อยุธยาแทบแตก “ณเดชน์-ญาญ่า” จูงมือเข้าวัดสะสมบุญ

ชาวอุยธยาฮือฮาเจอณเดชน์-ญาญ่าควงคู่เข้าวัดทำบุญ เสริมดวงชะตา แสนติดดินไม่ถือตัว

อีกหนึ่งคู่รักตัวอย่างที่แฟนคลับค่อยติดตามมานานสำหรับซุปตาร์สาวสวย  “ญาญ่า อุรัสยา “ และพระเอกหนุ่มคู่ขวัญสุดหล่อ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ต่างพากันเข้าวัดทำบุญตลอดถือว่าเหมาะสมกันสุดๆ เป็นคู่รักที่เหล่าแฟนคลับค่อยจับตามองและให้ความสนใจมาก เมื่อล่าสุดทั้งคู่ขอใช้เวลาว่างจูงมือกันเข้าวัดทำบุญอีกแล้ว ที่วัดพนัญเชิงวรวิหาร ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โดยมีคนดีแต้มบุญสูงเห็นจึงแอบถ่ายภาพน่ารักๆของทั้งคู่ ในโมเมนต์สุดประทับใจออกมาให้เหล่าแฟนๆได้ฟินกันเป็นแถว ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ดีของคู่รักซุปตาร์ที่ไม่ว่าจะดังเปรี้ยงแค่ไหนแต่ยังทำตัวติดดินไม่มีเปลี่ยนแปลง

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