหรู Mercedes Benz หลังซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้ ทางค่ายหนีหายไม่รับผิดชอบ

5 ก.พ. 63 ใหม่ สุคนธวา เดินหน้าฟ้องร้อง พร้อมเป็นตัวแทนเรียกร้องความเป็นธรรม จากกรณีซื้อรถหรู Mercedes Benz แต่ไม่สามารถใช้งานได้จริง ทั้งนี้ ใหม่ สุคนธวา เดินหน้ายื่นหนังสือร้องเรียนถึง คณะกรรมาธิการคุ้มครองผู้บริโภค สภาผู้แทนราษฎร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมอัพเดตผ่านอินสตารแกรมส่วนตัวว่า วันตัดเชือกสำหรับคุณ #ขอความจริงใจกับลูกค้าด้วยค่ะ นี่คือบริษัทยักษ์ใหญ่จริงเหรอ? นี่คือค่ายรถที่ทุกคนอยากได้จริงหรอ?

ค่ายที่สร้างภาพปลอมๆ ให้ทุกคนอยากมีอยากได้จริงหรอ? ใหม่เคยขับคันนี้มา 4 คัน ด้วยความภาคภูมิใจมาตลอด10กว่าปี แต่พอมาวันนี้หมดจริงๆค่ะ แต่สิ่งเดียวที่ไม่อยากให้คุณทำกับลูกค้าคือ เอาเปรียบผู้บริโภค นัด5รอบ ไม่มาสักรอบ จะมาจะมา แคนเซิลตอนค่ำตลอด (คุณกำลังไม่เคารพรัฐสภาอยู่นะคะ!) นี่คือความรับผิดชอบต่อสังคมที่ค่ายรถอย่างคุณควรจะมีเหรอ? คุณกลัวภาพเสีย! แต่สิ่งที่คุณทำน่ะ มันยิ่งกว่าเสียอีกค่ะ มันเน่าแล้ว และสงสารคนไม่รู้ข่าวของใหม่แล้วยังจะไปซื้อรถคุณอีก บอกเลยสงสารคนต่อไป อย่าคิดว่าคนไทยโง่ค่ะ เพราะคุณก็คือคนไทยนะคะ

วันนี้คุณเสียภาพ เสียลูกค้าดีๆไปมากมาย ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ ถ้าคุณจะเป็นแบรนด์ที่มีระดับจริงๆ คุณจะต้องใส่ใจและรับผิดชอบต่อความผิดของรถคุณ มากกว่านี้นะคะ

ทั้งนี้ คดีความจะเป็นอย่างไร ทางทีมข่าวบันเทิง Bright Today จะรายงานความคืบหน้าต่อไป

อ่านข่าว Bright Today

ฮือฮา! พบ ไก่ฟ้าหน้าเขียว โชว์ตัว หน้ากรมอุทยานฯ กรมหลวงชุมพร ในรอบ 50 ปี

นักปักษีวิทยาจำนวนมาก เข้ามาถ่ายภาพ ไก่ฟ้าหน้าเขียว สัตว์หายาก หลังออกหากินบริเวณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุทยานเสด็จในกรมหลวงชุมพร ครั้งแรกในรอบ 50 ปี

ผู้เชี่ยวชาญ ชี้ สหรัฐฯ เปิดเมืองเร็ว หวั่น ยอดโควิด19 พุ่งสูง

ผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพโลกฮาร์วาร์ด เผย สหรัฐฯ เปิดเมืองเร็วเกินไป ส่งผลให้จำนวนผู้ติดเชื้อ โควิด19 พุ่งสูง

ศรีสุวรรณ ลั่น! ฟังไม่ขึ้นหากไม่ให้ ผบ.ทบ.สหรัฐฯและคณะกักตัว 14 วัน ไม่เช่นนั้นต้องให้ผู้เข้าพบกักตัวแทนที่ State Quarantine

วันที่ 6 กรกฏาคม 2563 นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า ตามที่เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ

ไทยวาง 8 แนวทางผลักดัน สปป.ลาว ดูผลกระทบสร้างเขื่อน แม่นํ้าโขง

นฤมล โฆษกรัฐบาล เผย ไทยเสนอ 8 ประเด็นหลักกลางเวทีคณะกรรมการร่วม แม่นํ้าโขง พร้อมผลักดัน สปป.ลาว ยกระดับมาตรการเยียวยาผลกระทบการสร้างเขื่อนในแม่น้ำโขง

ฉาวอีก! ครูตัดผมนักเรียน แหว่ง! – ประธานสงเคราะห์เด็ก ลั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่

โรงเรียนฉาวอีกแล้ว ครูตัดผมนักเรียน แหว่งไม่เป็นทรงสร้างความอับอาย ด้าน ประธานกรรมการสงเคราะห์เด็กและเยาวชน ชี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่โต วอนผู้ปกครองจบเรื่อง