ปรี๊ดแตก! อุ๊บ วิริยะ ประกาศลั่น ไม่เผาผี “ลุงพล” !! โดนด่าลับหลัง “ป่วยจิต”

กรี๊ดแตก! อุ๊บ วิริยะ ประกาศไม่เผาผี “ลุงพล”เจ็บสุดโดนด่าลับหลัง “อีกะเทยป่วยจิต” ลั่นไม่เคยคิดอยากกิน!!

            เป็นข่าวร้อนรายวันที่ทุกคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ สำหรับมหกรรมข่าวซีรีส์ “บ้านกกกอก” ที่มีตัวละครออกมาให้ได้ลุ้นระทึกกันตลอด อีกหนึ่งคนสำคัญของประเด็นนี้ต้องมีรายชื่อของนักปั้นในตำนาน “อุ๊บ-วิริยะ” ที่เข้ามาพัวพัน เคยปั้นคู่กรณี “ลุงพล” จนงานเข้ารัวๆ แต่ล่าสุดสวมคอนเวิร์สแยกทางกันเรียบร้อยแล้ว ด้วยประเด็นดราม่าต่างๆนานาเพียบ งานนี้ “เจ๊อุ๊บ-วิริยะ” ขอมาอัปเดตเรื่องฮอตๆอีกครั้งผ่านรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 เพิ่มเติมไว้ว่า

อยากทราบว่าจุดแตกหักอะไรที่ทำให้ “พี่อุ๊บ” เลิกช่วยเหลือ “ลุงพล” ?

“ตาคนนี้หรอ ฉันโนสน โนแคร์แล้วค่ะ ห่างๆถอยดีกว่าไม่เอาแล้ว จริงๆตอนแรกที่ไป ที่ไปช่วยเราไปด้วยใจ เราอยู่เส้นทางสายบันเทิงใช่ป่ะ ฉันไปกกกอก เหมือนใกล้ๆเลยนะ เหมือนไปบางกะปิ มีนบุรี ไปเช้ากลับเย็น เอาของไปให้ ไปดูแล จริงๆมันมีโปรเจ็คท์ที่จะทำคือ กกกอกเดอะซีรีส์ มีนายทุนที่จะเป็นนายทุนให้เลยไปคุยกับสองฝ่ายเลย แต่คุณแม่ยังไม่อนุญาติเพราะว่ายังจับคนร้ายยังไม่ได้ แต่ก็บอกว่าถ้าคดีนี้จบ จับคนร้ายได้จะมีลิขสิทธิ์หลายล้าน หลายแสนนะถ้าทำ แม่ก็ไม่อนุญาต เราก็เคารพในสิ่งที่เค้าตัดสินใจ ก็เลยไปเห็นทั้งสองฝ่าย เลยไปเห็นตาคนนี้ก็เลยเห็นว่ามีแวว หน้าตาใช้ได้ หน่วยก้านดี ร้องเพลงได้ เราก็เกิดความสงสาร ตอนนั้นหมอปลาเค้าไปแล้ว งั้นเลยคิดว่าเรามาช่วยกันดีกว่า เห็นสภาพเค้าแล้วบ้านก็ไม่มี ฝาผนังส้วมก็เป็นรูโหว่ๆ แล้วที่สำคัญเห็นคนนอนบนเปลแล้ว ก้อนผมตัวเอง มันเป็นภาพที่หดหู่มาก ใครก็เทใจสงสารทั่วประเทศทั้งนั้นแหละ ดิฉันก็เลยตกพลอยได้สงสารเค้าไปด้วยเหมือนกัน เลยไปช่วยเค้าโดยไม่ได้คิดอะไร”

ปัญหาจริงๆแล้วเกิดมาจากเรื่องเงินๆทองๆหรือเปล่า เลยทำให้ผิดใจกัน?

“ไม่ใช่เลย เราทำงานไม่ได้แบบว่าวัดครึงนึง กรรมการครึ่งนึง เงินได้มาแบ่งกันเลย ฉันก็มีมูลค่าทำงาน นี้ส่วนของพี่อุ๊บ นี้ส่วนของเค้าสองคนผัวเมีย เราแบ่งกันเลยบ้างที่เค้าได้มากกว่าพี่นะ เราไม่ซีเรียส ค่าแต่งหน้า ช่างหน้า ช่างผมสไตลิสต์ รถตู้ ฉันจ่ายเองไม่ซีเรียส เราทำจัดใหญ่ เราเล่นใหญ่อยู่แล้ว เรามีความสุขในการทำงาน ก็หางานให้เค้า10กว่างานได้ รวมศิริก็เป็นเงินรายได้กว่าเป็นล้าน ไม่เคยหักเค้าเลย สาบานได้ค่ะ แล้วที่มาที่ไปที่เป็นปัญหา เค้าไม่แยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว จริงๆมีกับน้องนักข่าวคนนึงที่ถ่ายงานกาแฟกัน มันก็เกิดประเด็นดราม่า พี่อุ๊บก็โพสต์ไป ไม่มีมารยาท เค้าก็โกรธมาก ก็เลยโทรมาแล้วอัดเสียงดิฉันด้วย ดิฉันก็เลยโกรธ เกิดมา61ปี ไม่เคยมีใครอัดเสียงดิฉัน เค้าก็บอกว่าขอยกเลิกเบรคงานทั้งหมดของคุณอุ๊บ เพื่อให้กำลังใจน้องคนนึง”

เค้าเม้าท์กันว่าผิดใจกัน เพราะ “พี่อุ๊บ” อยากกินแล้วไม่เค้าไม่ให้กิน?

