พี่เสก ตกใจแรง ค่าซ่อมประตูบ้านที่พัง เหยียบครึ่งแสน!!!

เสก โลโซ โพสต์เฟซบุ้ก ภาพประตูบ้านที่เสียหาย หลังจากถูกหน่วยอรินทราช บุกเข้าที่บ้านพักเพื่อจับกุมตัวเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2560 จากกรณียิงปืนขึ้นฟ้าภายในวัด ขุนเขาพนม จ. นครศรีธรรมราช อ่านเพิ่มเติม ด่วน !ตำรวจพังประตูคุมตัว “เสก โลโซ ” หิ้วปีกสอบ บช.น.

โดยเสก โลโซ ได้ระบุว่า ช่างมาประเมินประตูบ้านที่เสียหาย มีค่าซ่อมแซมถึง 58,000 บาท และสอบถามว่า ค่าใช้จ่ายนี้ ใครจะเป็นผู้รับผิดชอบ

 

ทั้งนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ส่วนใหญ่ก็แสดงความคิดเห็นว่า เป็นราคาที่แพงเกินกว่าเหตุ แต่ก็มีบางคนที่บอกว่า ราคาประตูนั้น ขึ้นอยู่กับชนิดของไม้ที่ใช้ ถ้าเป็นไม้คุณภาพที่ดี ราคาถึง1แสนก็เป็นไปได้

และก็มีชาวเน็ตส่วนหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า เพราะเสก เอง ที่ไม่ยอมให้ตำรวจเข้ามาดีๆ ก็เลยทำให้เจ้าหน้าที่ต้องพังประตูเข้ามา

ทั้งนี้จากการสำรวจราคาประตูไม้ทั่วไปที่มีขายในท้องตลาด อยู่ที่ราคาประมาณ หลักพันไปจนถึงประมาณ 20,000 บาท

แหล่งข้อมูล facebook Sek loso

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที

ระทึก! คุณลุงใจกล้าช่วยน้องหมาจากคมเขี้ยว จระเข้ ด้วยมือเปล่า(คลิป)

เกิดเหตุสุดระทึกเมื่อสุนัขของนายริชาร์ด วิลแบงค์ส ได้กระโดดลงในไปบ่อน้ำ เมื่อช่วยกันเนอร์ สุนัขของเขา ที่ถูก จระเข้ ลากลงไปในน้ำ