“ซูโฮ” ลีดเดอร์ผู้มากความสามารถและเป็นที่รักแห่งวง EXO

คิมจุนมยอน หรือ ซูโฮ ลีดเดอร์แห่งวงไอดอลชื่อดัง EXO กำลังจะมีผลงานหนังสั้นเรื่องใหม่ให้แฟนๆได้ติดตามกัน กับเรื่อง The Present 2019

นอกจากความสามารถในด้านการร้องและเต้นที่โดดเด่นของ ซูโฮ หัวหน้าวง เอ็กโซ (EXO) แล้ว เขายังมีความสารถด้านการแสดงที่น่าจับตามองด้วยเช่นกัน โดยที่ผ่านมา ซูโฮ มีผลงานการแสดงละครเวที 2 เรื่องคือเรื่อง The Last Kiss (ปี 2560) และ The Man Who Laughs (ปี 2561)

ผลงานด้านละครโทรทัศน์ 4 เรื่อง To the Beautiful You (ปี 2555), Prime Minister and I (2557), Star of the Universe (ปี 2560 )และ Rich Man Poor Woman (ปี 2561) รวมทั้งผลงานภาพยนตร์อีก 3 เรื่อง Attack on the Pin-Up Boys (ปี 2550), One Way Trip (ปี 2559)และ Middle School Girl A (ปี 2561)

และล่าสุดกับผลงาน ภาพยนตร์สั้น 선물/The Present 2019 ซึ่งจะมีกำหนดฉายวันที่ 17 ตุลาคมนี้ ทางแชนแนลYouTube ของ Samsung ซึ่งในครั้งนี้รับบทเป็น ฮานึล ชายหนุ่มผู้ทำธุรกิจด้านไอทีแต่ล้มเหลว

The Present 2019

ถึงแม้ตารางงานของเจ้าตัวจะยุ่งมากแค่ไหน แต่เมื่อสมาชิกมีการจัดงานพิเศษ หรืออีเว้นท์ ซูโฮก็มักจะเดินทางไปให้กำลังใจ และร่วมแสดงความยินดีกับสมาชิกในวงอย่างใกล้ชิดเสมอ หรือแม้แต่การอวยพรวันเกิดที่เขาไม่เคยหลงลืมเลย

เรียกได้ว่า ซูโฮเขาได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ดูแล และปกป้องวงสมชื่อเลย เพราะในภาษาเกาหลีซูโฮ นั้นแปลว่า ผู้ปกป้อง

ขอบคุณภาพจาก Instagram @kimjuncotton

ระทึก! เหตุยิงกันใน บ่อนพระราม 3 ตาย 4 มี ตำรวจ สน.แสมดำ 1

เหตุยิงกันที่ บ่อนพระราม 3 วันที่ 4 ส.ค ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 3 ส.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. ทุ่งมหาเมฆ รับแจ้งเกิดเหตุยิง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นเสือ เสือวิ่งไล่ โดนเสือกัด ขี่เสือ ฆ่าเสือ

ฝันเห็นเสือ มีโอกาสที่จะได้ลาภจากการเสี่ยงดวงหรือการพนัน อาจจะมีการนำเงินเก็บ มาลงทุนในกิจการงานใหม่ๆ มีโอกาสที่จะถูกโกงหรือมีการแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว

รวม 5 ร้านอาหารลพบุรี เมนูเผ็ด รสเด็ด สายแซ่บอย่าพลาด ต้องได้ลองสักครั้ง

ร้านอาหารลพบุรี เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดที่จะแวะเวียนมาชิมเมื่อได้มาเที่ยวที่จังหวัดลพบุรีแห่งนี้ เพราะที่นี่มีอาหารหลากหลายประเภทให้ได้เลือกสรร

7 ผู้เชี่ยวชาญตรวจไวรัส จีน ถึงฮ่องกง พร้อมช่วยสู้ โควิด19

โควิด19 ซินหัวรายงานว่า คณะผู้เชี่ยวชาญด้านการทดสอบเชื้อไวรัส 7 คนจากจีนแผ่นดินใหญ่ เดินทางถึงเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ของจีนแล้วเมื่อช่วงบ่าย

2 ใน 3 โพลล์อเมริกาไม่เห็นด้วยแผน ทรัมป์ ป้องกัน โควิด19

โควิด19 ประเทศสหรัฐอเมริกา ทำโพลล์ สอบถามผู้ใหญ่ 730 คนในสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 29-30 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ถึงความคิดเห็นต่อการรับมือป้องกันการแพร่ระบาด