“น้องภา” ตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ด หลังถูกถามมีดีอะไรนอกจากโชว์เต้า?

น้องภา เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ตอกกลับเกรียนคีย์บอร์ด หลังถูกตั้งคำถามดูถูกจนหน้าชา

ทำเอาเน็ตไอดอลสายหวิวอย่าง “น้องภา” เดือดหัวร้อนขั้นสุดเมื่อเจอเกรียนคีย์บอร์ดมือดีตั้งคำถามดูถูก ไม่ให้เกียรติ หลังจากที่เธอลงรูปตนเองสวมใส่ชุดบิกินี่วาบหวิว โดยตอนแรกหนุ่มคนดังกล่าวมีท่าทีทักไปขอชุดบิกินี่ที่เธอสวมใส่ ก่อนที่จะสาดคำถามรัวๆแบบไม่ไว้หน้าว่า ‘พี่ครับถ้าพี่ไม่โชว์นม พี่คิดว่าคนจะติดตามพี่มั้ย พี่มีความสามารถอะไรบ้าง นอกจากโชว์เรือนร่าง โชว์นม’ งานนี้ทำเอาเน็ตไอดอลสาวฉุนตอกกลับแบบใจเย็นว่า..‘อ๋อ ก็เรียนจบปริญญาตรี ม.เกษตร บางเขน สอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ ตอนอยู่ ม.ปลาย อยู่ห้องคิงแผนวิทย์ คณิต ทำงานเลี้ยงพ่อแม่ ซื้อบ้านซื้อรถ และเอาเวลาว่าง มาทำธุรกิจต่อยอดอะค่ะ น้องล่ะคะทำอะไรบ้าง นอกจากขอเสื้อในพี่ เพื่อไปดม ไปเล่นว่..’

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

ชวนยัน ตรวจความพร้อมสภาฯก่อน ซักฟอกรัฐบาล ชี้ ยุบอนาคตใหม่ กระทบสัดส่วนกรรมาธิการ

ชวน หลีกภัย เตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล 24-27 ก.พ.นี้ ยืนยันเครื่องลงมติปกติ แต่มีปัญหาที่ลงคะแนนแทนกัน ชี้ ยุบอนาคตใหม่