ใหม่ สุคนธวา สุดทน! ยื่นร้องสภาฯ รถหรูใช้งานไม่ได้จริง

ใหม่ สุคนธวา สุดจะทน!! ยื่นหนังสือร้องเรียน รถหรู Mercedes Benz หลังซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้ ทางค่ายหนีหายไม่รับผิดชอบ

5 ก.พ. 63 ใหม่ สุคนธวา เดินหน้าฟ้องร้อง พร้อมเป็นตัวแทนเรียกร้องความเป็นธรรม จากกรณีซื้อรถหรู Mercedes Benz แต่ไม่สามารถใช้งานได้จริง ทั้งนี้ ใหม่ สุคนธวา เดินหน้ายื่นหนังสือร้องเรียนถึง คณะกรรมาธิการคุ้มครองผู้บริโภค สภาผู้แทนราษฎร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมอัพเดตผ่านอินสตารแกรมส่วนตัวว่า วันตัดเชือกสำหรับคุณ #ขอความจริงใจกับลูกค้าด้วยค่ะ นี่คือบริษัทยักษ์ใหญ่จริงเหรอ? นี่คือค่ายรถที่ทุกคนอยากได้จริงหรอ?

ค่ายที่สร้างภาพปลอมๆ ให้ทุกคนอยากมีอยากได้จริงหรอ? ใหม่เคยขับคันนี้มา 4 คัน ด้วยความภาคภูมิใจมาตลอด10กว่าปี แต่พอมาวันนี้หมดจริงๆค่ะ แต่สิ่งเดียวที่ไม่อยากให้คุณทำกับลูกค้าคือ เอาเปรียบผู้บริโภค นัด5รอบ ไม่มาสักรอบ จะมาจะมา แคนเซิลตอนค่ำตลอด (คุณกำลังไม่เคารพรัฐสภาอยู่นะคะ!) นี่คือความรับผิดชอบต่อสังคมที่ค่ายรถอย่างคุณควรจะมีเหรอ? คุณกลัวภาพเสีย! แต่สิ่งที่คุณทำน่ะ มันยิ่งกว่าเสียอีกค่ะ มันเน่าแล้ว และสงสารคนไม่รู้ข่าวของใหม่แล้วยังจะไปซื้อรถคุณอีก บอกเลยสงสารคนต่อไป อย่าคิดว่าคนไทยโง่ค่ะ เพราะคุณก็คือคนไทยนะคะ

วันนี้คุณเสียภาพ เสียลูกค้าดีๆไปมากมาย ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ ถ้าคุณจะเป็นแบรนด์ที่มีระดับจริงๆ คุณจะต้องใส่ใจและรับผิดชอบต่อความผิดของรถคุณ มากกว่านี้นะคะ

ทั้งนี้ คดีความจะเป็นอย่างไร ทางทีมข่าวบันเทิง Bright Today จะรายงานความคืบหน้าต่อไป

อ่านข่าว Bright Today

“อนุสรณ์” ตั้งข้อสงสัยที่มางบ”พปชร.” ใช้จัดซื้อหน้ากากอนามัยแจกปชช. 10 ล้านชิ้น

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึง การลงพื้นที่ของสส.พรรคเพื่อไทยในการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโควิด-19 ให้กับประชาชน

โต้ง ทูพี จัดดินเนอร์หวานฉลองวันเกิด ปราง กัญญ์ณรัณ ปลื้มจนยิ้มไม่หยุด

หวานจนคนโสดต้องอิจฉา เมื่อคู่รักอย่าง หนุ่ม โต้ง พิทวัส หรือ โต้ง ทูพี และหวานใจสาวคนสวย ปราง กัญญ์ณรัณ ที่มักจะปล่อยภาพหวานๆออกมาให้คนโสดอิจฉาอยู่บ่อยๆ

ด่วน! นายกฯ ไฟเขียว พ.ร.ก. 3 ฉบับ 1.9 ล้านล้าน แก้โควิด-19 ทุกมิติ

นายกฯ ยกการแก้โควิด-19 เป็น วาระแห่งชาติ ล่าสุด ครม. อนุมัติ พ.ร.ก. 3 ฉบับ วงเงิน 1.9 ล้านล้านบาท แก้ปัญหาทุกมิติ เยียวยาประชาชน

ปารีณา ไม่ทน! โผล่ซัด ฟลุค เกริกพล “ไม่รู้จริงหยุดโชว์โง่”

เอ๋ ปารีณา ไม่อยู่เฉยแล้ว โพสต์ฉะ ฟลุค เกริกพล หลังวิจารณ์รัฐบาลซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ชี้ “ไม่รู้จริงหยุดโชว์โง่” ควรเอาเวลาไปทำอย่างอื่น

ส.ส.เพื่อไทย ผิดหวัง รบ.ปล่อยโฆษกด่าปชช. ชี้ต้องยอมรับคำติชมจากคนเสียภาษี

“จิรายุ” เดือด โวยโฆษกพปชร. ไม่รับฟังเสียงปชช. แถมด่า ‘ฟลุ๊ค เกริกพล’ ลั่น “ธนกร” ว่างมากก็มาช่วยพ่นยาฆ่าเชื้อรถเมล์ที่คลองสามวา