2สาว ปู ไปรยา-เบลล่า ราณี แท็กทีมส่งน้ำใจช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด

ปู ไปรยา เเละ เบลล่า ราณี ร่วมส่งกำลังใจเเละสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ป่วยโควิด-19 ให้กับทางองค์กรที่ วาววา ณิชชา เป็นอาสาสมัคร เพื่อให้ทางองค์กรนำไปช่วยเหลือผู้อื่นต่อไป

เป็นอีกคนดังที่สละตัวเองมาเป็นอาสาสมัครในการเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19ที่กำลังเดือดร้อน อย่าง วาววา ญิชชา โชคประจักษ์ชัด ที่ร่วมกับทางองค์กร bangkokcommunityhelp จนเจ้าตัวออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้มีเคสหนักหลายเคส เเละ กำลังต้องการอุปกรณ์ทางการเเพทย์อย่างมาก

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : wawwa_nc

ข่าวอ่านที่เกี่ยวข้อง

วาววา ณิชารีย์ ถ่ายรูปคู่สุดโรแมนติกกับแฟนหนุ่ม ชาวเน็ตทัก หรือจะเป็นพรีเวดดิ้ง?!

ชาวเน็ตจับโป๊ะ ปู ไปรยา หลังเคยสัมภาษณ์รายการว่า จะพัฒนาประเทศชาติ

เบลล่า ราณี ช่วยภัยโควิด19 จัดส่งกล่องพลังใจ 20,000 ครอบครัว

เเละหลังจากที่สาววาววาประกาศความต้องการของตัวเองออกไป ก็มีคนมากมายที่สนใจเเละส่งกำลังการช่วยเหลือมาที่เจ้าตัว รวมถึง 2สาวซุป’ตาร์ อย่าง ปู ไปรยา ลุนเบิร์ก เเละ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ก็ร่วมส่งสิ่งของที่จำเป็น ทั้ง เงิน ถังอ๊อกซิเจนเเละอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการช่วยชีวิต

โดยทางด้านของสาวปู ถึงเเม้ตัวเองจะอยู่ที่ต่างประเทศ เเต่เมื่อเห็นโพสต์ของสาววาววาก็ได้รีบทำการโดเนทเงินมาเพื่อช่วยกับทาง

องค์กร เจ้าตัวบอกว่าขอโทษด้วยที่มาช้า เเต่เมื่อได้ยอดเเล้วก็รีบทำการโอนมาให้กับทางองค์กรทันที

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : wawwa_nc
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : wawwa_nc

ทางด้านของสาววาววาก็ออกมาโพสต์ขอบคุณทั้ง2สาว เพราะตอนนี้ความช่วยเหลือเป็นอย่างมากโดยเฉพาะถังอ๊อกซิเจนที่ตอนนี้เรียกได้ว่าหาได้ยากมากๆ แต่ทางด้านของเบลล่าก็หามาได้ถึง30ถังพร้อมกับอุปกรณ์ครบครัน งานนี้ทางด้านของวาววาเอง ก็มีกำลังใจที่จะออกไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่กำลังรออยู่ได้อีกคนหลายคนเลยค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : wawwa_nc
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : wawwa_nc
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : wawwa_nc
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : wawwa_nc

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG