หรือจะมีข่าวดี? “มด ณปภัช” พร้อมสร้างอนาคตกับหนุ่มสจ๊วต

มด ณปภัช โพสต์หวานพร้อมสร้างอนาคตกับบแฟนหนุ่มสจ๊วต งานนี้มีลุ้นข่าวดี

 

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานสำหรับอดีตดูโอ้สุดฮอตอย่าง มด ณปภัช (โฟร์-มด) ที่ตอนนี้หันกลับไปทำงานเป็นแอร์โฮสเตสตามความฝันของตัวเอง แถมตอนนี้ชีวิตรักอย่างอินเลิฟสุดๆ เพราะสาวมดกำลังคบหาดูใจอยู่กับสจ๊วตหนุ่มหล่อ ทิว ธันว์ตรี ล่าสุดสาวมดก็โพสต์รูปคู่หวานลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า“วันวาเลนไทน์นี้ เป็นวันวาเลนไทน์ที่พิเศษสำหรับเรามาก เพราะผู้ชายคนนี้ได้ให้อนาคตสำหรับเราทั้ง 2 คน ที่จะจับมือสร้างไปด้วยกัน ขอบคุณนะคะ” 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณแม่ของสาวมดนั้นหวงลูกสาวมากๆ แต่งานนี้ดูเหมือนจะไฟเขียวสุดๆ เพราะคุณแม่ก็โพสต์ภาพพร้อมแท็กหาหนุ่มทิว และประโยคสุดพีคว่า “ว่าที่ลูกเขยที่แท้ทรู”

MCOT วุ่น!! สหภาพ​แรงงาน อสมท. ออกแถลงการณ์​ไล่ “พี่ใหญ่”​ พ้นตำแหน่งผอ.

วิก พระราม 9 เดือด!! สหภาพแรงงาน อสมท. ออกแถลงการณ์ ไล่ นาย เขมทัตต์ พลเดช พ้นตำแหน่งผอ. โดยมีเนื้อหาเรื่อง ระบุว่า หากอ้างไม่มีสิทธิ์ดูแลผลประโยชน์

หนุ่มโรงงาน ปราจีน โพสต์อำลา 8 ปี หลังบริษัทปิดกิจการและถูกเลิกจ้าง พิษโควิด

ชาวเน็ตร่วมสดงความคิดเห็น หนุ่มโรงงาน หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นพนักงานของโรงงาน ไทยเฮอร์ริค จำกัด ได้ออกมาโพสต์ข้อความเรื่องราวสุดเศร้า

ดร.เสรี แนะ ประยุทธ์ เอาจริง จัดการพวกโกหก ยุยง ปลุกปั่น คนไทย

ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พลเอกประยุทธ์ทำรัฐประหาร

จาตุรงค์ มกจ๊ก ลุ้นอยากให้ ใบเฟิร์น ลูกสาวคนสวย มีคนดูแล

เป็นอีกหนึ่งคณพ่อที่ค่อนข้างหวงและเป็นห่วงลูกสาวเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ที่ได้มาเปิดใจในรายการ ต้มยำอมรินทร์