เช็กเลย! เราไม่ทิ้งกัน พัทยา แจกเยียวยาบ้านละ 1,000 บาท เงินเข้าวันนี้ 30 มิย. 63

เราไม่ทิ้งกัน เวอร์ชั่นชาว พัทยา ชาวพัทยาเช็กเลย เงินเข้าวันนี้ 1,000 บาท หลังจากที่ก่อนหน้านี้ หน่วยงานท้องถิ่น ได้เปิดให้ประชาชนในพื้นที่ ลงทะเบียนรับเงินเยียวยาครอบครัวละ 1,000 บาท เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนจากปัญหาผลกระทบการแพร่ระบาดโควิด 19 เมื่อเดือนพฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ มีครอบครัวที่ลงทะเบียนทั้งสิ้น 9,759 ครัวเรือน แต่เมืองพัทยา แต่ยังไม่สามารถเบิกจ่ายได้ทันทีเหมือนองค์กรปกครองส่วนบริหารท้องถิ่นอื่น ๆ เพราะเป็นพื้นที่ปกครองรูปแบบพิเศษ ขึ้นตรงต่อส่วนกลาง และยังไม่มีข้อบัญญัติรองรับ จึงทำให้เกิดความล่าช้าในการเสนอเรื่องขอความเห็นชอบจากสภาเมืองพัทยา และมีการส่งเรื่องขออนุมติไปยัง จ.ชลบุรี และกระทรวงมหาดไทย

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีหนังสือลงนามเห็นชอบอย่างเป็นทางการจากกระทรวงมหาดไทย วันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบ จะเบิกถอนเงินสดออกจากธนาคารกรุงไทย และแบ่งทีมไปยังธนาคารต่างๆของประชาชาชนที่ผ่านเกณฑ์การลงทะเบียนขอรับเงินเยียวยา และภายในวันที่อังคาร ที่ 30 มิถุนายน จะผู้ลงทะเบียนทั้ง 9,759 ครัวเรือน จะได้รับเงินครบทุกคน

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

รวมข่าวเราไม่ทิ้งกัน https://bit.ly/3gL3N0X

เราไม่ทิ้งกัน พม. เผยเกณฑ์การจ่ายเงิน 2,000 บาท ช่วยเหลือ กลุ่มเปราะบาง ทั่วประเทศ https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-2000-baht-25-june

เช็กด่วน! www.เราไม่ทิ้งกัน.com ทยอยแจ้งผลผู้ขอทบทวนสิทธิ ไม่ผ่านเกณฑ์ สถานะเปลี่ยน อดได้เงิน 5,000 บาท https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-5000-baht-20-june

www.เราไม่ทิ้งกัน.com เงินเดือน 3 เข้าแล้ว ใครผูกพร้อมเพย์แต่ยังขึ้น โอนเงินไม่สำเร็จ ให้แก้ดังนี้ https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-5000-baht-10-june

น่ารู้ ! รวม 6 เห็ด สารพัดประโยชน์ ยิ่งกินยิ่งดีต่อสุขภาพ

รู้มั้ยคะว่า เห็ด จัดอยู่ในประเภทผัก ตัวช่วยสำหรับคนไหนที่ไม่ชอบทานผักสามารถทานเห็ดแทนได้ แถมยังช่วยลดน้ำหนักและยังช่วยรักษาโรคได้ด้วย

คิมจองอึน ชื่นชม!เกาหลีเหนือ ป้องกันโควิด19 แต่แตะเบรกประชาชน การ์ดอย่าตก

คิมจองอึน ผู้นำสูงสุดเกาหลีเหนือ ชื่นชมการทำงานพรรคแรงงาน ระหว่างการประชุมพรรคคอมมิวนิสต์ ที่สามารถยับยั้งการแพร่ระบาดเชื้อโควิด19

ครูสาวหยอกแรง! วัดไข้ เด็กนักเรียน ล้อ ไม่พบสมองค่ะ ชาวเน็ตแห่ทัวร์ลงเฟซ

หลังจากเปิดเทอมวันแรกเมื่อ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา สาวรายหนึ่งคาดเป็นคุณครู โพสต์ภาพ วัดไข้ เด็ก พร้อมแคปชั่น ไม่พบสมองค่ะนักเรียน

ไฮโซณัย หนุ่มคนสนิท แต้ว ณฐพร อยู่เคียงข้างเสมอในวันที่สูญเสียพ่อ

ไฮโซณัย การสวดพระอภิธรรมศพของ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ หรือ พ่อของ แต้ว ณฐพร ได้มีบุคคลบันเทิงที่ต่างส่งกำลังใจและเดินทางมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม

วรงค์ ชี้ คณะก้าวหน้า หลอกประชาชน ถึงเวลาแล้วที่ต้องออกมาชี้แจง

นพ. วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) กล่าวว่า คณะก้าวหน้าหยุดหลอกประชาชน และแอบให้กำลังใจคุณบุญเกื้อ