พล่ากุ้ง โดนอัดหนัก ใส่สูท โพสต์ถาม ชุดผมเหลืองดีไหม

ประเด็นเก่ายังไม่ทันเคลียร์เท่าไหร่นักก็มีประเด็นใหม่เกิดขึ้นตามมาติดๆในทันที สำหรับ หนุ่มพล่ากุ้ง ที่ก่อนหน้านี้ก็มีดราม่าเรื่องที่ไปแซว โยชิ รินรดา ในเรื่องของการเหยียดเพศ ทำให้ถูกชาวโซเชียลถล่มหนักเป็นอย่างมาก แต่ก็มีการได้ไดเรกไอจี ไปขอโทษโยชิ ดูเหมือนเรื่องจะจบลงด้วยดี

พล่ากุ้งไดเรกไปขอโทษ โยชิ

ล่าสุดที่พล่ากุ้งได้ไปทำงานและโพสต์รูปภาพใส่เสื้อสูทสีเหลือง พร้อมกับใส่แคปชั่น “สูทผมเหลืองดีไหมครับ!! ” ทำให้ชาวเน็ตเห็นและรู้สึกว่าหนุ่มพล่ากุ้งนั้นไม่มีความรู้สึกผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษณ์วิจารณ์ขึ้นอีกครั้ง
จากนั้น พล่ากุ้งจึงไดโพสต์ ชี้แจงต่อว่า “งงจริงๆนะ ไม่ได้กวนนะ แต่งงจริงๆ”

ภาพที่เป็นประเด็นดราม่า

อ่านข่าวที่ BrightToday

ผลการวิจัย ยืนยันว่า เบตาดีน ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 99.99%

ผลการทดลองจากแล็บหลายแห่ง ยืนยันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบตาดีน สามารถฆ่าเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) หรือ โควิด-19 ได้

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21