“(ส่งเสียงกรี๊ดลั่น) ไม่อยาก ฉันไม่ชอบแก่ๆแบบนั้น ฉันชอบวัยรุ่นสูง 175 ขึ้นไป ประมาณ19-20 เรื่องประเด็นอยากกิน ตัดไปได้เลย อย่างน้อยดิฉันเป็นนักปั้น ก็ยังมีจรรยาบรรณค่ะ

แล้วเรื่องที่ตีกันเพราะล้อเพศสภาพ เค้าด่า  “พี่อุ๊บ” แรงขนาดไหน?

“จริงๆนะ ตอนแรกที่เคยมีปัญหากัน ก็ได้เคลียร์กันไปแล้วที่อมรินทร์กับคุณหมอปลา ฉันก็โอเคผู้ใหญ่พอ ครั้งที่สองมาด่าฉันอีกแล้ว อีกะเทยป่วยจิต มีหลักฐานยืนยัน จากหน้าคนสนิทดิฉัน เราหางานให้ ไม่เคยคิดที่จะกินอีตาคนนี้ ไม่เคยหักเงิน แต่มาด่าลับหลัง มันรู้สึกไม่แฮปปี้ แล้วด่าเสร็จมาล้อเลียนอีกเรื่องการเดินแบบตูดบิด ฉันสอนให้เค้าเดินเป็นผู้ชาย ไม่ได้สอนให้เดินตูดบิด นั้นเป็นคาแรคเตอร์ของพี่ มันเป็นอารมณ์สนุกสนาน มันเป็นซิกเนเจอร์ของพี่ ลั้นลาบิดๆ คนดูก็รู้ว่าเป็นตัวพี่ แล้วเวลาไลฟ์สดมีการพาดพิงตลอด มันเลยเป็นการสุมทรวงอก มันถึงที่สุดแล้ว ไม่ไหวแล้ว ขอประกาศเลยไม่เผาผีแล้วค่ะ”

รู้สึกว่าตอนนี้เราคิดผิดไหม ที่เมื่อก่อนเคยให้การช่วยเหลือมาตลอด?

“รู้สึกว่าเรามองคนในแง่ดี เราเปิดใจเลยอยากจะข่วยเค้า หลายๆคนบอกว่าระวังนะ แต่เราก็ไม่คิดอะไร เราเชิ่อในการตัดสินใจที่เราจะเข้ามา สุดท้ายมันก็ไปไม่รอดเพราะว่า มันแสดงออกมาด้วยตัวเค้า สังคมก็เห็น ทุกคนรับรู้นะคะ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รัฐบาลช่วยได้ไหม? ลุงเป็นโรคเท้าแสนปม สแกน โครงการไทยชนะ ไม่ผ่าน

สำหรับ โครงการไทยชนะ ที่ ศบค. จัดเตรียมไว้ให้ประชาชนไปลงทะเบียนใน www.ไทยชนะ.com เพื่อติดตามผู้ที่มีความเสี่ยงและจำนวน

สุดภูมิใจ ! สายฟ้า-พายุ พาเข้าเล้าไก่เก็บไข่ ก่อนโดนแซว ไม่ชินกลิ่นแน่ ๆ !?

หากิจกรรมใหม่ ๆ ให้สองแฝด สายฟ้า-พายุ ทำอีกแล้ว โดยล่าสุด คุณแม่ ชมพู่ อารยา ก็ได้พาลูกทั้งสองคนเข้าเล้าไก่เก็บไข่เองกับมือ

ปลดล็อควันนี้! ผู้ว่าฯ กทม. เผย เตรียมประกาศ เปิดสถานบันเทิง ขายแอลกอฮอล์ได้

ผู้ว่าฯ กทม. เผย เตรียมประชุม ปลดล็อก เปิดสถานบันเทิง สามารถเล่นดนตรีสด นั่งดื่มแอลกอฮอล์ได้ แง้ม เริ่มวันนี้เลย 23 กุมภาพันธ์ 64

เมียหลวง ตำรวจแต่งงานซ้อน เรียกเงินค่าทดแทน 3 แสนบาท

เมียหลวง ชี้แจงกรณีจากประเด็นดราม่า ตำรวจแต่งงานซ้อน ที่จังหวัดชัยนาท จนเกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์จากชาวเน็ตมากมาย

ยังเศร้า! เต้ย ธโนทัย ยอมรับยังทำใจไม่ได้เลิก ซาร่า ปิดฉากความรัก 14 ปี

ออกมาเผยถึงความรู้สึกแล้วสำหรับ เต้ย ธโนทัย ที่หลังจากมีข่าวเลิกรากับแฟนเก่าสาว ซาร่า โฮเลอร์ ที่คบกันมานานกว่า 14 ปี

แฟนๆ หวีดหนัก น้องชิโน่ ลูกชาย พลอย ชิดจันทร์ หล่อมาก ขอเป็นเอฟซี !

ทำเอาเหล่าชาวเน็ตเขาต่างกรีดร้องกันหนักมากให้กับ น้องชิโน่ ลูกชายคนโตสุดของสาว พลอย ชิดจันทร์ ที่ในรูปล่าสุดของเจ้าตัวนั้น

ทราย เจริญปุระ ถึงกับเซ็ง! ปมดราม่า ไผ่ ดาวดิน ใส่ชุดแบรนด์เนม ร่วมกิจกรรมเดินทะลุฟ้า

จากกรณีที่เฟสบุ๊ก God Drama ได้แชร์ภาพของ นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน ที่ใส่เสื้อผ้า และใช้อุกรณ์แบรนด์ราคาแพง