สยบข่าวแฟนใหม่! “เบนซ์ เรซซิ่ง” โพสต์ถึง “แพท ณปภา”

เบนซ์ เรซซิ่ง สยบข่าวแพทมีแฟนใหม่ โพสต์ถึงอดีตภรรยา พร้อมแท็คหาวันวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาถือเป็นอีกหนึ่งวันที่เหล่าดารา-คนดัง ออกมาอวดความหวานกันสุดฤทธิ์ รวมไปถึงครอบครัวของแพท ณปภา ที่ถึงแม้ทั้งคู่จะตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กันไปแล้ว แต่ความเป็นพ่อแม่และครอบครัวก็ยังคงอยู่ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้มีข่าวลือว่าสาวแพทมีรักครั้งใหม่ งานนี้หนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามีก็ออกมาโพสต์สยบข่าวลือในวันวาเลนไทน์ พร้อมภาพครอบครัวสุดฟิน และระบุข้อความว่า “Happy Birth Day Racing’s & Happy Valentine Day 2019 จ้า
ขอให้แม่ๆ และเรซๆ สุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดสมปรารถนาในทุกๆ เรื่องนะคับ” งานนี้ทำเอาแฟนๆ ยิ้มแก้มปริไปตามๆกัน

ทางด้านสาวแพทก็ไม่น้อยหน้าลงภาพหนุ่มเบนซ์ พร้อมอวยพรวันเกิดสุดหวาน ว่า “HBD นะคับ มีความสุขมากๆเลยนะคับทั้งคู่ …..
#เป็นเด็กดีนะลูก 
#เป็นคนดีนะคับคุณพ่อ

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”