มิติใหม่คู่จิ้นชาย-ชาย เอาใจสายวาย..เล่นได้ทุกบทไม่จำกัดเพศ

เดี๋ยวนี้วงการบันเทิงเปิดกว้างมากขึ้น เนื้อหาการแสดงก็ถูกพัฒนาให้ก้าวทันยุคสมัยเลยไม่ได้มีแต่ละครน้ำเน่าแบบเดิมๆ เพื่อเป็นการเอาใจผู้ชมให้ครบทุกความต้องการเลยเกิดละครและซีรี่ย์ ที่มีความทันสมัยและเป็นต้นกำเนิดคู่จิ้นพระนาง แต่ในเมื่อมีคู่จิ้นชาย-หญิงแล้ว ก็ต้องมีคู่จิ้นที่เป็นชาย-ชายเช่นกัน ซึ่งนักแสดงแต่ละคนก็มีฝีมือไม่ธรรมดา แสดงดีจนสามารถทำให้ผู้ชมอินกับบทและจิ้นไปตามๆกัน จะมีใครบ้างมาดูกันเลย

1.สิงโต-คริส

คู่จิ้นที่ฮอตเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย จากการโคจรมาเจอกันในบทเด็กนักศึกษาชายรักชายจากเรื่อง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ซึ่งคู่นี้นอกจากเคมีจะเข้ากันสุดๆแล้ว ยังเหมือนคู่สร้างคู่สมสุดๆ เพราะล่าสุดตอนนี้พากันโด่งดังเป็นพลุแตกมีแฟนคลับไปทั่วเอเชียแล้วล่ะ

2.ออฟ-กัน

คู่นี้ได้ร่วมงานกันในเซี่รี่ย์เรื่อง รุ่นพี่ Secret Love ถึงแม้จะเคยเจอหน้าเจอตากันบ่อยครั้งแต่เมื่อต้องมาเข้าฉากเลิฟซีนกันก็มีเขิน หลุดขำกันบ้าง โดยคู่นี้จะมีความน่ารักชอบหยอกล้อกันเลยทำให้กระแส #ปิ๊กโรม ฟีเวอร์มากในหมู่สาววายทั้งหลาย

3.กัปตัน-ไวท์

เรียกว่าเป็นคู่จิ้นคู่แรกลำดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ที่ปลุกกระแสคู่จิ้นจากบทเพื่อน(ชาย)รักเพื่อน ในซีรี่ย์ love sick รักวุ่น วัยรุ่นแสบ จนเกิดแฮชแท็กในทวิตเตอร์ ติดเทรนด์เป็นที่ฮือฮา ถึงกับต้องมีงานมีทแอนด์กรี๊ดเพราะแฟนคลับเรียกร้อง แถมยังมีแฟนคลับชาวไทย-ชาวจีนให้การตอบรับแบบไม่ขาดสายอีกด้วย

4.เวียร์-โอ

เป็นคู่ที่เซอร์ไพรส์ผู้ชมแบบสุดๆ เมื่อต้องมาแสดงภาพยนต์คุณภาพแนวชายรักชายอย่างเรื่อง มะลิลา ซึ่งจะต้องมีฉากเปลือยกายและเลิฟซีน แต่ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นมืออาชีพในด้านการแสดงจึงทำให้สร้างผลงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนหลายคนอินไปตามๆกัน ซึ่งงานนี้ทำให้หนุ่มเวียร์ได้มีชื่อเข้าชิงรางวัลในฐานะนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Asian Film Awards อีกด้วย

5.เดี่ยว-เจมส์

แม้จะไม่ได้รับบทชายรักชายใดๆ แต่คู่นี้กลับชวนให้คนจิ้นได้ เริ่มจากการหยอกล้อเล่นกันแบบน่ารัก น่าเอ็นดูเมื่อครั้งที่ทั้งคู่ออกงานเปิดตัวละครเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียว  แถมบรรยากาศภายในกองถ่ายหนุ่มเจมส์จิก็ดูออดอ้อนหนุ่มเดี่ยวซะเหลือเกิน งานนี้หลายคนบอกเพราะความหน้าหวานของเจมส์ใช่มั้ยเลยทำให้ดูยังไงก็เหมือนคู่รัก อิอิ

ขอบคุณภาพประกอบ @Papitchay23 , @__singto , @Ch9 , @supermylove13

เตนล์ WayV ได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับ หลังเจ้าตัวพูดให้กำลังใจเพศทางเลือก

แฟนคลับไทยและต่างประเทศต่างก็ร่วมชื่นชมกับ เตนล์ WayV หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เด็กไทยที่มีได้ไปเดบิวต์ในเกาหลีใต้ หนึ่งในสมาชิก NCT , WayV และ SuperM

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ร่วมส่งกำลังใจ ถึง นิ้ง กุลสตรี หลังเจ้าตัวบ่นท้อ

ทำเอาหลายๆคนในวงการบันเทิงเป็นห่วงไม่น้อย เมื่ออดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความการอัพเดทอาการของตัวเองเป็นระยะๆ

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า

บอย Peacemaker จีบ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวานไม่หยุด ฉุดไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยก็ว่าได้สำหรับ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ครองคู่กันมานานราว 14-15 ปี เลยก็ว่าได้