“ดีเจพล่ากุ้ง” คอตกน้ำท่วมคอนโด หนังสือการ์ตูนสุดรักพังเสียหายหนัก

ดีเจพล่ากุ้ง กุมขมับน้ำท่วมคอนโดข้าวของเสียหาย หนังสือการ์ตูนของสะสมเปียกน้ำทั้งหมด

น้ำท่วม 10 ครั้งยังไม่เท่าไฟไหม้ แต่ไม่ว่าจะน้ำท่วมหรือไฟไหม้ก็ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นทั้งนั้น เพราะเป็นเหมือนฝันร้าย ล่าสุดเรื่องไม่คาดคิดนี้ได้เกิดขึ้นกับพิธีกร ดีเจชื่อดังอย่าง “ดีเจพล่ากุ้ง” ที่เข่าอ่อนเมื่อก้าวขาเข้าคอนโดแล้วพบว่าเกิดน้ำท่วมข้าวของถูกทำลาย พื้นห้องที่เป็นพื้นปาเก้พองและหยุดออก สืบเนื่องจากท่อน้ำกรองแตกออกมาจากผนังทำให้น้ำไหลทะลักออกนานกว่า 3 ชั่วโมง แต่ที่ช็อคความรู้สึกเจ้าตัวที่สุดเห็นจะเป็นหนังสือการ์ตูนดราก้อนบอลที่เก็บสะสมมานาน ถูกน้ำจนเปียกทั้งหมดงานนี้ดีเจพล่ากุ้งพยายามทุกทางเพื่อให้หนังสือที่มีคุณค่าทางจิตใจกลับมาเป็นสภาพเดิมให้ได้มากที่สุด

ด่วน! ผู้โดยสารการบินไทย TG917 ติดโควิด – เสี่ยงติดเชื้อ

สาธารณสุข ประกาศ ผู้โดยสารการบินไทย เที่ยวบินลอนดอน – สุวรรณภูมิ TG917 มีคนติดโควิด 3 ราย ส่วนคนอื่นเสี่ยงติดเชื้อสูง แนะเข้าตรวจร่างกาย

แฟนคลับตกใจ แจจุง JYJ โพสต์ติดเชื้อ โควิด19 สุดทายบอกความจริงแค่แกล้งเล่น

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อศิลปินเกาหลี คิม แจจุง ศิลปินวง JYJ หรืออดีตสมาชิก TVXQ! โพสต์เรื่องชวนตกใจ

อาจารย์เจษฎา แย้ง หมอมนูญ ไม่มีหลักฐาน โควิด19 แพร่ทางอากาศได้

รายงานข่าวแจ้งว่า อาจารย์เจษฎา รศ.ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

หมอมนูญ ชี้ เชื้อ โควิด19 ระยะฟักตัวสามารถแพร่กระจายทางอากาศได้

รายงานข่าวแจ้งว่า หมอมนูญ หรือ นพ.มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เฉพาะทางด้านโรคระบบการหายใจ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ เปิดเผยผ่าน เฟซบุ๊กเพจ หมอมนูญ

กยศ. ลูกหนี้กยศ. รับมือโควิด หักเงินเดือน 10 บาทต่อเดือน

กยศ. ออกมาตรการช่วย ลูกหนี้กยศ. ลดเบี้ยปรับเหลือ 0.5% ต่อปี ให้นายจ้างลดจำนวนหักเงินเดือนของผู้กู้เหลือรายละ 10 บาทต่อเดือน กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อกา […]