หายคิดถึง! “มอส” ปล่อยเพลงใหม่ ประกอบซีรีส์ “รักนี้ที่เฝ้ารอ”

เชื่อหลายคนคงน่าจะคิดถึงเสียงเพลงเพราะๆ จากนักร้องหนุ่ม “มอส ปฏิภาณ” แต่ล่าสุดแฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้ว เพราะพี่มอสกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ฟิลิปปินส์ เรื่อง Carmela รักนี้ที่เฝ้ารอ จาก รักกระชากใจ เดอะซีรีส์ ทางไบรท์ทีวีช่อง 20 กับเพลงที่ชื่อว่า “ลิขิตจากฟ้า” เพราะจน บาดลึก กรีดสุด หยุดหัวใจ กันเลยทีเดียว

เรื่อง Carmela รักนี้ที่เฝ้ารอ เป็นเรื่องของคาร์เมล่า หญิงสาวที่กำพร้าทั้งแม่และพ่อ พ่อของเธอถูกสังหารจากแผนการร้าย แต่แม่ของเธอกลายเป็นโสภาณีขณะที่เธอเข้าใจว่าแม่ได้ตายไปแล้วเพราะถูกฆ่า เธอมีชีวิตอยู่เพื่อล้างแค้นให้พ่อและแม่ กระทั่งเติบโตเป็นสาวสวย และได้พบรักกับยาโก แต่ความรักทั้งสองก็มีอุปสรรคเข้ามาทดสอบมากมาย

 

ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 .
ทางช่องไบรท์ทีวี กดหมายเลข 20

 

View this post on Instagram

เชื่อหลายคนคงน่าจะคิดถึงเสียงเพลงเพราะๆ จากนักร้องหนุ่ม “มอส ปฏิภาณ” แต่ล่าสุดแฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้ว เพราะพี่มอสกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรี่ส์ฟิลิปปินส์ เรื่อง Carmela รักนี้ที่เฝ้ารอ จาก รักกระชากใจ เดอะซีรีส์ ทางไบรท์ทีวีช่อง 20 อ่านต่อ : https://www.brighttv.co.th/entertain/192344 #มอสปฏิภาณ #mospatiparn #ซีรี่ส์ฟิลิปปินส์ #รักนี้ที่เฝ้ารอ #ไบรท์ทีวีช่อง20

A post shared by Bright Today Official (@brighttv20) on

นักวิจัยบราซิล ตรวจพบร่องรอย โควิด19 ในน้ำเสีย พ.ย.ปีที่ผ่านมา

โควิด19 ซินหิวนิวส์ รายงานว่าจากการศึกษาน้ำเสียเผยว่าตัวอย่างน้ำเสียจากฟลอเรียโนโปลิส เมืองหลวงและเมืองใหญ่อันดับสองของรัฐซานตา

คนอเมริกันเชื้อสายเอเชีย เจอเหยียดเชื้อชาติช่วง โควิด19

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า ช่วงเกิดการระบาดใหญ่ของโรค โควิด19 องค์กรยุติความเกลียดชังต่อชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียและชาวหมู่เกาะแปซิฟิก

ทำตามฝันสำเร็จ !! เนเน่ พรนับพัน ได้เดบิวต์เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปของประเทศจีน

เนเน่ พรนับพัน หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับรายการตามหาสมาชิกไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของประเทศจีน ชื่อรายการ Produce Camp 2020 หรือ

รังสิมันต์ โรม ผิดหวัง! ครบรอบ 1 เดือนอุ้มหาย วันเฉลิม ไร้คืบหน้า

นาย รังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ ครบรอบ 1 เดือนการอุ้มหายคุณ วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ โดยระบุว่า “วันนี้ครบรอบ 1 เดือน การอุ้มหาย