ตายกันไปข้าง! “ลีน่าจัง” เดือดผัวคนที่ 14 เชิดรถเบนซ์ 10 ล้านหนี

“ลีน่าจัง” เดือดเป็นไฟไลฟ์สดด่า “ตี๋ ติวเตอร์” หลังหายไปพร้อมรถเบนซ์หรู 10 ล้าน ลั่นต้องตายกันไปข้างนึง

กลายเป็นเรื่องร้อนเป็นไฟเลยทีเดียวหลังจาก ลีน่าจัง ไลฟ์สดด่าเป็นไฟ หลังจากโดน ตี๋ ติวเตอร์ สามีคนที่ 14 เชิดรถเบนซ์หรู คันละเป็น 10 ล้านบาท หายไป โดยลีน่าจังไลฟ์สด ใจความว่า ตี๋ ติวเตอร์ หลอกทำดีให้ตายใจ แล้วเอารถเบนซ์ของตนเองหนีหายไป ซึ่งลีน่าจังระบุว่า ต้องนำรถมาคืนภายใน 2 ชั่วโมง ส่วนทางด้าน ตี๋ ติวเตอร์ ได้ชี้แจงว่า “อีกสองวันนี้..ผมจะเอารถไปคืนให้แม่ลีน่า..นะครับ ( ใหนแม่ลีน่าบอกว่าให้ผมไปใช้เลย 2-3 เดือน ) ยังไม่ถึง 7 วันเลยทวงคืนซะแล้ว”

ต้นหอม ศกุนตลา ให้กำลังใจ เหล่าคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว พร้อมถามท้องแล้วยังไง?

ต้นหอม ศกุนตลา เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่เกิดกระแบนโลกออนไลน์และกระตุกต่อมความอยากรู้อยากเห็นของคนกลุ่มหนึ่งเป็นอย่างมาก สำหรับข่าว ดาราตั้งท้อง

พระมหาไพรวัลย์ โพสต์ภาพวาดเหน็บรัฐบาลใช้อำนาจปิดปากคนเห็นต่าง

พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ พระนักเคลื่อนไหวการเมือง ขณะนี้กำลังเรียนระดับปริญญาเอก สาขาวิชาสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

บาส SBFIVE คว้าตำแหน่ง Kingdol ส่วน Queendol ยกให้ กะตางค์ Secret 12

บาส SBFIVE จบไปอย่างฟินๆ ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ กับคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE จัดโดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ lDOL EXCHANGE

ส่อง! แฟชั่นเสื้อกั๊ก Nike เรืองแสง ของ เจเจ กฤษณภูมิ ที่มาพร้อมความหล่อ

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หรือ เจเลอร์ นักแสดงหนุ่มหล่อวัยรุ่นสุดฮ็อต ที่มีผลงานด้านการแสดงอย่างมากมาย บอกเลย หล่อ จนสาวกรี๊ดดด! แถมออร่ายังพุ่งสุดๆ