เผยที่แรก! โฟร์ ศกลรัตน์ เปิดใจสาเหตุที่ดูโอ้ในตำนาน โฟร์-มด ไม่ได้ไปต่อ

โฟร์ ศกลรัตน์ มาร่วมเผยเรื่องราวสุดพิเศษที่แรกถึงสาเหตุของการปิดตำนาน โฟร์-มด ผ่านรายการ Nickynachat โฟร์ยังบอกไว้อีกว่า ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน!

หลายคนคงจะรู้จักกับ โฟร์มด หรือ นักร้องคู่หูดูโอ้วัยรุ่นสุดฮอตที่โด่งดังระดับตำนานในยุค กามิกาเซ่ อย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด ณปภัช วัฒนกมลวุฒิ ซึ่งถึงแม้ทั้งคู่จะปิดตำนานดูโอ้กันไปแล้ว แต่ก็ยังได้เห็นผลงานและบทสัมภาษณ์กับประเด็นเรื่องราวต่างๆของทั้งสองอยู่ตลอด

ขอบคุณรูปภาพจาก khunfour

ซึ่งล่าสุด โฟร์ ศกลรัตน์ ได้ออกมาพูดถึงประเด็นปิดตำนาน โฟร์-มด แบบที่ยังไม่มีใครรู้มาก่อน และจะมาบอกที่แรกในช่อง Nickynachat ในครั้งนี้อีกด้วย!

ซึ่งภายในรายการโฟร์ได้ออกมาเปิดเผยว่า ประเด็นที่โฟร์มด ต้องหยุดเพราะอะไรรู้ไหม? อันนี้ไม่เคยบอกใครมาก่อนนะ โฟร์เล่าต่อว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Nickynachat

หยุดเพราะโฟร์มดขายไม่ได้แล้ว ซึ่งตอนนั้นโฟร์กับมดกำลังฟิตติ้งอัลบั้มใหม่ Reference ออกมาแล้ว เสื้อผ้าเป็นยังไงออกมาหมดแล้ว อยู่ดีๆเขามาบอกว่า โฟร์มด ขายไม่ได้แล้ว ต้องแยกกันออกเดี่ยว เราก็เลยคิดว่าคู่ขายไม่ได้ เดี่ยวก็คงขายไม่ได้หรอก โฟร์เลยบอกไปว่า ถ้าเกิดไม่ทำโฟร์มดก็ไม่ต่อสัญญา เขาไม่ง้อเลย เขาบอกว่ายังไงก็ต้องออกเดี่ยว โฟร์บอกว่า ออกเดี่ยวไม่เอา งั้นก็ไม่ต่อสัญญา เขาเลยบอก ไม่ต่อก็ไม่ต่อ

ขอบคุณรูปภาพจาก khunfour

มด ออกเดี่ยวเอาไหม มดบอกเอา มันเลยเป็นปมที่ให้ฉันน้อยใจ ทำไมออกเดี่ยวก็ได้ อ้าว! กลายเป็นเราน้อยใจว่า ถ้าเกิดเราสู้ทั้งคู่ ไม่ได้จะเอาคู่ ไม่ได้ออกจะคู่ ยังไงคิดว่าเขาน่าจะยอม แล้วพอมันบอกว่ามันโอเคมันออกเดี่ยว โฟร์ก็เลยน้อยใจว่า ไม่ได้และ พูดตรงๆอันฟอลไอจีมดเลย อันฟอลทุกคนเลยใน RS เด็ดกามิกาเซ่อันหมดเลย ฟอลโลว์ธามไทคนเดียวเพราะสนิทกัน ยังไม่ได้เป็นแฟนด้วยตอนนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก khunfour

พอมาถึงทุกวันนี้เข้าใจนะ เพราะสุดท้ายคือ เขาลงทุนกับเรามาไม่รู้กี่สิบล้าน แล้ววันหนึ่งที่เราจะออกไปแล้วเขายังจะป้อนงานให้คุณไปต่อ ทำไมคุณไม่เซ็นสัญญา ถ้าเซ็นก็ไปต่อได้ไง แต่คุณเลือกที่จะไม่เซ็น แล้วเราเรากว่าจะผลิตงานออกมาแต่ละชิ้นที่คุณได้มันต้องใช้เวลา

ขอบคุณข้อมูลภาพจาก Nickynachat

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นิกกี้ ยิงคำถาม โฟร์ แรง! ช่วงที่เลิกกับ ธามไท ถ้าเข้าไปจีบจะเอาไหม!

เดียร์ แจงกรณีแฟนคลับหวั่น นิกกี้ สะเทือนใจ! ลั่น ตอนคบกันเขาไม่ได้มีความสุขขนาดนี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]