มิติใหม่คู่จิ้นชาย-ชาย เอาใจสายวาย..เล่นได้ทุกบทไม่จำกัดเพศ

เดี๋ยวนี้วงการบันเทิงเปิดกว้างมากขึ้น เนื้อหาการแสดงก็ถูกพัฒนาให้ก้าวทันยุคสมัยเลยไม่ได้มีแต่ละครน้ำเน่าแบบเดิมๆ เพื่อเป็นการเอาใจผู้ชมให้ครบทุกความต้องการเลยเกิดละครและซีรี่ย์ ที่มีความทันสมัยและเป็นต้นกำเนิดคู่จิ้นพระนาง แต่ในเมื่อมีคู่จิ้นชาย-หญิงแล้ว ก็ต้องมีคู่จิ้นที่เป็นชาย-ชายเช่นกัน ซึ่งนักแสดงแต่ละคนก็มีฝีมือไม่ธรรมดา แสดงดีจนสามารถทำให้ผู้ชมอินกับบทและจิ้นไปตามๆกัน จะมีใครบ้างมาดูกันเลย

1.สิงโต-คริส

คู่จิ้นที่ฮอตเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย จากการโคจรมาเจอกันในบทเด็กนักศึกษาชายรักชายจากเรื่อง SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ซึ่งคู่นี้นอกจากเคมีจะเข้ากันสุดๆแล้ว ยังเหมือนคู่สร้างคู่สมสุดๆ เพราะล่าสุดตอนนี้พากันโด่งดังเป็นพลุแตกมีแฟนคลับไปทั่วเอเชียแล้วล่ะ

2.ออฟ-กัน

คู่นี้ได้ร่วมงานกันในเซี่รี่ย์เรื่อง รุ่นพี่ Secret Love ถึงแม้จะเคยเจอหน้าเจอตากันบ่อยครั้งแต่เมื่อต้องมาเข้าฉากเลิฟซีนกันก็มีเขิน หลุดขำกันบ้าง โดยคู่นี้จะมีความน่ารักชอบหยอกล้อกันเลยทำให้กระแส #ปิ๊กโรม ฟีเวอร์มากในหมู่สาววายทั้งหลาย

3.กัปตัน-ไวท์

เรียกว่าเป็นคู่จิ้นคู่แรกลำดับต้นๆเลยก็ว่าได้ ที่ปลุกกระแสคู่จิ้นจากบทเพื่อน(ชาย)รักเพื่อน ในซีรี่ย์ love sick รักวุ่น วัยรุ่นแสบ จนเกิดแฮชแท็กในทวิตเตอร์ ติดเทรนด์เป็นที่ฮือฮา ถึงกับต้องมีงานมีทแอนด์กรี๊ดเพราะแฟนคลับเรียกร้อง แถมยังมีแฟนคลับชาวไทย-ชาวจีนให้การตอบรับแบบไม่ขาดสายอีกด้วย

4.เวียร์-โอ

เป็นคู่ที่เซอร์ไพรส์ผู้ชมแบบสุดๆ เมื่อต้องมาแสดงภาพยนต์คุณภาพแนวชายรักชายอย่างเรื่อง มะลิลา ซึ่งจะต้องมีฉากเปลือยกายและเลิฟซีน แต่ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นมืออาชีพในด้านการแสดงจึงทำให้สร้างผลงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนหลายคนอินไปตามๆกัน ซึ่งงานนี้ทำให้หนุ่มเวียร์ได้มีชื่อเข้าชิงรางวัลในฐานะนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Asian Film Awards อีกด้วย

5.เดี่ยว-เจมส์

แม้จะไม่ได้รับบทชายรักชายใดๆ แต่คู่นี้กลับชวนให้คนจิ้นได้ เริ่มจากการหยอกล้อเล่นกันแบบน่ารัก น่าเอ็นดูเมื่อครั้งที่ทั้งคู่ออกงานเปิดตัวละครเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียว  แถมบรรยากาศภายในกองถ่ายหนุ่มเจมส์จิก็ดูออดอ้อนหนุ่มเดี่ยวซะเหลือเกิน งานนี้หลายคนบอกเพราะความหน้าหวานของเจมส์ใช่มั้ยเลยทำให้ดูยังไงก็เหมือนคู่รัก อิอิ

ขอบคุณภาพประกอบ @Papitchay23 , @__singto , @Ch9 , @supermylove13