ปุ๊กลุก ลั่น “เข้าใจทุกอย่าง ถ้าเป็นไปได้อย่าก้าวก่ายกันเลย” กรณีดราม่า ไมค์ – มุกดา

งานเข้านางเอกสาวมากความสามารถ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่เกิดประเด็นดราม่าจากแฟนคลับของคู่จิ้นพระนางสุดฮอตอย่าง ไมค์ ภัทรเดช และ มุก มุกดา ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่าน สาวปุ๊กลุกได้มางานเปิดตัวคลินิก AMED สาขาใหม่ พระราม 9 งานนี้ทางทีมข่าวบันเทิง Bright Today จึงได้โอกสสัมภาษณ์ถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

จริงๆแล้ว เป็นความดราม่าของแฟนคลับากกว่า ส่วนตัวคิดว่าทุกอย่างเป็นไปตามการทำงาน กับไมค์ก็คุยกันปกติ ฉากเลิฟซีนเห็นตลอดเพราะขึ้นในฟีดอินสตาแกรม ดีใจด้วยที่ประสบความสำเร็จ แล้วก็ดีใจที่เวลาไมค์เล่นละครกับใครแล้วเคมีเข้าได้กับนางเอกทุกคน มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักแสดง

ดูละครตลอดเลยนะ น่ารักดีหนูชอบ ไม่มีหึงแน่นอน ส่วนการที่โดนแฟนคลับฝั่งนู้นโจมตีมาก็เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกว่าไม่รู้สึกอะไร แต่ก็เข้าใจว่าแฟนคลับเค้าอินละคร ส่วนในเรื่องของข้อความหรือคอมเม้นต์ ก็เยอะมาก แต่ไม่ต้องห่วงถ้าใครมาโจมตีในพื้นที่ของปุ๊ก ปุ๊กลบแน่นอน เพราะส่วนตัวเป็นคนที่เซ้นซิทีฟมาก ไม่ชอบให้อะไรที่ไม่ดีมาอยู่ในพื้นที่ของเรา บางคนรุนแรงถึงขั้นต้องบล็อคก็มี คือเราทำตัวไม่ถูกเพราะไมค์เป็นเพื่อนของหนู และกลุ่มคนกลุ่มนี้ก็เป็นคนที่รักเพื่อนหนู หนูเลยไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวยังไงในการที่จะต้องยืนอยู่ตรงกลาง แล้วเรื่องนั้นก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับหนูเลย หนูดีใจที่คนรอบข้างประสบความสำเร็จ เพราะฉะนั้นมองให้มันเป็นเรื่องสวยงามดีกว่า

อยากให้ทุกคนมองว่าคนเรามีเพื่อนเยอะดีกว่า แล้วหนูก็เป็นเพื่อนคนหนึ่งของไมค์ อย่ามายุ่งกับหนูเลย หนูไม่เคยยุ่งกับใคร และหนูก็ไม่ใช่ผู้หญิงเรียบร้อยที่จะมายอมรับการด่าของใคร

แถมสาวปุ๊กลุกยังเผยอีกว่าสาวปุ๊กลุกและหนุ่มไมค์ปรึกษากันเรื่องการทำงานตลอด อย่างฉากเลิฟซีนกับน้องมุกดาสาวปุ๊กลุกก็ให้คำปรึกษา ซึ่งสาวปุ๊กลุกบอกอีกว่า “คือหนูเข้าใจทุกอย่างนะ แต่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้สึกอะไรเลย ถ้าเป็นไปได้อย่าก้าวก่ายกันเลยดีกว่า เราเป็นเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน มันไม่เห็นจะต้องมีอะไรเครียดขนาดนั้นเลย”

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today