“ซูโฮ” ลีดเดอร์ผู้มากความสามารถและเป็นที่รักแห่งวง EXO

คิมจุนมยอน หรือ ซูโฮ ลีดเดอร์แห่งวงไอดอลชื่อดัง EXO กำลังจะมีผลงานหนังสั้นเรื่องใหม่ให้แฟนๆได้ติดตามกัน กับเรื่อง The Present 2019

นอกจากความสามารถในด้านการร้องและเต้นที่โดดเด่นของ ซูโฮ หัวหน้าวง เอ็กโซ (EXO) แล้ว เขายังมีความสารถด้านการแสดงที่น่าจับตามองด้วยเช่นกัน โดยที่ผ่านมา ซูโฮ มีผลงานการแสดงละครเวที 2 เรื่องคือเรื่อง The Last Kiss (ปี 2560) และ The Man Who Laughs (ปี 2561)

ผลงานด้านละครโทรทัศน์ 4 เรื่อง To the Beautiful You (ปี 2555), Prime Minister and I (2557), Star of the Universe (ปี 2560 )และ Rich Man Poor Woman (ปี 2561) รวมทั้งผลงานภาพยนตร์อีก 3 เรื่อง Attack on the Pin-Up Boys (ปี 2550), One Way Trip (ปี 2559)และ Middle School Girl A (ปี 2561)

และล่าสุดกับผลงาน ภาพยนตร์สั้น 선물/The Present 2019 ซึ่งจะมีกำหนดฉายวันที่ 17 ตุลาคมนี้ ทางแชนแนลYouTube ของ Samsung ซึ่งในครั้งนี้รับบทเป็น ฮานึล ชายหนุ่มผู้ทำธุรกิจด้านไอทีแต่ล้มเหลว

The Present 2019

ถึงแม้ตารางงานของเจ้าตัวจะยุ่งมากแค่ไหน แต่เมื่อสมาชิกมีการจัดงานพิเศษ หรืออีเว้นท์ ซูโฮก็มักจะเดินทางไปให้กำลังใจ และร่วมแสดงความยินดีกับสมาชิกในวงอย่างใกล้ชิดเสมอ หรือแม้แต่การอวยพรวันเกิดที่เขาไม่เคยหลงลืมเลย

เรียกได้ว่า ซูโฮเขาได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้ดูแล และปกป้องวงสมชื่อเลย เพราะในภาษาเกาหลีซูโฮ นั้นแปลว่า ผู้ปกป้อง

ขอบคุณภาพจาก Instagram @kimjuncotton

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง