แอร์เชิญคู่รักลงจากเครื่องบิน เหตุ ไม่สวมมาสก์ ผู้โดยสารร้องแฮ แอร์ฉลองเต้นโชว์

แหกกฏต้องโดน คู่รักขึ้นเครื่องบินโดย ไม่สวมมาสก์ ถูกแอร์เชิญลงจากเครื่องเพราะไม่ทำตามกฏ แอร์สาวเต้นฉลอง ท่ามกลางเสียงแฮของผู้โดนสาร

มาตราการป้องกันโควิด-19 ของการขึ้นเครื่องบิน คือ ใส่มาสก์ตลอดเวลาที่ขึ้นเครื่องบิน เพื่อเป็นการป้องกันทั้งตัวเอง และไม่รับเชื้อไปติดคนอื่น หากไม่ปฎบัติตามก็ต้องเจอแบบคู่รักคู่นี้

เรื่องราวนี้ถูกแชร์บน Tiktok เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา บนสายการบินสัญชาติอเมริกัน Southwest Airlines เมื่อแอร์สาวได้ทำการเชิญผู้หญิงผมสีบลอนด์ ที่นั่งอยู่เบาะแถวหน้าสุด ให้ลงจากเครื่องบินเหตุจากเธอไม่ใส่มาสก์ แต่เธอตรอกกลับด้วยความโมโห โดยเนื้อหาปะมานว่า เธอก็ใส่มากส์ตามกฏแล้ว แต่ทำไมถึงเชิญเธอลงจากเครื่อง

จากนั้นมีเสียงตะโกนจากผู้โดยสารท่านอื่น “บายยยยยยยย” ก่อนทีท่านอื่นๆต่างตะโตนตาม “ลงจากเครื่องไปซะ” จากแรงกดดันของผู้โดยสารท่านอื่นทำไมผู้หญิงคนนั้นต้องลุกขึ้นและเดินออกจากเครื่อง แต่ก่อนจะลง เธอชูนิ้วกลาง ให้เป็นรางวัลแก่ผู้โดยสาร อีกทั้งมีผู้ชายคนหนึ่งเดินลงจากเครื่องตามผู้หญิงคนนั้นไป คาดว่าเป็นแฟนของลเธอ

ทางเว็บไซต์ Southwest Airlines โพตท์ว่า “ตามกฎหมายของรัฐบาลกลาง ทุกคนจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ทั้งตอนที่อยู่ในสนามบินและบนเครื่องบิน หากไม่สวมใส่หน้ากากอนามัย หรือปฏิเสธที่จะใส่ ผู้โดยสารจะถูกเชิญให้ลงจากเครื่องบิน และได้รับโทษตามกฎหมายรัฐบาลกลาง ซึ่งเป็นเหตุที่คู่รักถูกเชิญลงจากเครื่อง

ขอบคุณคลิบจาก b_edler56

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟิลิปปินส์ยอดติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มเกือบถึงหมื่น วอนนานาชาติแจกจ่ายวัคซีนเพิ่ม

19 เม.ย. กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ (DOH) รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 9,628 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 945,745 ราย

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย