ปารีณา โพสต์ตอกกลับ อุ๊งอิ๊ง อย่าโหนกระแส ไวรัสโคโรนา

ปารีณา ไกรคุปต์ โพสต์ตอกกลับ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร อย่าโหนกระแส ไวรัสโคโรนา หลังโพสต์รูป ทักษิณ เคยเร่งช่วยชาวไทยสมัยสถานทูตไทยในกัมพูชา

จากกรณี อุ๊งอิ๊ง – แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวของ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีโพสต์ภาพคุณพ่อผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อสมัยที่เป็นนายกฯโดยได้สั่งการให้ทางการไทยเตรียมเครื่องบินไปรับคนไทยเนื่องจากเกิดเหตุชาวกัมพูชาบุกเผาสถานทูตไทยในกัมพูชา

ล่าสุด น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์ ระบุข้อความว่า

“วัวยกหางวัวควายยกหางควาย ลอยหน้าลอยตาและลอยนวล เห็นข่าวนี่แล้วมัน..เลี่ยน มันเป็นข่าวที่เลี่ยนที่สุดแห่งปี เพราะมันเป็นการชมกันเอง การรับคนไทยกลับประเทศ ในแต่ละกรณี มันก็ต้องเป็นเรื่องเรื่องไป คนละเรื่อง คนละเคส เช่นเดียวกับกรณี การส่งเครื่องบินไปรับคนไทยในจีน เครื่องบินพร้อมรับแต่รอจีนอนุญาตซึ่งจีนแจ้งว่าไม่เกิน 4 กพ.นี้จะอนุญาต”

“จึงขอฝากไปยังอิ๋งว่า ใช้เงินเป็นใช้สมองให้เป็นด้ว อย่ามาโหน กระแสโคโรน่า เพราะมันไม่สามารถทำให้นักโทษหนีคดีอย่างพ่อของเธอดูดีขึ้นได้หรอก และขอฝากไปยัง ท่านจักรทิพย์ ชัยจินดา เห็นรูปนี้แล้วควรจะเรียกตัว ลูกสาว นักโทษหนีคดีในรูป มา สอบถามเบาะแส เพื่อดำเนินการ ตามกฎหมาย อย่าปล่อยให้ลอยหน้าลอยตาและลอยนวลมีความสุขปานนี้ (ปล.เธอสวยขึ้นมาก ไปทำไรมาบ้างคะ เงินนี่ก็ทำได้ทุกอย่างจริงๆ แต่เธอก็ควรหัดใช้มันให้เป็นประโยชน์และเพื่อสังคมบ้าง)”

#วัวยกหางวัวควายยกหางควาย#ลอยหน้าลอยตาและลอยนวล เห็นข่าวนี่แล้วมัน..เลี่ยน มันเป็นข่าวที่เลี่ยนที่สุดแห่งปี…

โพสต์โดย ปารีณา ไกรคุปต์ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2020

อ่านข่าว Bright Today

แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ งานเข้าเฉย หลังถูกตำรวจแจ้งจับปมแชร์คลิป เสี่ยบอย

เพจ แหม่มโพธิ์ดํา โพสต์ภาพและข้อความถึงกรณีที่ล่าสุดถูกตำรวจเอาผิดฐานแชร์คลิป เสี่ยบอย ศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ว่า งานเข้ากูเฉยจ้า เห็นข่าวไม่กี่ชั่วโมง

จีน เข้มข้น! มาตรการตรวจผู้ติดเชื้อ โควิด19 ไม่แสดงอาการ

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ประเทศจีน ออกหนังสือเวียนที่ออกโดยกลไกร่วมป้องกันและควบคุมของคณะรัฐมนตรีระบุว่า จีนผลักดันให้มีการตรวจ

ยอดผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ในเยอรมนี เพิ่มขึ้นเกือบ 5,000ราย ภายใน 1 วัน

โควิด-19 สถาบันฯ ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลกลางและเป็นสถาบันวิจัยที่รับผิดชอบด้านการควบคุมและป้องกันโรค รายงานว่าจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส