“กานต์” บุกบ้าน “เสก โลโซ” กลางดึกทวงสามีคืนจาก “อีฟ”

กานต์ วิภากรเปิดศึกวางมวย อีฟ อภิสร์ญา บุกด่าถึงบ้านกลางดึกสาเหตุต้องการทวง เสก โลโซคืน!

ครอบครัวชาวร็อคอลเวงอีกครั้งเมื่อ “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาของเจ้าพ่อขาร็อค “เสก โลโซ” ไลฟ์สดขณะบุกบ้านอดีตสามีกลางดึก พร้อมสาดคำด่ารัวๆ แก่ภรรยาคนปัจจุบัน “อีฟ อภิสร์ญา” จนเกิดเป็นการเถียงกันแบบเรียลไทม์ ก่อนที่ทั้งคู่จะคาดคั้นให้เสกเลือกว่าจะเลือกใคร ทางด้านเสกจึงเสนอให้อยู่กันแบบ 3 คนผัวเมีย! แต่เหมือนทั้งคู่จะไม่ยอม ยังคงฉะกันอย่างเมามันส์โดยทั้งคู่ยืนยันว่าตนเองนี่แหละเมีย แซ่บแค่ไหนต้องชมคลิปเอาเอง..


บูม สุภาพร บอกเหมือนถูกคุกคาม หลังเจอโรคจิตส่งกางเกงในเป็นของขวัญ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวและพ่วงด้วยตำแหน่งดีเจ อย่าง บูม สุภาพร นางเอกสาวละครชื่อดัง อังกอร์ ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ที่บอกไม่ถูก เพราะถูกมือดีส่งกางเกงในไปให้

น้องลูกครับ ลูกดีเจเผือก กับประโยคติดปากน่ารักน่าเอ็นดูจนอดยิ้มตามไม่ได้

เป็นเด็กที่เรียกได้ว่าน่ารักน่างมากๆสำหรับ น้องลูกครับ ลูกชายของดีเจหนุ่มสุุดอารมณ์ดี ดีเจเผือก พงศกร และ แม่ลูกจ๋า ที่ใครเห็นก็ต้องเป็นเอ็นดูอย่างแน่ […]

สื่อสเปนรายงาน เจ้าชายโจอาคิม ติดเชื้อโควิด-19 หลังฝ่ากฏร่วมงานปาร์ตี้

เบลเยียมและสเปนออกมายืนยันว่า เจ้าชายโจอาคิม มีผลทดสอบโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เป็นบวก หลังเจ้าชายได้มีการเข้าร่วมปาร์ตี้ที่นครคอร์โด

ดับแตะ 30,000 ราย! ป่วย โควิด19 บราซิล พุ่งสูงครึ่งล้าน

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข บราซิล รายงานผู้เสียชีวิตในประเทศเพิ่มขึ้นจำนวน 29,314 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 480 ราย นับตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563

สูงสุดในรอบวัน! อินเดีย ป่วย โควิด19 ทะลุ 190,000 ราย

เว็บไซต์ซินหัว เผยข้อมูล อินเดีย มีผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 รายใหม่ 8,392 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ผู้ป่วยอยู่ที่จำนวน 190,535 ราย